Thuốc Diệt Mối Tận Gốc Dạng Nước

587

Thuốc diệt mối có hai dạng khác biệt nhau đối lập, Chỉ được chia thành hai nhóm chính đó là thuốc diệt mối dạng nước và dạng bọt 0909735078.

Hiện nay thuốc thuốc diệt mối dạng nước đang được ưa chuộng bởi sự tiện dụng, dễ dàng sử dụng và mang đến hiệu quả cao không khác gì thuốc mối dạng bột, Chúng tôi nghĩ thuốc diệt mối tận gốc dạng nước đã dần thay thế các sản phẩm thuốc diệt mối dạng bột khô.

thuoc diet moi dang nuoc
thuoc diet moi dang nuoc

Vậy thuốc diệt mối dạng nước có những ưu điểm gì? Quý khách hàng hãy cùng chúng tôi khám phá một số sản phẩm ngay sau đây:

Thuốc Diệt Mối Dạng Nước Có Những Loại Nào?

Thuốc diệt mối dạng nước là tên gọi thông thường của người, chúng ta có thể kể đến một số tên quan thuộc như:

  • Thuốc diệt mối Mythic 240EC
  • Thuốc diệt mối Cislin, 2,5EC
  • Thuốc Trừ Mối PMC 90 HD
  • Thuốc diệt mối Agenda 2,5EC
  • Thuốc diệt mối TEMIZE 200SC
thuoc phong chong moi
thuoc phong chong moi

Mỗi loại thuốc đều có thành phần khác nhau nhưng mục đích chung là tiêu diệt mối tận gốc một cách dễ dàng và tiện lợi cho người sử dụng.

Thực chất thuốc diệt mối (dạng nước) tồn tại ở dạng nhũ dầu chất lỏng, bao gồm các thành phần hóa học đó là các chất có khả năng tiêu diệt mối tận gốc theo cách lang truyền bệnh dịch.

Thuốc diệt mối dạng nước có thể tiêu diệt mối tận gốc ngay tại các vị trí mà chúng bám sâu như trong lòng đất, mối làm tổ trong tường nhà, hay tại các vị trí trần thạch cao, hay khun cửa, tử bếp chúng ta có thể dùng thuốc diệt mối dạng nước để phun trực tiếp vào.

thuốc diệt mối tận gốc
thuốc diệt mối tận gốc

Vượt Trội Của Thuốc Diệt Mối Dạng Nước

Thuốc diệt mối dạng nước có nhiều ưu điểm đặc biệt, diệt được niều loài mối khác nhau cùng lúc, Diệt tận gốc các tổ mối chỉ sau một lần xử lý,Hiệu quả thuốc diệt mối tận gốc dạng nước kéo dài, Đơn giản và dễ thực hiện hơn.

Chúng ta dùng thuốc diệt mối dạng nước pha trộn đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng chỉ trong vài phút, có thể pha thuốc với nước hoặc dầu Diesel rồi khuấy đều lên để tạo thành một dung dịch loãng nhủ dầu, Sau đó tiến hành là phun lên tất cả các khu vực đang bị mối tấn công.

Thứ hai, chất lỏng sau khi được phun sẽ nhanh chóng ngấm vào bề mặt tường hoặc các khu vực được phun thuốc, Vì vậy sẽ tiêu diệt mối một cách hiệu quả, Hơn thế nữa dung dịch dạng nước tồn lưu và có khả năng lan nhanh trên diện rộng, do đó vùng xử lý sẽ được nâng cao hiệu quả diệt mối cũng như phòng ngừa mối trong thời gian dài.

Ngoài ra, hầu như mọi loại thuốc diệt mối dạng nước đều tương hợp với nhiều loại thuốc trừ mốc cũng như loại trừ xanh bề mặt, Do đó việc sử lý mối có thể kết hợp với thuốc chống rêu, mốc trền bề mặt sản phẩm, bề mặt công trình cùng một lúc mà vẫn đạt hiệu quả cao, Nhờ đó tiết kiệm thời gian và công sức cho người sử dụng.

An Toàn xử Dụng Thuốc

Bất cứ loại thuốc diệt mối dạng nước nào cũng đều có độc, Có như vậy mới tiêu diệt được mối một cách hiệu quả, Vì vậy trong quá trình sử dụng người dùng cần đọc kỹ hướng dẫn trước khi dùng, Đồng thời phải tuân thủ nghiêm ngặt các vấn đề về an toàn sức khỏe cũng như môi trường sống khi sử dụng thuốc.

Để mua thuốc diệt mối chất lượng với giá thành rẻ và đảm bảo hoặc nếu muốn được diệt mối tận gốc quý khách hàng hãy liên hệ: 0909 735 078.

CÔNG TY DIỆT MỐI VÀ CÔN TRÙNG TÙNG MY

Địa chi: 133/8 đường số 12, P Bình Hưng Hòa, Q. Bnh Tân (Tạm đóng cửa)

Điện thoại: 028 66799467    DD: 0909735078.

Chị Nhánh Tại Các Tỉnh Và Thành Phố Trên Toàn Quốc