Giới thiệu

Công ty diệt mối Tùng My xin gởi đến quý khách hàng gần xa lời chức sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.

Công ty TNHH TM DV Tùng My hoạt động trong lĩnh vực kiểm soát diệt côn trùng. Dịch vụ diệt mối tận gốc. Chuyên diệt mối mọt côn trùng tận gốc đáp ứng tất cả mọi như cầu của quý khách.

Với góp mặt của đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo chuyên môn bài bản, Có nhiều năm thực thành trích lũy được nhiều kinh nghiệm do công ty diệt mối Tùng My lựa chọn tuyển dụng từ ba miền.

Công ty Tùng My tự hào là đơn vị kiểm soát côn trùng uy tín chuyên nghiệp chi phí cạnh tranh. Tùng My tự tin mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ có chất lượng cao bật nhất hiện nay. Được phục vụ khách hàng là miền vinh dự nhất của chúng tôi.

Công ty Tùng My có mạng lưới bao phủ tất cả các tỉnh và thành phố trong cả nước. Cần diệt mối gọi Tùng My để nhận tư vấn quy trình xử lý mối mọt côn trùng của chúng tôi. Dựa theo chi tiết thực tế khảo sát chúng tôi ước tính kinh phí diệt mối dự toán gởi khách hàng. Trong suốt thời gian cung cấp dịch vụ công ty Tùng My được rất nhiều khách hàng trên toàn quốc ghi nhận, đánh giá rất cao về giá thành sản phẩm và chất lượng dịch vụ diệt mối tận gốc của công ty diệt mối Tùng My.

– Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0312187441 – Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố HCM

– Mã số thuế: 0312187441

Với tiêu chí: Chất lượng dịch vụ luôn nâng cao duy trì ở mức tốt nhất, Bảo hành theo đúng nhà thầu cung cấp dịch vụ thi công với mong muốn hợp tác lâu dài, Hướng đi đến sự thành công trên mọi lĩnh vực là mục tiêu hàng đầu được công ty diệt mối Tùng My nhắm đến. Đây chính là phương châm hành động mang tính nguyên tắc bền vững sâu xa của công ty diệt mối Tùng My chúng tôi không thay đổi.

CÔNG TY DIỆT MỐI VÀ CÔN TRÙNG TÙNG MY:

Địa chỉ trụ sở chính: C11A/3A/12B, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh.

Chi nhánh tại Đà Nẵng: 32 Nguyễn Trung Ngạn, Quận Cẩm Lệ TP Đà Nẵng

Chúng tôi là những công ty diệt mối với số lượng nhân viên đã được đào tạo, và huấn luyện chuyên nghiệp theo giáo trình của ngành diệt mối tận gốc, cũng như kiểm soát tiêu diệt và phòng chống côn trùng gây hại của y tế, đủ tư cách và khả năng đảm nhận các công trình lớn nỏ cần diệt mối tận gốc, Phòng chống mối cho các cá nhân, Doanh nghiệp và trung tâm thương mại.

Quý khách có như cầu sử dụng dịch vụ diệt mối tận gốc, cùng các dịch vụ khác chỉ cần thực hiện:

– Bước 1: Liên hệ với công ty diệt mối Tùng My MOBI: 090 866 1945 hoặc email dietmoitungmy@gmail.com

– Bước 2: các bên liên lạc sắp sếp lịch để cùng trao đổi các vấn đề chung, cần sử dụng theo yêu cầu và khả năng cung cấp dịch vụ của chúng tôi

– Bước 3: Thống nhất cung cấp dịch vụ và giá cả theo biên bản ghi nhận của 2 bên, và biên bảng hợp đồng sẻ được ký kết.

– Bước 4: Công việc sẻ được tiếng hành ngay sau khi thống nhất về giá cả, công việc và số lượng thực tế đã được hai bên thống nhất từ trước đó(diet moi tan goc)

– Để biết thêm các thông tin mà công ty diệt mối Tùng My chưa được thể hiện tại đây, Quý khách có thể xem thêm Tại Đây

Cam kết khi sử dịch vụ diệt mối tại công ty Tùng My :

– Với đội ngũ nhân viên kỷ thuật năng động làm việc tận tình chu đáo luôn vui vẻ làm hết mình. thời gian thi công các ngày trong tuần, có thể tăng ca 24/24 không làm chậm tiếng độ, Đảm bảo đúng chất lượng.

Đội ngũ lảnh đạo thi công chống mối, diệt mối tận gốc áp dụng phương pháp xử lý theo công nghệ châu âu, Chúng tôi luôn bám sát để thực hiện theo công nghệ diệt mối tận gốc mới nhất hiện nay nhằm mang đến cho quý khách sự hài lòng khi chọn Công ty diệt mối Tùng My. Đó cũng là lý do chính để cho quý khách đưa ra sự lựa chọn thiết thực nhất trong nhiều năm qua. CHỌN MẶT GỞI VÀNG.

Cùng với sự phát triển lớn mạnh của nền kinh tế tại Việt Nam, bao gồm hàng loạt các Trung tâm thương mại, khu đô thị, khu công nghiệp, khu chế xuất có vốn nước ngoài, vui chơi giải trí… tại các trung tâm thành phố, tỉnh được liên tực xây dựng mới, trang bị thiết bị làm đẹp chủ yếu được làm bằng gỗ, nhằm tránh thiệt hại do mối gây ra cho các công trình.

Để đáp ứng nhanh mọi nhu cầu diệt mối tận gốc, và phòng chống mối nhằm tạo sự an toàn, yên tâm cho các nhà đầu tư đang hướng tới Việt Nam, Cũng như các chủ doanh nghiệp mở công ty sản xuất, thêu kho bãi chưa hàng hóa thường bị mối tấn công cắn phá, Công ty diệt côn trùng Tùng My dịch vụ diệt mối tận gốc.

Diệt mối Tùng My ra đời vào năm 2007 cho đến nay đã thu hút được lượng khách hàng tiền năng lớn, là nhờ vào sự đóng góp xây dựng về mọi mặt từ các thành viên trong công ty kết nối tinh thần đoàn kết phấn đấu, Với các lời thề cùng nhau xây dựng thành một đội ngũ vững mạnh và dịch vụ chuyên nghiệp xuyên suốt.