Công Ty Diệt Mối Tại Đồng Nai – Biên Hòa

137

Nhận thi công diệt mối và phòng chống mối tại Đồng Nai, TP Biên Hòa, Dịch vụ diệt mối tại Đồng Nai 0909735078.

Mối xuất hiện tại các công trình nhà ở, văn phòng công ty, kho xưởng đang hoạt động… Đã gây không ít khó khăn cho người đang sinh hoạt và làm việc, nhất là gây thiệt hại về tài sản kinh tế của nhiều người, nhất là với các đối tác làm ăn nước ngoài đàng hợp tác tại các khu công nghiệp ở tại tỉnh Đồng Nai.

Công ty diệt mối Tùng My là đơn vị thi công diệt mối tận gốc, Phòng chống mối công trình và phun thuốc diệt côn trung uy tín tại Đồng Nai. Với đội ngũ nhân viên kỷ thuật giàu kinh nghiệm, luôn đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng về chất lượng công việc, cũng như đơn giá dịch vụ mà công ty Tùng My đưa ra.

Đối với cách diệt mối của công ty Tùng My, trong các công trình xây dựng nhà ở, kho bãi, đình chùa, công trình nhà cao tầng…

diet moi, công ty diệt mối
diet moi, công ty diệt mối

Phương Pháp Diệt Mối Tận Gốc.

Cách tìm tổ mối và phun thuốc trực tiếp vào để tiêu diệt tổ mối, Tìm tổ mối bằng kinh nghiệm vốn có có bằng hững công cụ thô sơ như đèn pin và tô vít, đây chỉ tìm được những tổ mối nằm lộ trên mặt đất, còn nhứng tổ mối nằm sâu trong lòng đất thì rất khó tìm thấy.

Những tổ mối khi bị chúng ta phun thuốc vào để diệt mối, thực ra đây chỉ là những tụ điểm của mối, vì đây là nơi mối tụ lại để tìm kiếm được thức ăn mà mối ưa thích, nên mối tất đông mối trưởng thành, đây không phải là một tổ mối chính thật sự.

Vì lể đó phương pháp này sẻ thành công khi tìm thấy tụ điểm của mối, đây là nơi tập trung cá thể mối rất nhiều có thể lên đến 25 > 30% tổng số mối trong tổ, sau khi bị nhiễm thuốc diệt mối với số lượng lớn như vây, mối bị chết thối vữa cũng đủ làm cho tổ mối bị mất cân bằng sinh thái trong tổ, làm cho cả đàn mối cũng bị nhiễm độc mà chết theo.

Và ngược lại nếu không phát hiện được tụ điểm của tổ mối, cũng như tổ mối chính thì phải có mối vua và mối chúa, thì số cá thể bị nhiễm thuốc quá ít < 10% trong tổng số cá thể của tổ, thì khả năng tiêu diệt tổ mối không cao, và tổ mối có thể phục hồi lại trong thời gian gắn.

Vì vậy công ty Tùng My mới đề cập đến việc tìm tổ mối để phun thuốc diệt mối trong các côn trình xây dựng nhà cửa, kho hàng, bến bãi…. Chưa kể đến việc nhử mối và diệt mối, do vậy cần nhử mối để đủ mối với số lượng lớn càng tốt, khi phun thuốc làm cho mối lây nhiễm đến mất cân bằng sinh thái trong tổ mối, thì mối mới bị tiêu diệt toàn bộ cả đàn.

Đới với cách diệt mối chon cây rừng và nông nghiệp, thì công ty Tùng My đã dùng phương pháp dụ mối để diệt, Bằng cách đào hố nhử mối với kích thước rộng 2,5 thước , dài 3 thước, sâu 2 thước rồi để nhửng mồi mà mối thích ăn, khi kiểm tra có mối ăn hiều thì phun thuốc diệt chúng.

Cả hai phương pháp trên có nhưng ưu điểm là trong một số trường hớp đã diệt được mối, làm cho tổ mối không hồi phục được, nhưng chưa chủ động hoàn toàn, nhất là đối với công trình xây dựng, nhưng qua đó đã có những gợi ý cho nhưng nhười  nghiên cứu diệt mối sau này.

Sau đó đã đưa ra phương pháp phun thuốc diệt mối. Công việt của phương pháp này là:Đem thuốc hữu hiệu phun trực tiếp vao tổ mối, có thể trong thời gian gắn làm cho toàn bộ quần thể mối bị tiêu diệt triệt để, nhất là tổ mối lớn, sống tập trung trong nhà(coptotermes) thì hiệu quả càng rõ ràng trông thấy, đó là phương án tiêu diệt mối được ứng dụng rộng rãi, phương án này bao gồm hai bước như sau:

Tìm Tổ Mối – Phun thuốc diệt mối