Bảng Giá Phun Thuốc Diệt Côn Trùng

133

Khách hàng muốn biết giá diệt côn trùng để tìm kiếm dịch vụ, Diệt muỗi, ruồi, kiến, gián… một số loài côn trùng khác.

Thời tiết thay đổi là nguyên nhân dẫn đến có nhiều loài côn trùng xuất hiện, Trong số đó có Muỗi, Tuồi, Kiến Gián gây ảnh hưởng đến đới sống và sức khỏe chúng luôn đeo bóm làm cho bạn cảm thấy khó chịu. Hãy để chúng tôi giúp bạn dọn dẹp nó bằng những dòng sản phẩm diệt côn trùng y tế có chất lượng.

thuoc diet con trung
thuoc diet con trung

Chất lượng dịch vụ đi đến hiệu quả cao là miền vinh hạnh của công ty chúng tôi, Nhà cung cấp dịch vụ luôn đưa ra phương án xử lý phù hợp cắt giảm chi phí để tạo điều điều cho khách hàng, Công ty Tùng My chọn hợp tác lâu dài với chi phí giá diệt côn trùng phù hợp cả đôi bên cùng có lợi.

phun thuốc khử trùng
phun thuốc khử trùng

Chất lượng dịch vụ là tiêu chí tiền đề mà công ty Tùng My đặt ra ở mọi thời điểm, Phun thuốc diệt côn trùng chúng tôi không chú trọng so sánh vào bảng giá, Mục tiêu của chúng tôi làm sao phải diệt được côn trùng mà khách hàng yêu cầu để chúng minh năng lực của mình.

Công ty diệt côn trùng Tùng My kính gởi đến toàn thể khách hàng gần xa, Bảng giá phun thuốc diệt côn trùng tham khảo, So sách với một số đơn vị khác về phương pháp xử lý, Hóa chất sử dụng và các vấn đề cần thiết khác. Chi tiết bảng giá diệt côn trùng xem tại đây.

gia diet con trung
gia diet con trung

Chúng tôi chú trọng đến chất lượng dịch vụ hơn là giá trị hợp đồng, Nhằm đáp ứng đúng theo yêu cầu của khách hàng khi đã chọn công ty Tùng My, Phương pháp xử lý và nguyên tắc thi phù hợp với hiện trạng công trình.

Bảng giá phun thuốc diệt côn trùng của công ty Tùng My có gì khác? Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, Đã được đào tạo cơ bản các khóa sử dụng thuốc diệt côn trùng và phun thuốc phòng chống dịch.

Hóa chất sử dụng được nhập khẩu từ châu âu như: Anh, Ý, Đức, Mỹ. Đã được kiểm định tại các cơ quan có thẩm quyền tại Việt Nam và cấp giấy lưu hành trên toàn quốc, Công ty Tùng My luôn mang lại sự hài lòng của nhiều khách hàng khi sử dụng của chúng tôi.

bang gia diet con trung
bang gia diet con trung

Giá phun thuốc diệt côn trùng được chia thành nhiều cấp độ, Diệt côn trùng chuồn trại chăn nuôi, Diệt côn trùng vườn cây, hoa quả…

Giá diệt côn trùng hộ gia đình được tính theo diện tích sàn và không gian bên ngoài, Chọn hóa chất sử dụng phù hợp cho không gian hẹp, cuối cùng là cách thực hiện và thiết bị thi công.

Giá phun thuốc diệt côn trùng cho các công trình lớn như: nhà máy sản xuất, chung cư, Trường học, Bao gồm các công ty, xí nghiệp, Cơ quan, chúng tôi sẻ áp dụng bảng giá diệt côn trùng trên mét vuông, Chọn hóa chất sử dụng theo kèm để có giá thực chính xác nhất.

Phun thuốc diệt côn trùng cho nhà hàng, Quán café thi công ngoài giờ vào ban đêm, Bảng giá diệt côn trùng sẻ tăng thêm từ 12 đến 15 phần trăm tùy giá trị hợp đồng lớn nhỏ. Chi phí phát sinh là tiền dành riêng cho người làm việc thêm giờ.

giá phun diệt côn trùng
giá phun diệt côn trùng

Hóa chất diệt côn trùng được sử dụng theo yêu cầu của khách tự chọn, hoặc đơn vị thi công tư vấn thuốc diệt côn trùng phù hợp nhất cho vị trí mà khách hàng cần xử lý, Tất cả được nhân viên kỷ thuật hướng dẫn tận tình chu đáo trong cuộc hội thoại.

Thuốc Diệt Muỗi PERMECIDE 50EC

Hướng dẫn sử dụng

Phun Sương (ULV)

Pha 01 lít Permecide 50EC với 50 lít nước.

Mức áp dụng: 5ml/nhà 50m3 hoặc 0,5lít/ha.

phun thuoc diet muoi
phun thuoc diet muoi

Phun tồn lưu

Pha trung bình 100 ml Permecide 50EC với 5 lít nước.

Phun 50ml dung dịch pha cho 1m2 bề mặt (0.5g a.i/m2).

Phun ướt đều tất cả bề mặt nơi côn trùng thường đậu, ẩn nấp hoặc bò qua.

Chú ý: Nên phun 1-2 tháng lần để liên tục duy trì hiệu lực của hóa chất diệt muỗi.

Hướng Dẫn An Toàn Khi Sử Dụng

Mang đồ bảo hộ lao động, găng tay cao su, đeo kính bảo vệ mắt, khẩu trang khi sử dụng hóa chất.

Không ăn – uống, hút thuốc khi đang phun thuốc diệt muỗi.

Tránh hít phải hơi hóa chất, không để hóa chất tiếp xúc với mắt, da.

Không sử dụng chai đựng hóa chất vào các mục đích khác, sau khi dùng xong nên chuyển giao vỏ chai cho các cơ sở xử lý chất thải độc hại.

Bảo quản hóa chất nơi thoáng mát – Xa tầm tay trẻ em. Không để chung với thực phẩm, thức ăn gia súc.

Không đổ hóa chất thừa làm ô nhiễm nguồn nước, ao hồ, …

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Sơ Cấp Cứu Khi Cần

Dính mắt: rửa mắt dưới vòi nước sạch trong 10 – 15 phút.

Dính da: rửa sạch bằng nước và xà phòng.Nuốt phải: đưa đến cơ sở y tế gần nhất kèm theo nhãn hóa chất. Nên súc ruột, cẩn thận tránh dung dịch đi vào phổi. Điều trị theo triệu chứng.