2 Loại Thuốc Diệt Bọ Đậu Đen Hiệu Quả

368

Bọ đậu đen xuất hiện theo mùa mối năm chỉ có 2 đến 3 tháng vào mùa mưa, Bọ đậu đen thướng xuất hiện các tỉnh giáp tây Nguyên có cây cối rậm rạp không xuất hiện ở đồng bằng.

Chúng bay thành đàn vào nhà tụ tập lại thành nhóm bò khắp nhà rơi lả tả rất khó chịu, Hiện nay chưa có loại thuốc đặc trị bọ đậu đen chúng ta sử dụng thuốc diệt côn trùng để thay thế.

Bán thuốc diệt bọ đậu đen và hướng dẫn sử dụng. Thuốc diệt bọ đậu đen an toàn và hiệu quả nhất.

Chúng tôi là công ty dịch vụ phun thuốc diệt bọ đậu đen tại nhà. Xin giới thiếu đến quý khách hàng 2 loại hóa chất diệt bọ đậu đến an toàn và hiệu quả. Bọ đậu đen thường bao vào nhà và bu bóm vào các khe hở của mái nhà thỉnh thoảng rơi vào thức ăn rất khó chịu.

phun thuoc diet muoi
phun thuoc diet muoi

Hóa chất diệt côn trùng là cách nói chung chưa phân biệt nhóm, Thuốc diệt bọ đậu đen mà chúng tôi muốn nói đến cũng là diệt côn trùng, Đây là những dòng sản phẩm đã được chúng tôi thực hiện thành công ở tất cả những khách hàng đã từng bị bọ đậu đen gây rối.

Chách sử dụng thuốc diệt bọ đậu đen cũng như bao loại côn trùng khác, Có nguồn gốc xuất xứ nhãn có hướng dẫn sử dụng nên chúng ta cũng yên tâm.

phun thuoc diet mot
phun thuoc diet mot

NHững ngôi nhà dùng lá và tre, nứa như thế này rất dể xuất hiện bọ đậu đen, Chúng quen với môi trường sống tự nhiêu nên khi gặp những nhà này bọ đậu đen rất dể ghé du8nwgf chân.

Đã từ lâu công ty Tùng My đã sử dụng 2 loại thuốc này để diệt bọ đậu đen, Đây là sản phẩm diệt côn trùng an toàn và hiệu quả nhất đặc biệt là côn trùng có cánh, Chúng tôi áp dụng biện pháp phun thuốc diêt bọ đậu đen theo cách này.

Nếu không may nhà quý khách bị bọ đậu đen bay vào mà người nhà thì không có thời gian xử lý, Quý khách hãy gọi cho chúng tôi để được hổ trợ 0909 735078, Tham khảo dịch vụ diệt bọ đậu đen tại nhà.

thuoc diet con trung
thuoc diet con trung

Bọ đầu đen là một loài côn trùng xuất hiện theo mùa trước đây bo dau den thường sống ở những vườn cây, Trong những năm gẫn đây bọ đậu đen thường bay vào nhà để vào nơi trú ngự gây ra cho chúng ta nhiều phiền phức, Bọ đậu đen không cắn người gây nguy hiểm nhưng bo dau den có mui hôi gây khó chịu.

Bọ đậu đen thường bay vào nhà lúc chiều hoặc tối khi trời chuyển mưa giông, Mỗi khi bo dau den di chuyển là cả đàn lớn nếu tính con thì không thể tính nỗi, Nếu đáp vào nhà tôn thì thoát lên tiếng kêu lạt xạc hơn cả giờ đồng hồ, Bọ đậu đen thường bu vào dàng cây sát mái tôn hoặc mái gói thỉnh thoảng cũng rơi xuống nền nhìn thấy rất ghe.

Hiện tại chúng ta chưa có loại thuốc diệt bọ đậu đen đặc trị riêng, Chúng ta nên sử dụng thuốc diệt côn trùng của bộ y tế để phun diệt bọ đậu đen, Khi phun hóa chất diet bo dau de trong nhà chúng ta nên cầm thận tìm loại nào an toàn cho sức khỏe.

diet bo dau den
diet bo dau den

Chúng tôi là công ty chuyên cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt bọ đậu đen tại nhà, Dịch vụ diệt bọ đậu đen, diệt côn trùng bằng những loại hóa chất đã được bộ y tế chứng nhận sử dụng và lưu hành,

Sau khi phun thuốc diệt bọ đậu đen từ mái nhà bọ dau den rơi xuống nên chúng ta quét gom lại và cho vào thùng dùng thuốc đổ vào ngâm cho đến khi nó chết. Bọ đậu đen thường xuất hiện nhiều nhất vào lúc giáp tết nguyên đáng cho đến hết mùa xuân, Nhiều nhất là vùng đất đỏ ba giang. Bo dau den bay ra từ những vườn cây café, cao su, điều và cây ăn trái.

Quý khách hàng có như cầu diệt bọ đầu đen hãy gọi chúng tôi để được tư vấn xử lý, Công ty có dịch vụ phun thuốc diệt bọ đậu đen tại nhà.

Công ty Tùng My đã lấy một đọa bài viết về thuốc diệt bọ đậu đen hiệu quả và an toàn của báo lao động cho mọi người yêm tâm sử dụng thuốc.

PGS TS Hồ Sơn Lâm và các cộng sự đã nghiên cứu được 6 mẫu thuốc. Qua thử nghiệm, có 3 trong số 6 mẫu trên cho kết quả tốt nhất, có khả năng tiêu diệt bọ đậu đen đến 85% sau 1 giờ phun. Đặc biệt, 2 loại thuốc Permecide 50 EC và thuốc Fendona 10 SC có hiệu quả diệt trừ bọ đậu đen cao và rất an toàn.

Hóa chất diệt bọ đậu đen. Ảnh:

Hóa chất diệt bọ đậu đen. Ảnh: Viện Khoa học vật liệu ứng dụng

PGS TS Hồ Sơn Lâm cho biết, loại thuốc này có hàm lượng tinh dầu chiếm từ 10-40% và 1% chất hoạt tính sinh học.

Đặc điểm của loại thuốc này là sau khi xịt bọ đậu đen sẽ không tiết ra mùi hôi, những nơi nào đã xịt xong bọ đậu đen mới sẽ không dám đến. Ở những khu vực đã phun thuốc thì sau 1 tuần bọ đậu đen sẽ ít dần và hết hẳn. Bọ đậu đen sau khi bị xịt sẽ chết sinh học, tê liệt hệ thần kinh và chỉ sau từ 30-60 phút thì chết hẳn.

Thuốc dùng để xịt bọ đậu đen được sản xuất từ các chất có hoạt tính sinh học có trong tự nhiên như: Xả, chanh… và một số chất tạo nhũ có khả năng xua đuổi và hạn chế sự sinh sản của loại côn trùng này.

https://laodong.vn/kinh-te/diet-bo-dau-den-bang-hoa-chat-an-toan-do-viet-nam-san-xuat-814534.ldo