Bán Thuốc Diệt Muỗi Tại Đắk Nông

130

Công ty bán thuốc diệt muỗi tại Đắk Nông, Cửa thuốc diệt muỗi côn trùng giá rẻ tỉnh Dak Nong, Có ship hàng 0909735078.

Cửa hàng thuốc diệt muỗi CYP USA 100EC Tùng My chúng tôi có sản phẩm diệt côn trùng dùng cho không gian trống, Bãi cỏ, Vườn cây rất tiện lợi, Quý khách hàng ở khu vực Tây Nguyên như tỉnh Đắk Nông, Đắk Lắk sử dụng cho mùa thu hoạch rất hợp lý, Thuốc phun diệt muỗi sử dụng cho vườn cây ăn trái, Vườn điều, Hoa lan, Thuốc diệt muỗi giá rẻ CYP USA 100EC hiệu quả cao là khi sử dụng đúng cách.

Công ty bán thuốc diệt muỗi tại Đắk Nông giá rẻ sản phẩm CYP USA 200EC tốt, Với các dòng sản phẩm diệt muỗi, diệt côn trùng nhập khẩu không phù hợp phun cho vườn cây, Thuốc diệt muỗi từ các nước có nền hóa chất phát triển bặt nhất như: Anh Quốc, Nhật bản, Ấn Độ, CHLB Đức, Thụy Sĩ…

rhuoc diet muoi
thuốc diệt muỗi giá rẻ hiệu quả cao khi sử dụng ngoài trời

Công ty diệt côn trùng Tùng My chi nhánh tại Đắk Nông, là nơi cung cấp sỉ và lẻ các dòng hóa chất diệt côn trùng và diệt muỗi tại tỉnh Đắk Nông, Đắk Lắk, Bình Phước, Gia lai khi bán hàng chúng tôi có kèm theo hướng dẫn sử dụng.

Sản phẩm thuốc diệt muỗi MAP PERMETHRIN 50EC là một thương hiệu bật nhất một thời, Cưa hàng thuốc diệt muỗi và diệt côn trùng tai Đắk Nông có chất lượng tốt, Khi phun diệt muỗi hiệu quả cao đối với các loại muỗi sốt rét, sốt xuất huyết, so với các dòng sản phẩm thuốc diệt muỗi thông thường khác, Công ty Tùng My chúng tôi có bán máy phun thuốc diệt côn trùng, diệt muỗi tại Đắk Nông, Cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Đắk Nông.

Đặc biệt là được các trung tâm y tế dự phòng đánh giá cao, trong việc tẩm mùng màn để chống côn trùng và muỗi, thuốc còn sử dụng phun không gian nhà ở, văn phòng, trong các chương trình phòng chống sốt rét, sốt xuất huyết, dập dịch nhanh hiệu quả tức thì ngay sau khi phun.

gia phun thuoc diet muoi
gia phun thuoc diet muoi

Ngoài ra MAP PERMETHRIN 50EC, còn có FENDONA 10SC và FERME UK 50EC, các loại thuốc phòng trừ được một dòng côn trùng thường gặp như: Mối, Mọt gỗ, Sâu mọt ở các sản phẩm tồn trữ, vải sợi, vườn cây ăn quả cũng rất tốt…

Công dụng thuốc diệt muỗi MAP PERMETHRIN 50EC.

Thuốc có thể sử dụng cho hai cách phun đều được, bạn sử dụng thuốc để phun ở dạng sương, và bạn cũng có thể dùng thuốc để phun ở dạng khói cũng rất tốt.

Thuốc diệt trừ muỗi MAP PERMETHRIN 50EC, là hóa chất diệt côn trùng, có thành phần Permethrin 50%, dạng nhũ dầu đậm đặc, màu vàng nhạt, mùi nhẹ nên được nhiều người chọn sử dụng.

MAP PERMETHRIN 50EC, là hoá chất diệt côn trùng thuộc nhóm cúc tổng hợp, hiệu quả tác động lên côn trùng cao, ít gây ngộ độc cho người, cũng như các động vật máu nóng khác.

Thuốc diệt muỗi MAP PERMETHRIN 50EC đã được nhiều người biết đến, và sử dụng rộng rãi để phòng trừ các dòng côn trùng gây hại cho sức khoẻ cộng đồng như: Ruồi, Muỗi, Kiến, Gián, Rệp, Ve, Bọ Chét.

Về tỉ lệ liều lượng pha thấp, hiệu quả diệt côn trùng cao, dễ dàng phân hủy theo hướng sinh học, và gần như vô hại cho người sử dụng thuốc diệt muỗi ở dòng sản phẩm này.

Hướng dẫn sử dụng thuốc diệt muỗi MAP PERMETHRIN 50EC.

Dùng phun để diệt côn trùng (Muỗi) được ở tất cả những nơi sau: Nhà ở dân dụng, khách sạn, quân đội, doanh trại, trường học, bênh viện công ty xí nghiệp…

Đối với ruồi: Phun lên bề mặt những nơi ruồi thích tập trung, Trước khi phun cần cho thêm một ít nước đường khoản 15 phút tại khu vực cần xử lý đó.

Đối với muỗi: Phun lên bề mặt nền, vách tường, vách gỗ, khu vực xung quanh gần giáp.

Đối với gián: Phun vào những hốc tối, đường cắt, nức, khuất tối như gầm tủ bếp, lỗ thoát nước, thông gió…

Lưu ý khi sử dụng thuốc diệt muỗi (côn trùng):

Nên phun theo một định kỳ nhất định cách nhau 2-3 tháng một lần, giúp phát huy hiệu quả tối đa của thuốc.

Hướng dẫn xử lý – an toàn khi sử dụng thuốc muỗi MAP PERMETHRIN 50EC gặp sự cố.

Nếu dính vào quần áo thì nên thay liền, ngâm giặt quần áo ngay sau khi phun thuốc diệt muỗi.

Nếu dính vào da thì nên rửa bằng nước sạch ngay khi  bị dính vào người không được chậm trễ.

Nếu dính vào mắt thì ngâm rửa mắt bằng nước sạch ngay trong lúc đó, bạn có thể phải ngừng công việc để vệ sinh trước khi quá muộn.

Nếu bị ngộp do ngửi quá nhiều thì nên tránh xa khu vực đang phun thuốc, nằm nghỉ ngơi. Nếu thấy khó chịu nên đến ngay Trạm ý tế phường gần nhất để được xử lý nhanh, nên nhớ mang theo lọ thuốc đang sử dụng.