Công Ty Diệt Mối Tại Bình Chánh TpHCM

8

Công ty Tung My nhận diệt mối tận gốc tại nhà ở huyện Bình Chánh. Dịch vụ diệt mối tại Bình Chánh, TpHCM.

Bạn đang nhờ tìm công ty dịch vụ diệt mối tận gốc có chất lượng và chi phí tốt, Bạn hãy gọi cho chúng tôi để nhận báo giá diệt mối ngay tại nhà. Với quy trình xử lý mối tận gốc bằng phương pháp sinh học tách rời sử dụng hóa chất, Giải pháp kỹ thuật luôn được chúng tôi xem trọng nâng cao trong mỗi lần thay đổi khoa học, với mong nuốm mang đến cho khách hàng sự hài lòng khi trãi nghiệm dịch vụ của chúng tôi.

diet moi tai binh chanh
diet moi tai binh chanh

Nguyên Tăc Làm Việc Của Chúng Tôi.

Nhận thông tin khách hàng công ty cử nhân viên quản lý khu vực trực tiếp đến tận nơi để khảo sát, phân biệt nhóm mối đang gây hại áp dụng giải pháp diệt mối tận gốc để thực hiện. Trực tiếp báo chi phí giá diệt mối cho khách hàng chỉ sau 1h gọi.

Sau khi thông nhất về giá diệt mối và phòng mối như đã trao đổi trước, Chúng tôi tiếng hành soạn thảo hợp đồng và cam kết bảo hành theo thỏa thuận. Thực hiện thi công diệt mối ngay trong ngày hoặc hôm sau theo sự sắp xếp của bên khách hàng.

Diet moi sinh hoc
Diet moi sinh hoc

Quy Trình Diệt Mối Tận Gốc.

Bước 1. Chọn những nơi mối đang xuất để đặc hộp nhử mối vào điểm đó, nhằm mục đích tập trung mối lại để xử lý thuốc mối PMC 90 cho hiêu quả, Thời gian nhử mối phụ thuốc vào thời tiết và số lượng mối của khi vực cần tiêu diệt, ước tính trung bình cho thời gian đặc hộp nhử mối từ 12 đến 14 ngày, tùy theo vị trí và số lượng mối sẻ thông báo chính xác sau khi thực hiện công việc.

hop nhu moi sinh hoc
hop nhu moi sinh hoc

Bước 2. Cách phun thuốc diệt mối PMC 90 vào hộp nhử mối, trước tiên nhất hộp nhử lên và phun xuống đáy hộ nhử một lóp thuốc PMC, sau đó xẻ tung hộp ra và xử lý thuốc đều vào bên trong hộp nhử mối, Nhẹ tay rê hộp nhử đê lại vị trí ban đầu, Mối dích thuốc không chất ngay tại chỗ mà tự tìm đường về tổ, ngay sau khi mối bị dích thuốc bắt đầu nhiễm bệnh lây lang ra chết cả đàn trong đó có mối vua mối chúa và mối non.

Bước 3. Sau khi xử lý thuốc diệt mối PMC 90 khoảng 4 đến 6 ngày, tiếng hành thu gom bả nhử mối và cạo sạch những đường đất do mối tạo ra, như vậy tổ mối đã được thiêu rụi hoàn toàn trong khoản thời gian quy định chung lớn nhỏ.

hop nhu moi
hop nhu moi

Công ty Tùng My là đơn vị tiên phong đi đầu trong lĩnh vực diệt côn trùng và diệt mối tận gốc tại huyện Bình Chánh, TpHCM. Với đội ngũ nhân viên bao phủ rộng khắp các quận huyện TPHCM, Tùng My cung cáp bao gồm các dịch vụ như sau:

Dịch vụ diệt mối tận gốc bằng phương pháp hóa sinh, Diệt mối tại nhà giá rẻ bảo hành chu đáo.

Dịch vụ phun thuốc diệt Muỗi Ruồi Kiến Gián, Kiểm soát côn trùng gây hại. Sử dụng chế phẩm diệt côn trùng y tế.

diet con trung
diet con trung

Dịch vụ diệt chuột cho các công trình có quy mô lớn, Giải pháp diệt chuột được áp dụng phong phú đa dạng.

Đối Tác Của Công Ty Tùng My.

NHận diệt mối và côn trùng cho tất cả các cá nhân và tập thể tại huyện Bình Chánh, TPHCM. Mối được xem là côn trùng gây hại ngầm và rất nguy hiểm đối với nhà ở, kho xưởng, văn phòng có tủ hồ sơ, Mối xuất phát từ tường xây hoặc nền đất chiu lên nên chúng ta rất khó phát hiện. Mối cắn phá làm hư hỏng thiệt hại tài sản của hộ gia đình cũng như công ty xí nghiệp là không nhỏ.

phun thuoc diet muoi
phun thuoc diet muoi

Công ty Tùng My nhận kiểm tra và xử lý mối mọt theo định kỳ với hợp đồng dài hạng, Công ty xí nghiệp, Cơ quan, Trường học tại huyện Bình Chánh cần xử lý mối mọt bảo vệ tài sản hãy đến với chúng tôi.