Thuốc Diệt Mọt Gỗ, Mây, Tre

102

Công ty Tùng My đơn vị cung cấp sỉ và lẻ thuốc diệt mọt gỗ, tre, mây…, Thuốc diệt mọt cislin 2.5EC.

Quý khách tìm mua thuốc diệt mọt hãy gọi Hotline 0908661945 công ty diệt côn trùng Tùng My để nhận tư vấn sử dụng. Một dòng sản phẩm có nhiều cách sử dụng tùy thuộc vào từng gỗ, mây, tre…,

Chúng tôi là đại lý cửa hàng bán thuốc diệt mot, Thuốc diệt mối, Thuốc diệt côn trùng giá sỉ

Có thể sử dụng cho gỗ mới đốn, mây tre tươi hoặc đã chế biến thàng phẩm đã đưa vào sử dụng, Dùng đúng cách “thuoc diet mọt” sẻ phát huy tối đa hiệu quả chỉ trong một lần duy nhất.

Thuốc diệt mọt Cislin 2.5EC đang được bán phổ biến nhiều trên thị trường trên thế giới và nhận được nhiều lời đánh giá tốt về sản phẩm.

thuoc diet mot
thuoc diet mot

Quý khách cầm mua thuốc diệt mọt hãy tìm hiểu thông tin gì về loại hóa chất này chưa? Những điều cần biết: Công dụng của thuốc, Tính năng và hướng dẫn cách dùng hiệu quả là không thể thiếu?

Nếu quý kahchs quan tâm về dòng sản phẩm mà chưa thực sự am hiểu chi tiết thì hãy theo dõi nội dung bài viết này sẽ biết thêm lựa chọn mới cho vấn đề diệt mọt, mối cắn phá gỗ.

Giới thiệu về Thuốc diệt mọt Cislin 2.5EC

Hãng sản xuất: BAYER (CHLB Đức)

thuoc diet mot
thuoc diet mot

Thành phần

Deltamethrin 2.5% w/v.

Dạng nước nhũ dầu

Quy cách: Đóng chai 100ml, 1 lít.

Hạn sử dụng: 02 năm

Những thông tin cần biết về Thuốc diệt mọt Cislin 2.5EC

Thuốc diệt mọt Cislin là một loại chế phẩm hóa học sử dụng để tiêu diệt và phòng trừ mối, mọt đạt chuẩn hiện nay. Được sản xuất bởi tập đoàn BAYER (Đức) rất nổi tiếng thế giới, Sử dụng thuốc cislin diệt mọt cho mây, tre, gỗ trong nhà ở và công trình xây dựng.

Thuốc mọt cislin .25EC với thành phần hoạt chất Deltamethrin dạng nhũ dầu, chiết xuất từ nhóm cúc tổng hợp và một số phụ gia vừa đủ.

thuoc diet moi tan goc
thuoc diet moi tan goc, diệt cả đàn khi một côn mối dích thuốc

Khi phun thuốc vào gỗ sẽ thấm nhanh hơn các loại gỗ, mây, tre để diệt mọt tận gốc. Cislin 2.5EC đặc bơn hơn các dòng sản phẩm khác, lượng thuốc sau khi phun cũng tồn lưu lại trong gỗ lâu hơn.

Thuốc diệt mọt Cislin òng sản phẩm này dùng hiệu quả trong vật liệu từ mây, tre, nứa và các loại gỗ hữu cơ thường dùng trang trí các đồ dùng trong nhà. Sản phẩm Deltamethrin dạng nhũ dầu, dễ sử dụng, thành phần sử dụng đúng cách sẽ ít gây ảnh hưởng cho con người.

Đặc tính sản phẩm

Thuốc diệt mọt, mối này sử dụng hiệu quả ở nồng độ thấp vẫn có thể tiêu diệt số lượng lớn mối mọt

Tính tồn lưu trong môi trường ổn định cao ở bất cứ vị trí và nhiệt độ

Thành phần an toàn, dung dịch có màu trắng đục, không làm bay màu bề mặt gỗ sau khi phun đúng liều lượng.

phun thuoc diet mot
phun thuoc diet mot

Tính năng chống mối, mọt, ẩm mốc, rêu xanh có bề mặt gỗ, mây, tre.

Cislin diệt mọt, mối thuốc không làm yếu đi tính cơ lý của gỗ mà ngược lại càng thêm độ bền của vật liệu được lâu dài hơn.

Cách Sử Dụng Cislin 2.5EC Diệt Mọt

Tùy theo tùng trường hợp mà chúng ta áp dụng biện pháp xử lý, Có thể dùng thuốc như quét, phun thuốc bằng bình phun thông thường vào gỗ, đổ thuốc vào nước rồi vho cây gỗ vào ngâm, nhúng, dùng xa lanh bơm.

Trong một số cách sử dụng trên bạn chọn cách dùng nào phù hợp nhất áp dụng cho công trình, Đảm bảo an toàn, nhanh chóng hiệu quả. Tác dụng kéo dài nhiều năm sau khi phun thuốc diệt mọt Cislin đối với gỗ, mây, tre.

Cislin là dòng thuốc diệt mọt cao cấp giúp phòng chống mối, mọt hiệu quả vượt trội, ngăn ngừa sự tái phát trở lại lên tới hơn chín mươi phần trăm

Công Dụng Thuốc Cislin 2.5EC

Thuốc diệt mọt Cislin có tác dụng tiêu diệt trực tiếp và phòng trừ mọt tấn công các vật liệu gỗ và các món đồ làm bằng mây tre, gỗ…

Đặc điểm tiêu diệt các loài mối gỗ khô, mọt đục lỗ cây, ngăn chặn chúng đẻ trứng và tiêu diệt trứng, Diệt ấu trùng có trong thân cây chỉ sau một lận phun xịt.

Có tác dụng ngăn chặn bào tử nấm mốc cũng rất tốt, lý do mối mọt gây ra làm hỏng đồ gỗ là không sử dụng thuốc hoặc sử dụng không đúng cách.

Tỉ Lệ Pha Thuốc Cislin

Pha 0,5% Cislin 1 lít Cislin với 100 lít nước thành hỗn hợp. Bạn có thể dùng để phun lên các bề mặt bị mọt tấn công.

Nhúng ngâm gỗ vào trong chậu dung dịch đã pha để phòng mọt đục lỗ, Chống mối cho cây.

Dùng bơm hay tiêm với áp suất cao vào trong gỗ các loại để khi mối mọt ăn phải bị chết.

Chú Ý An Toàn Sau Sử Dụng

Khi sử dụng thuốc cần phải mặc đồ bảo hộ cẩn thận, thành phần thuốc có thể gây kích ứng ngứa, đỏ da, đau niêm mạc mũi tạm thời cũng cần khám bác sĩ

Khi sử dụng xong thuốc thì vứt đi chai lọ đúng nơi quy định hoặc trả vỏ về nơi sản xuất.

Không đổ thuốc dư thừ sau khi sử dụng ra ao hồ, nước xung quanh

Không ăn uống khi phun thuốc, phun hoặc pha xong thuốc thì nhớ tắm rửa vệ sinh sạch sẽ, thay đồ.

Sử dụng Thuốc diệt mọt Cislin đúng cách sẻ mang lại hiệu cao cho tất cả các công trình.

Chúng tôi là công ty bán thuốc diệt mọt, mối với số lượng không giới hạng. Giá thuốc sỉ tại công ty Tùng My luôn có ưu đãi khi chọn đặc hàng.

Chúc Quý khách thực hiện thành công khi xem qua bài viết này