Giới thiệu

Lồi đầu tiên thay mặt công ty diệt mối Tùng My, xin gởi đến quý khách hàng gần xa, lời chức sức khỏe và lời chào trân trọng nhất 090 866 1945.

Công ty diệt mối Tùng My, dịch vụ diệt mối tận gốc và diệt côn trùng, hoạt động chuyên nghiệp trong các lĩnh vực bảo vệ thực vật và môi trường, Công ty diệt mối đáp ứng tất cả mọi như cầu cấp bách, của khách hàng trong thời gian nhanh nhất có thể trong phạm vi cả nước, đang được rất nhiều khách hàng trên toàn quốc, đánh giá rất cao về giá thành sản phẩm và chất lượng dịch vụ diệt mối tận gốc.

– Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0312187441 – Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố HCM

– Mã số thuế: 0312187441

Với tiêu chí: Chất lượng dịch vụ tốt – Bảo hành theo đúng nhà thầu thi công – Hợp tác lâu dài – Thành công trên mọi lĩnh vực là mục tiêu hàng đầu, và phương châm hành động mang tính nguyên tắc bền vững sâu xa của chúng tôi .

  CÔNG TY DIỆT MỐI VÀ CÔN TRÙNG TÙNG MY:

-Địa chỉ trụ sở chính: D19/9, Ấp 4 Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh.

– Chi nhánh tại Đà Nẵng: 32 Nguyễn Trung Ngạn, Quận Cẩm Lệ TP Đà Nẵng

Chúng tôi, là những công ty diệt mối với số lượng nhân viên đã được đào tạo, và huấn luyện chuyên nghiệp theo giáo trình của ngành diệt mối tận gốc, cũng như tiêu diệt và phòng chống côn trùng gây hại của y tế, đủ tư cách và khả năng đảm nhận diệt mối tận gốc, Phòng chống mối cho các cá nhân, Doanh nghiệp và trung tâm thương mại.

  Quý khách có như cầu sử dụng dịch vụ diệt mối tận gốc, cùng các dịch vụ khác chỉ cần thực hiện:

– Bước 1: Liên hệ với công ty diệt mối Tùng My MOBI: 090 866 1945 hoặc email dietmoitungmy@gmail.com

– Bước 2: các bên liên lạc sắp sếp lịch để cùng trao đổi các vấn đề chung, cần sử dụng theo yêu cầu và khả năng cung cấp dịch vụ của chúng tôi

– Bước 3: Thống nhất cung cấp dịch vụ và giá cả theo biên bản ghi nhận của 2 bên, và biên bảng hợp đồng sẻ được ký kết.

– Bước 4: Công việc sẻ được tiếng hành ngay sau khi thống nhất về giá cả, công việc và số lượng thực tế (diet moi tan goc)

– Để biết thêm các thông tin mà công ty diệt mối Tùng My chưa được thể hiện tại đây, Quý khách có thể xem thêm Tại Đây

Cam kết khi sử dịch vụ diệt mối tại công ty Tùng My :

– Với đội ngũ nhân viên kỷ thuật năng động, Tận tình chu đáo luôn làm hết mình, thời gian thi công các ngày trong tuần, có thể tăng ca 24/24 không làm chậm tiếng độ, Đảm bảo đúng chất lượng.

Đội ngũ lảnh đạo thi công chống mối, diệt mối tận gốc hiện đại, chuyên nghiệpnói đi đoi với làm, đây cũng là nơi để cho quý khách lựa chọn thiết thực. CHỌN MẶT GỞI VÀNG.

Cùng với sự phát triển lớn mạnh của nền kinh tế tại Việt Nam, bao gồm hàng loạt các Trung tâm thương mại, khu đô thị, khu công nghiệp, khu chế xuất có vốn nước ngoài, vui chơi giải trí… tại các trung tâm thành phố, tỉnh được liên tực xây dựng mới, trang bị thiết bị làm đẹp chủ yếu được làm bằng gỗ, nhằm tránh thiệt hại do mối gây ra cho các công trình.

Để đáp ứng nhanh mọi nhu cầu diệt mối tận gốc, và phòng chống mối nhằm tạo sự an toàn, yên tâm cho các nhà đầu tư đang hướng tới Việt Nam, Cũng như các chủ doanh nghiệp mở công ty sản xuất, thêu kho bãi chưa hàng hóa thường bị mối tấn công cắn phá, Công ty diệt mối Tùng My dịch vụ diệt mối tận gốc, ra đời vào năm 2007 cho đến nay được sự đóng góp của các thành viên trong công ty, cùng nhau xây dựng thành một đội ngũ vững mạnh, và chuyên nghiệp hơn.