Công ty Diệt Mối Tại Bình Sơn – Châu Ổ

111

Công ty diệt mối tại huyện Bình Sơn, Châu Ổ, Dịch vụ diệt mối tận gốc và phòng chống mối tại Bình Sơn, Quảng Ngãi 0909 735 078.

Nhận diệt mối nhà dân, diệt mối công ty, xí nghiệp, Cơ quan, Trường học và phòng chống mối nền móng công trình xây dựng như: kho, bãi, nhà ở, dịch vụ kiểm soát côn trùng gây hại uy tín ở tại huyện Bình Sơn, Thị Trấn Châu Ổ, Tỉnh Quảng Ngãi.

Dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng, Diệt muỗi, Diệt ruồi, Diệt kiến, Diệt gián tại khu công nghiệp, khu dân cư, quán cà phê, nhà hàng, khách sạn, resort…..

Quý khách cần diệt mối tận gốc, Diệt côn trùng tại Bình Sơn – Châu Ổ. Xin Vui lòng liên hệ với công ty Tùng My để được tư vấn thêm. Chúng tôi cung cấp dịch vụ diệt mối tại Bình Sơn, nhanh chóng, chất lượng, có bảo hành dài hạng.

diệt mối tại Bình Sơn
diệt mối tại Bình Sơn

Nguyên Tắc Làm Việc Cùng Công Ty Tùng My.

Tiếp nhận thông tin nhu cầu sử dụng dịch vụ của quý khách, Công ty Tùng My cử nhân viên kỷ thuật chuyên ngành đến tận nơi để khảo sát, kiểm tra hiện tế hiện trạng và xác định loài mối, cũng như các loài côn trùng cần tiêu diệt ngay trong ngày.

Dựa trên cơ sở khảo sát hiện tại, chúng tôi sẻ đưa ra phương án xử lý phù hợp, đáp ứng theo nhu cầu của khách hàng, theo tiêu chí mà công ty Tùng My chúng tôi đặc ra, sự hài lòng của quý khách là miền vinh hạnh của chúng tôi.

Áp dụng thuốc diệt mối, thuốc phòng mối, diệt côn trùng khác như: Muỗi Ruồi, Kiến, Gián… sao cho phù hợp nhất, nhằm tiêu diệt mối tận gốc cũng như  phòng chống một cách hiệu quả nhất, cho mỗi cá nhân, tập thể ở tại huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi.

Sau khi đã xác định vị trí cần tiêu diệt mối, côn trùng và phòng chống, khu vực theo yêu cầu của chủ đầu tư, Hai bên cùng tiến hành bàn bạc thảo luận và lấy ý kiển chung, thống nhất về phương hướng diệt mối tận gốc cho khu vực, và giá cả được thỏa thuận đôi bên dựa trên diện tích, Số lượng mối đã có, cùng với hình thức thanh toán cho hợp đồng, Cùng nhau ký kết hợp đồng trước khi công việc diệt mối được tiến hành.

Công việc diệt mối phải thực hiện đúng quy trình và tiêu chuẩn, không thể thiếu kỷ thuật mà diệt mối tận gốc được, mối có thể biến đổi gem rất nhanh để kháng lại thuốc, nên khi sử dụng thuốc diệt mối cần phải đầy đủ, đúng liều, để mối chết đi thì mới hiệu quả được, mối nhiễm thuốc mà không tiêu diệt được thì đây là việc diệt mối tận gốc lần 2 rất khó.

diet moi tan goc
diet moi , cong ty diet moi

Nguyên Tắc Diệt Mối Tận Gốc.

Giải Pháp Kỷ Thuật Diệt Mối Tận Gốc Của Chúng Tôi.

  1. Đặt Hộp nhử Mối.

Chọn những nơi có mối đang xuất hiện để đặc hộp nhử mối, nhằm mục đích tập trung mối lại ăn mồi để xử lý thuốc mối cho hiêu quả, Thời gian nhử mối phụ thuốc vào thời tiết và số lượng mối của khi vực cần tiêu diệt, ước tính trung bình cho nhử mối từ 12 đến 14 ngày có một số chên lệch nhưng không đáng kể, Quá trình dụ mối không được va chạm vào hộp mồi làm cho mối sợ.

2. Phun Thuốc Diệt Mối PMC90.

Cách phun thuốc vào hộp nhử. trước tiên nhất hộp nhử lên và phun xuống đáy hộ nhử một lóp thuốc sau đó xẻ tung hộp ra và xử lý thuốc đều vào bên trong hộp nhử, Nhẹ tay rê hộp nhử đê lại vị trí ban đầu, Mối dích thuốc không chết ngay tại chỗ, mà tự tìm đường về tổ ngay sau khi mối bị dích thuốc, từ đó mối bắt đầu nhiễm bệnh lây lang ra chết cả đàn, trong tổ đặc biệt là tiêu diệt được mối vua và mối chúa.

3. Kiểm Tra Mối Sau Khi Phun Thuốc.

Sau khi xử lý thuốc khoảng 5 đến 6 ngày, tiếng hành thu gom bả nhử mối và cạo sạch nhũng đường đất do mối tạo ra, (đây là cách diệt mối tận gốc diệt mối bằng hộp nhử mối)Lúc này chúng ta vẫn không nhìn thấy con mối nào còn sót lại, trong đường đất đó cũng như những nơi khác bên ngoài, điều này chứng minh rằng tổ mối đã được tiêu diệt tận gốc.

Quy Trình Diệt Mối Bằng Dung Dịch.

Thuốc diệt mối Mythic 2.5 EC là dòng sản phẩm dung dịch loãn, ở dạng nhủ dầu, với tỉ lệ pha 1.2%. Xuất xứ Việt Nam  sản phẩm mới, công nghệ Anh Quốc, Phun lên toàn bộ khu vực có mối đang tấn công cắn phá, có thể phun phòng chống cho những khu vực đã đưa vào sử dụng là rất tốt, cần phải phun sương nhiều lần cho thuốc đủ ngấm đều tất cả những điểm có mối, thuốc vào bên trong đường đất của mối nhiều hơn nữa.

Áp dụng tỉ lệ dung dịch thuốc được pha sẵn được áp dụng cho 1m vuông gỗ là: 0,50% lít dd, Đối với những vị trí đã có mối trung bình và 0,25% đối với khu vực nằm gần đó để bảo vệ mối hiệu quả tối đa.

Cam Kết Chất Lượng Dịch Vụ Diệt Mối – Diệt Côn Trùng.

Diệt Mối Tận Gốc – Diệt Côn trùng, Diệt Ruồi – Diệt Muỗi – Diệt Kiến, Gián – Chuột – Phòng Chống Mối nền móng công trình.

Với đội ngũ kỷ thuật viên chuyên nghành diệt mối tận gốc,và phòng chống côn trùng gây hại, đã được huấn luyện chuyên môn về nghiệp vụ tại trường nông lâm trong khóa bảo vệ thực vật tại TPHCM.

Sử dụng theo tiêu chuẩn an toàn của các cấp có thẩm quyền cho phép đúng các loại thuốc đã được cơ quan chuyên ngành kiểm định, Đảm Bảo An Toàn Cho Người Và Vật Nuôi, vệ sinh môi trường.

Để tiết kiệm được chi phí cho khách hàng, công ty diệt mối và côn trùng tùng My có bán đầy đủ thuốc diệt mối tận gốc, hộp mồi nhử mối nhằm thực hiện phương pháp diệt mối tận gốc hiệu quả đúng như sự thật, hãy đến với chúng tôi chỉ một lần duy nhất thì mơ cũng không bao giờ thấy mối, Hướng dẫn sử dụng tận tình chu đáo.

Quý khách hàng ở tại huyện Bình Sơn thị tấn Châu Ổ, Tỉnh Quảng Ngãi, có như cần sử dụng dịch vụ hoặc mua thuốc diệt mối, côn trùng hãy liên hệ ngay công ty Tùng My chúng tôi để được tư vẫn miễn phí cung cấp dịch vụ tận nhà, nhanh gọn giá thành hợp lý, Chất lượng dịch vụ diệt mối tại nhà giá rẻ.

* Rất Hân Hạnh Được Phục Vụ Quý Khách Hàng Tại Huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi.

CÔNG TY DIỆT MỐI TẬN GỐC TÙNG MY.

Chi nhánh: Diệt Mối Tại Quảng Ngãi

Diện thoại: 0908 661 945  DĐ: 0909 735 078.

Gmail: dietmoitungmy@gmail.com