Bán Thuốc Diệt Muỗi Tại TPHCM

1001

Công ty Tùng My bán thuốc diệt muỗi tại TPHCM. Cửa hàng bán thuốc diệt muỗi côn trùng giá đại lý.

Tùng My đơn vị cung cấp tổng hợp các sản phẩm thuốc diệt côn trùng tại TPHCM. Cần mua thuốc diệt muỗi côn trùng gọi hotline 0908661945 nhận ngay báo giá, Cửa hàng Tùng My có rất nhiều loại thuốc diệt muỗi côn trùng mang thương hiệu khác nhau.

may diet con trung
may diet con trung

Có hai cách để diệt muỗi tại nhà mà quý khách tự chọn.

Tìm đến cửa hàng bán thuốc diệt muỗi côn trùng mua sản phẩm về tự xử lý, Với điều kiện nhà bạn phải có thiết bị máy phun phun thuốc diệt muỗi.

Gọi ngay dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại TpHCm để hổ trợ bạn, Công ty dịch vụ Tùng My là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm về việc kiểm soát côn trùng diệt muỗi. Với đội ngũ nhân viên có chuyên môn nghiệp vụ cao, cùng với thiết bị mát phun thuốc diệt muỗi côn trùng hiện đại đới mới.

thuoc diet con trung
thuoc diet con trung

Khi quý khách cần diệt muỗi côn trùng hãy nghĩ ngay tới PENDONA 10SC, Sản phẩm của BASF CHLB Đức.

Tác dụng: phun diệt Muỗi, Ruồi, Kiến, Gián, Bọ chét & một số loại côn trùng bay hoặc bò sát…, Hiệu quả lâu dài sau những lần phun vượt trội so với những dòng sản phẩm diệt côn trùng khác. Không mùi không màu, thuốc còn có tác dụng ngâm tẩm mừng màng để chống muỗi côn trùng.

Để mang lại hiệu quả tốt sau mỗi lần phun diệt muỗi côn trùng bạn cần xem cách sử dụng, Mỗi sản phẩm thuốc diệt muỗi có chứa hàm lượng hoạt chất khác nhau. Vì vậy khi chúng ta phun xịt để diệt muỗi côn trùng cần lưu ý cách thực hiện, liều lượng pha chế, thiết bị thi công phun thuốc diệt muỗi.

thuoc diet muoi
thuoc diet muoi

Diệt côn trùng Tùng My nơi bán thuốc diệt muỗi tại TpHCM tư vấn sử dụng tận tình chu đáo. Đến với cửa hàng thuốc diệt muỗi Tùng My quý khách sẻ nhận được nhiều ưu đãi khi mua lẻ vấn giá tốt miễn phí giao hàng tận nhà.

Địa chỉ bán thuốc diệt côn trùng giả rẻ uy tín chất lượng tại TPHCM. Với các dòng sản phẩm; Thuốc diệt muỗi, Thuốc diệt mối mọt côn trùng tận gốc nhập khẩu từ các nước có nền hóa chất phát triển bặt nhất như: Anh Quốc, Nhật bản, Ấn Độ, CHLB Đức, Thụy Sĩ…

Công ty diệt côn trùng Tùng My có địa chỉ cửa hàng bán sỉ và lẻ các dòng hóa chất diệt côn trùng và diệt muỗi tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Đà Nẵng.

Sản phẩm thuốc diệt muỗi MAP PERMETHRIN 50EC, là thuốc diệt côn trùng, diệt muỗi có chất lượng cao, hữu hiệu đối với các loại muỗi sốt rét, sốt xuất huyết, so với các dòng sản phẩm thuốc diệt muỗi khác, mà chúng tôi đã sử dụng.

thuoc diet muoi tai TPHCM
thuoc diet muoi tai TPHCM

Đặc biệt là được các trung tâm y tế dự phòng đánh giá cao, trong việc tẩm mùng màn để chống côn trùng và muỗi, thuốc còn sử dụng phun không gian, trong các chương trình phòng chống sốt rét, sốt xuất huyết dập dịch nhanh hiệu quả tức thì.

Ngoài ra MAP PERMETHRIN 50EC, còn phòng trừ được một dòng côn trùng thường gặp như: Mối, Mọt gỗ, Sâu mọt ở các sản phẩm tồn trữ, vải sợi, vườn cây ăn quả cũng rất tốt…

Công dụng thuốc diệt muỗi MAP PERMETHRIN 50EC.

Thuốc diệt trừ muỗi MAP PERMETHRIN 50EC, là hóa chất diệt côn trùng, có thành phần Permethrin 50%, dạng nhũ dầu đậm đặc, màu vàng nhạt, mùi nhẹ nên được nhiều người chọn sử dụng.

MAP PERMETHRIN 50EC, là hoá chất diệt côn trùng thuộc nhóm cúc tổng hợp, hiệu quả tác động lên côn trùng cao, ít gây ngộ độc cho người, cũng như các động vật máu nóng khác.

Thuốc diệt muỗi MAP PERMETHRIN 50EC đã được nhiều người biết đến, và sử dụng rộng rãi để phòng trừ các dòng côn trùng gây hại cho sức khoẻ cộng đồng như: Ruồi, Muỗi, Kiến, Gián, Rệp, Ve, Bọ Chét.

diệt muỗi tại TPHCM
diệt muỗi tại TPHCM

Về tỉ lệ liều lượng pha thấp, hiệu quả diệt côn trùng cao, dễ dàng phân hủy theo hướng sinh học, và gần như vô hại cho người sử dụng thuốc diệt muỗi ở dòng sản phẩm này.

Hướng dẫn sử dụng thuốc diệt muỗi MAP PERMETHRIN 50EC.

Dùng phun để diệt côn trùng (Muỗi) được ở tất cả những nơi sau: Nhà ở dân dụng, khách sạn, quân đội, doanh trại, trường học, bênh viện công ty xí nghiệp…

Đối với ruồi: Phun lên bề mặt những nơi ruồi thích tập trung, Trước khi phun cần cho thêm một ít nước đường khoản 15 phút tại khu vực cần xử lý đó.

Đối với muỗi: Phun lên bề mặt nền, vách tường, vách gỗ, khu vực xung quanh gần giáp.

Đối với gián: Phun vào những hốc tối, đường cắt, nức, khuất tối như gầm tủ bếp, lỗ thoát nước, thông gió…

Lưu ý khi sử dụng thuốc diệt muỗi (côn trùng):

Nên phun theo một định kỳ nhất định cách nhau 2-3 tháng một lần, giúp phát huy hiệu quả tối đa của thuốc.

Hướng dẫn xử lý – an toàn khi sử dụng MAP PERMETHRIN 50EC gặp sự cố.

Nếu dính vào quần áo thì nên thay liền, ngâm giặt quần áo ngay.

Nếu dính vào da thì nên rửa bằng nước sạch ngay khi  bị dính vào.

Nếu dính vào mắt thì ngâm rửa mắt bằng nước sạch ngay và luôn.

Nếu bị ngộp do ngửi quá nhiều thì nên tránh xa khu vực đang phun thuốc, nằm nghỉ ngơi. Nếu thấy khó chịu nên đến ngay Trạm ý tế phường gần nhất để được xử lý nhanh, nên nhớ mang theo lọ thuốc đang sử dụng.

Bảo quản thuốc diệt muỗi MAP PERMETHRIN 50EC,

Bảo quản thuốc diệt côn trùng MAP PERMETHRIN 50EC nơi khô thoáng, tránh xa tầm tay trẻ em.

Nên kiểm tra xem hạn sử dụng, có ghi trên chai thuốc trước khi mang ra phun thuốc diệt muỗi.