Công Ty Chông Mối Tại Gò Vấp

120

Đội xử lý phòng chống mối công trình xây dựng tại Quận Gò Vấp, Dịch vụ thi công chống mối tại quận Gò Vấp TPHCM 090 866 1945.

Nhận thi công xử lý mối nền móng công trình nhà ở dân dụng, Kho xưởng, Kiểm tra mối theo định kỳ, Đơn vị kiểm soát côn trùng gây hại, và diệt mối tận gốc ở tại quận Gò Vấp TPHCM, Tư vấn khách hàng các phương án xử lý mối cho nền đất trước khi xây dựng.

Công trình nào cần phải phòng chống mối, thưa bà con – phòng chống mối công trình được áp dụng theo hạng mục công trình xây dựng mới, với các điều khoản của bộ xây dựng ban hành như sau:

phong chong moi - cong ty chong moi
phong chong moi – cong ty chong moi
  1. Đối với các dụ án công trình có quy mô từ 10 năm trở lên, cần phải có thiết kế chi tiết về phòng chống mối và hóa chất được chọn từ nhà đầu tư, hoặc chủ nhà thầu thi công xây dựng công trình.
  2. Thuốc phòng chống mối khi sử dụng cho công trình, phải được nằm trong danh sách của bảo vệ thực vật, hoặc bộ nông nghiệp chấp nhận lưu hành và xử dụng theo đúng quy định, không nên sử dụng thuốc trôi nỗi trên thị trường, gây ô nhiễm môi trường, không mang lại hiệu quả như mong đợi.
  3. Giải pháp phòng chống mối được thực hiện lần lược theo thứ tự hợp lệ, để đảm bảo an toàn cho công trình cần người đã được huấn luyện về sử dụng thuốc, đã trãi qua lớp học phòng chống mối công trình nền móng.

Cách Sử Dụng Thuốc Phòng Chống Mối

1 – Phun thuốc phòng chống mối LENFOS 50 EC, MAPSEDAN 48EC, AGENDA 2,5EC vào thời điểm đã hoàn thành phần móng băng bên dưới, đối với những công trình không có tầng hầm, xử lý toàn bộ các đường kiềng trước khi xây tường, định múc tối đa đối với thuốc phòng trừ mối này từ 3 đến 5 lít dung dịch cho một mét tới, không nên sử dụng quá mức cho phép.

2 – Phun thuốc phòng chống mối lần hai được thi công vào lúc khi công trình đã có bằng bằng ổn định chuẩn bị đưa vào loát sàn và chỉnh công trình vẫn chọ thuốc phòng chống mối LENFOS 50 EC, MAPSEDAN 48EC, AGENDA 2,5EC, được định mức với 3 lít dung dịch cho 1,2 mét vuông nền đất.

thuoc phong chong moi
thuoc phong chong moi

Công ty diệt mối Tùng My chuyên xử lý nền móng công trình xây dựng mới,, và tái cải tạo, tại quận Gò Vấp TPHCM, quý khách có như cầu hãy liên hệ để được chúng tôi trực tiếpchúng tôi, Có kỷ thuật tư vấn và hướng dẫn chi tiết.

Để tiết kiệm cho phí và thời giam cho cho khách hàng, công ty diệt mối Tùng My có các địa chỉ đại lý thuốc diệt mối tận gốc – thuốc phòng chống mối công trình tại các quận, huyện trên toàn thành phố, địa chỉ tại phường 12 quận Gò Vấp, thời gian bán hàng từ 7h30 đến 21h00 các ngày trong tuần, có nhân viên giao hàng tận nơi trong khu vực TPHCM.