Công Ty Diệt Côn Trùng Tại Long Thành

123

Công ty phun thuốc côn trùng tại Long Thành, Dịch vụ diệt Muỗi, Ruồi, Kiến, Gián huyện Long Thành  giá rẻ, Tư vấn và báo giá diệt côn trùng 0909 735078.

Quý khách cần phun thuốc diệt côn trùng cho nhà ở, Công ty xí nghiệp, Văn phòng, Trường học tại huyện Long Thành, Đồng Nai, Phun thuốc diệt muỗi, Diệt Ruồi, Diệt Kiến gián, Diệt mối tận gốc giá rẻ tại nhà.

diet con trung tai long thanh
diet con trung tai long thanh

Xin vui lòng liên hệ với công ty Tùng My để được hổ trợ dịch vụ, Nhân viên kỷ thuật 090 866 1945 Tư vấn khách hàng miến phí hoàn toàn, thời gian phục vụ tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ và chủ nhật, Thi công 24/24h.

Chúng tôi là đơn vị chuyên phun thuốc diệt côn trùng gây hại tại huyện Long Thành, Sử dụng hóa chất diệt côn trùng có chứng nhận kiểm định của các cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam cấp, Chúng tôi luôn tuân thủ các quy định về cách sử dụng phun thuốc diệt côn trùng của bộ y tế.

Giải Pháp Sử Dụng Thuốc Diệt Côn Trùng.

Kiểm tra chất lượng thuốc diệt côn trùng trước khi phun, thời hạng sử dụng của thuốc là trách nhiệm của đơn vị cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng, trong đó cần phải có giấy chứng nhận đăng ký và ngườn gốc xuất xứ của thuốc.

diet con trung tai long thanh
diet con trung tai long thanh

Khi phun thuốc diệt côn trùng cho kho xưởng, trường học, Công ty, xí nghiệp nới có nhiều người sinh hoạt, các kỷ thuật viên diệt côn trùng cần phải phun xử lý toàn bộ mặt nền, tường vách dựng trong nhà, Cần phun thuốc côn trùng kỷ vào những điểm thiếu ánh sáng.

Vì đây là nơi các loại côn trùng thường chọn để làm điểm cư trú cố định ban ngày, ban đêm trong thời gian dài đến đem chúng mới đi tìm thức ăn, vì vậy cần phải phun thuốc diệt côn trùng và muỗi theo định kỳ, để hạng chế thấp nhất đến những bệnh mà côn trùng gây ra cho con người chúng ta.

Theo các chuyên gia y tế sức khẻo con người khuyến cáo, chúng ta nên sử dụng dịch vụ diệt diệt côn trùng phun theo định kỳ mỗi tháng một lần, Như vậy mới đạt hiệu quả cao nhất định được, các tác hại của con trùng đốt, có nhiều biểu hiện khác nhau cần phải theo dõi, Nếu bị côn trùng đốt nên xoa dầu vào vết đốt để khủ trùng hoặc ướp bằng nước đá, Trẻ nhỏ bị côn trùng đốt dẫn đến phát ban ngứa hay sốt xuất huyết, đau bụng tiêu chảy và nhiều triệu chứng khác khó lường, Hiện nay trẻ em bị muỗi đốt dẫn đến biến chứng kỳ lạ là rất cao, Quý ba mẹ nên cẩn thận việc chăm lo cho con trẻ là rất cần thiết, Không lơ là trong mùa bệnh dịch như hiện nay.

diet con trung tai long thanh
diet con trung tai long thanh

An Toàn Khi Phun Thuốc Diệt Côn Trùng.

Đối với những người tự phun thuốc muỗi chưa qua huấn luyện, xử lý côn trùng cần phải lưu ý các điều như sau: Khi mang máy phun muỗi đầy đủ các yếu tố, cần phải định hướng được hướng gió, đi ngược hướng gió để tránh vướng phải khói thuốc muỗi bay vào người, khi thi công phun thuốc diệt côn trùng cần phải nhớ đi từ trong ra ngoài, nhà có lầu đi từ trên cao phun trở xuống, Trước khi xử lý phun thuốc diệt muỗi, diệt côn trùng đều phải trang bị đầy đủ trang thiết bị lao động, cần có khẩu trang, ngăn tay, quần áo bảo hộ lao động.

Sau khi phun thuốc diệt côn trùng cần sử dụng nước sạch để rửa tay chân trước khi thay quần áo mới, không ăn uống trong khi phun thuốc diệt côn trùng tại nhà, quán cafe, văn phòng.

diet con trung tai long thanh
diet con trung tai long thanh

Để dảm bảo an toàn thời gian tiếp cập với khu vực vừa được phun thuốc diệt muỗi ít nhất là 2 đến 3h giờ, mới được lau quét và hạt động trở lại, nhất là đối với bà bầu, trẻ nhỏ và người già yếu.

Thuốc Diệt Côn Trùng  Nhập KHẩu.

Thuốc diệt côn trùngđược nhập khẩu cũng như thuốc muỗi nội địa, cần phải mua ở nơi có uy tín để đảm bảo không phải hàng kém chất lượng, Được nhiều người biết đến và tin dùng trong suốt thời gian qua.

Thuốc diệt côn trùng PERMECIDE 50EC, Nguyên liệu của Ấn Độ Và Nhật Bản.

Xuất xứ: Được đóng gói phân phối tại CÔNG TY , Huyện Nhà Bè, TPHCM, Việt Nam. Được các Dịch vụ phun thuốc muỗi và côn trùng Tùng My thực hiện.

Với thuốc diệt côn trùng 10SC luôn là dòng thuốc đi đầu trong lĩnh vực tiêu diệt và phòng chống côn trùng có tiếng hiệu quả cao.

diet con trung tai long thanh
diet con trung tai long thanh

Thuốc diệt côn trùng PENDONA 10SC. Sản phẩm của BASF SE (Cộng Hòa Liên Ban Đức. Một sản phẩm thương hiệu trên toàn thế giới

Xuất xứ: Được đóng gói phân phối tại CÔNG TY Trí, Huyện Nhà Bè, TPHCM, Việt Nam.

Phương Pháp Phun Thuốc Diệt Muỗi Thông Thường.

Thuốc diệt côn trùng PERMECIDE 50EC.

Chúng ta chọn bình phun tay, máy phun thuốc muỗi dạng khói, Thiết bị thi công bằng động cơ nổ hoặc điện có công xuất lớn, tạo áp phun sương vào không gian để tiêu diệt tất cả những côn trùng hiện đang có tại vị trí cần xử lý.(Gọi tắc là phun ULV)

Đối với một số khu vực khác như: công viên, đường cống rảnh thoát nước, vườn cây cảnh, chúng ta có thể dùng máy phun mù nóng, hay còn gọi là phun dạng khói.

Tác dụng: Hai cách phun trên đều tiêu diệt trực tiếp tấc cả các côn trùng gây hại, và có độ tồn lưu lâu dài.

Phương pháp tiêu diệt côn trùng và muỗi.

Thuốc diệt côn trùng: PENDONA 10SC

Thiết bị thi công bằng động cơ nổ hoặc điện phun sương vào tất cả các vách tường đứng, bên trong và bên ngoài của khu vực cần xử lý, được hợp tác xử lý bởi diệt côn trùng tai Long Thành.

Hiệu quả đem lại: Hóa chất này sẻ bóm vào tường, vách và tồn lưu lại đó, khi côn trùng đậu vào tường chúng sẻ tự chết vì hóa chất ở đó.