Dịch Vụ Diệt Mối Tận Gốc

452

Dịch vụ diệt mối tận gốc và phòng chống mối công trình. Công ty Tùng My diệt mối giá rẻ. Uy Tín – Chất Lượng, Bảo hành 12 tháng 60 tháng.

Mối không chỉ cắn phá làm hư hỏng nội thất gỗ như: Bàn, Ghế, Tủ, Giường, Ván sàn…, Mối còn có thể phá hỏng cả tường và nền nhà để tìm đường đi đến một nới khác. Đây chính là nguyên nhân chúng ta cần phải (diệt mối tận gốc).

Diệt mối tận gốc và phòng chống mối là những điểm mạnh của công Ty Tùng My. Quy trình xử lý mối sẻ được nhân viên kỹ thuật trình bày ngay sau khi khảo sát thực tế tại nhà, Dựa theo hiện trạng mối xuất hiện chúng tôi áp dụng biện pháp tiêu diệt của dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp.

diet moi tung my
diet moi tung my

Hiện nay có rất nhiều công ty dịch vụ diệt mối tận gốc cho mỗi lần bạn tìm kiếm, Rất đơn giản để tìm ra dịch vụ diệt mối điều này khiến cho Tùng My chúng tôi phải đưa ra những tiêu chí ưu đãi đặc biệt dành cho quý khách. Khảo sát diệt mối tại nhà & tư vấn quy trình xử lý hoàn toàn miễn phí. 

Cần diệt mối tại nhà hãy đến với công ty dịch vụ diệt mối Tùng My. Với mạng lưới nhân viên công ty bao phủ rộng khắp các tỉnh và Thành phố trên toàn quốc nhanh chóng có mặt ngay sau khi gọi, Đơn vị dịch vụ diệt mối tận gốc của chúng tôi luôn làm hài lòng mọi khách hàng.

Nhận diệt mối nhà dân, Cơ quan, Công ty xí nghiệp… Tư vấn diệt mối và phòng chống mối công trình hoàn toàn miễn phí. Cung cấp sản phẩm và hướng dẫn sử dụng.

hop nhu moi
hop nhu moi

Công ty Tùng My chúng tôi cam kết với khách hàng bằng những văn bản bảo hành khi cung cấp dịch vụ diệt mối, Để được hưởng quyền lợi quý khách cần giữ phiếu bảo hành không làm rách nác, chắp vá.

Là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà. Chúng tôi áp dụng phương pháp diệt mối tận gốc sinh học nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe, Khi thực hiện diệt mối tận gốc 100% có bảo hành cho tất cả các công trình của quý khách. Cam kết bảo hành đúng theo hợp đồng mà đôi bên đã thông qua từ thảo luận rồi đi đến văn bản hai bên cùng ký kết.

diet moi tai binh duong
diet moi tai binh duong

Với Những Tiện Ích Tối Ưu Mà Dịch Vụ Diệt Mối Của Chúng Tôi Mang Lại.

– Không độc hại cho ngươi đang sinh hoạt ngay tại vị trí các dịch vụ diệt mối.- Không ảnh hưởng đến môi trường ngoại cảnh xung quanh, trong phạm vi thi công diệt mối tận gốc.

– Tiết kiệm đến 30% chi phí mà dịch vụ diệt mối Tùng My đem đến cho quý khách, thời gian nhanh gọn, thẩm mỹ và an toàn tuyệt đối.

thuoc phng chong moi
thuoc phng chong moi

Chuyên Diệt Mối Tận Gốc Và Phòng Chống Mối.

Dịch vụ diệt mối cho thư viện, Trường học, nhà lưu trữ văn hóa, Đình chùa, nhà cổ, Dịch vụ diệt mối nhà dân, Khu duy tích lịch sử, Bảo tàng…Nhận tư vấn – Thiết kế thi công phòng chống mối, mọt cho công trình xây dựng, Vườn cây – Đê đập… Bán thuốc diệt mối, phòng mối, bàn giao công nghệ để quý khách sử dụng cho mực đích chính của mình.Dịch vụ hun thuốc diệt côn trùng, diệt Ruồi, Muỗi, Kiến, Gián, Diệt chuột…tiêu diệt động vật gây hại theo yêu cầu của khách hàng.

công ty diệt mối, diệt mối
công ty diệt mối, diệt mối

Giới Thiệu Cách Diệt Mối Tận Gốc. 

Chúng tôi sẻ tiến hành 3 bước lần lượt như sau:

Thuốc diệt mối PMC 90 + hộp mồi nhử mối

1- Đặc hộp mồi nhử mối ở một số điểm thấy mối đang xuất hiện, nhằm tập trung mối lại ăn với số lượng nhiều càng tốt, Thời gian nhử mối từ 12 > 15 ngày là thời gian vừa đủ để xử lý mối, Trong quá trình đặt hộp nhử mối, quý vị lưu ý không được va chạm vào hộp nhử, hay duy chuyển hộp nhử mối đi nơi khác, làm cho mối sợ hải đến chậm, đây là diều cấm kị nhất trong khi nhử mối.

2- Dùng thuốc diệt mối tận gốc PMC 90, Phun vào hộp mồi nhử trong đó có rất nhiều con mối thợ đang tìm thức ăn trong hộp, khi mối dính thuốc, mối bắt đầu ruốc về tổ, vào lúc này mối bắt đầu phát bệnh vì đã nhiễm thuốc diệt mối và lây lang ra mà chết, quý khách không nên lo ngại khi mối đã được xử lý thuốc mà vẫn chạy quanh hộp như không có gì vì thuốc này mang tính chất truyền nhiễm phát tán sau 5 giờ đồng hồ chứ không phải diệt mối chết ngay tại chỗ.

hop nhu moi
hop nhu moi

3- Sau khi xử lý thuốc diệt mối tận gốc PMC 90, Từ 5 > 8 ngày chúng ta bắc đầu thu gom bả của hộp mồi nhử mối và cũng đồng thời dựa vào đây để kiểm tra chất lượng thuốc có hiệu quả hay không, Nếu lúc này không còn nhìn thấy con mối nào thì coi như tổ mối đã được tiêu diệt toàn bộ.

Để đảm bảo cho chất lượng khu vực cần bảo tồn, chúng ta tiếng hành phun hóa chất phòng chống mối ở những nơi chưa có xuất hiện, nhằm găn chặn những tổ mối ở nơi khác duy chuyển đến, nhất là khu vực ẩm ướt, nơi ít để ý đến, như gầm cầu thang, khung bao cửa, tử âm tường, kệ bếp, kể cả các điểm đã được diệt mối tận gốc trước đó, nhằm cũng cố thêm cho sự an toàn khi dịch vụ diệt mối của Tùng My thực hiện.

Phòng Chống Mối Công Trình Là Gì.

Quý cá nhân tập thể, cá nhân cần tìm dịch vụ diệt mối uy tín hãy đến với Tùng My. Công ty TNHH TM DV Tùng My Hotline 0908661945 để được hổ trợ: Chúng tôi là đơn vị kiểm soát & tiêu diệt côn trùng và diệt trừ chuột rắn.

CÔNG TY TNHH TM DỊCH VỤ TÙNG MY:

Chi nhánh tại: Dịch Vụ Diệt Mối Bình Dương

Đại chỉ: Khu Dân Cư Lâu Đài Vàng (Bình Nhâm Thuận An)

Địa chỉ: C11A/3A/12B, Võ Văn Vân, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh TPHCM.

Điện thoại: (08) 667 994 67    DĐ: 090 866 1945.

Được phục vụ quý khách là niềm tự hào và vinh hạnh của chúng tôi.