Công Ty Diệt Mối Tại Huyện Bình Chánh

96

Công ty diệt mối tại huyện Bình Chánh TP Hồ Chí Minh, chuyên diệt mối tận gốc, diệt côn trùng – phòng chống mối tại Bình Chánh.

Nhận thi công diệt mối hộ gia đình, công ty xí nghiệp, Trường học, văn phòng làm việc tại Bình Chánh TP HCM, Cùng các dịch vụ đi cùng như: phun thuốc diệt Ruồi, Diệt Muỗi, Kiến, Gián, Chuột …Các loại côn trùng gây hại đến sức khỏe con người, cắn phá cây trồng làm ảnh hưởng đến nông, lâm nghiệp sản xuất ở tại huyện Bình Chánh TPHCM.

thuoc diet moi tan goc
thuoc diet moi tan goc, diệt cả đàn khi một côn mối dích thuốc
  • Đặc biệt là đối với một sô loài mối xuất thường xuất hiện trong nhà ở, kho bãi chứa hàng hóa có giá trị cao, khi mối đã xâm nhập vào hàng hóa, nhà cửa của chúng ta mối thường tìm đường đến nơi có gỗ để tìm kiếm thức ăn, nơi thường bị mối tấn công nhất là; kệ bếp gỗ, khung bao cửa bằng gỗ, tử chân cầu thang… Mối không chỉ cắn phá bên trên mà còn lấy đất xây tổ, đẻ lại hố lãm dưới nền, lâu ngày nơi đây sẻ bị sụt lún, nức nẻ nền nhà gây nhiều phiền phức cho chúng ta.
  • Đối với một số công trình nhà ở, kho, bãi, văn phòng làm việc thì thường có các loài mối đất, thuộc giống mối Odontotermes, và mối Macrotermes có tần số xuất hiện ít không quá 10% vì chúng thường bị áp đảo do một số loại mối nhà.

Quý khách cần diệt mối tận gốc, Dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng, xử lý phòng chống mối công trình ở tại Huyện Bình Chánh TPHCM, Hãy gọi ngay 090 866 1945. Để được tư vấn hổ trợ, và cung cấp dịch vụ tại nhà nhanh nhất, có mặt sau 30 phút khi nhận thông tin khách hàng.

Công ty diệt mối và côn trùng Tùng My. Địa chỉ giao dịch diệt mối tận gốc tại huyện Bình Chánh TPHCM. Số C11a/ ấp 3a, 3a/12b Võ Văn Vân, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, Hồ Chí Minh.

diệt mối, cong ty diet moi
diệt mối, cong ty diet moi

Diệt Mối Theo Phương Án Xưa Và Nay.

Để tiêu diệt tổ mối chính xác hiệu quả, nhờ sự phát hiện mối kịp thời, xử lý tiêu diệt mối tận gốc đúng lúc, là góp phần làm giảm thiểu thiệt hại về tiền bặc, cũng như tài ản chung do mối gây ra đến mức thấp nhất.

Công ty diệt mối và côn trùng Tùng My, Đảm nhận diệt mối tận gốc cho hộ gia đình, công ty, xí nghiệp, cơ quan, trường học đã bị mối tấn công xâm phạm tại Bình Chánh TPHCM, Nơi dấng tin cậy để quý khách hàng trao gởi niềm tin.

Với đội ngũ nhân viên kỷ thuật lành nghề, trẻ trung năng động tận tình cới công việc, Chúng tôi luôn tự tin đem đến cho quý khách hàng các dịch vụ tốt nhất tại Bình Dương hiện nay.

  • Còn với giống mối nhà ở Coptorermes là rất nhiều tỉ số chiến đến hơn 80%, Vì vậy,  trước khi tiến hành diệt côn trong một công trình xây dựng, cần phải điều tra khảo sát để phân biệt loại mối, giúp chúng ta diệt mối tận gốc được hiệu quả hơn.
  • Khi phát hiện phân loại mối thấy mối nhà Coptotermes thì nên áp dụng biện pháp gây bênh lây truyền, Nếu là mối đất thì nên chọ giải pháp làm bão hòa nước và sát trùng trong tổ mối để diệt mối, Các bước tiến hành diệt mối được chi ra như sau:
diet moi tan goc
diet moi tan goc

Điều tra khảo sat phát hiện các tổ mối mà ở đó có phòng chờ vũ hóa, đường đi của mối lỗ thông khí lộ ra ngoài mà có thể thấy được.

Chuẩn bị nguyên vật liệu, Thuốc và nguồn nước đổ vào tổ mối, dụng cụ đựng nước như:  xô, thùng, ống dẫn nước thuốc. Thuốc diệt mối là dạng nhủ dầu, khi pha dung dcih có màu trẵng đục, thuốc diệt mối nhaej hơn nước nên khi tưới phun cần phải khuấy đếu trước.

Tìm được để dẫn nước vào tổ mối, dùng các dụng cụ chuyên dụng để lật tung tổ mối lên, sẻ lộ ra đường đi của mối, từ đường đi này sẻ dẫn đến tổ chính và tổ phụ của mối, đây là đường giao thông trong tổ mối.

Nước thuốc được đổ ngập trong tổ mối, Thông qua nhứng đường đi bị lộ ra ngoài, tiếp tục tưới đều cho đến khi bão hòa mặt nước, nếu gặp tổ mối to chúng ta cần bổ sung them thuốc diệt mối để trung hòa với số nước.

  • Sau khi đổ nước đã đầy tổ mối, cần cho thêm thuốc diệt mối vào đây để hổ trợ bên trên, do phần trên thường là lối thoát của nước nhanh hơn, cần phải thực hiện đầy dủ thuốc diệt mối và lượng nước cho từng tổ mối.
  • Cuối cùng chúng ta dùng bao ny lông phủ kín khu vực tổ mối, nhằm không cho thuốc bốc hơi, sau 5 ngày chúng ta kiểm tra lại, nếu thấy mối còn ít và yếu đi thì tổ mối này sẻ tàn rụi sau đó vài hôm nữa.

Tên Gọi Diệt Mối “Diệt Mối Tận Gốc”.

công ty diệt mối, diệt mối
công ty diệt mối, diệt mối

Có rất nhiều tên gọi khác nhau, Theo cách dùng từ địa phương, Diệt mối theo phương pháp tây truyền là người nam thường dùng nhất là Bình Dương, TPHCM, được xuất phát từ năm 1971, Diệt mối theo phương pháp hóa sinh, diệt mối tận gốc được gọi từ năm 1994, diệt mối và phòng mối không còn đi tìm tổ mối trong côn trình nhà cửa rồi đào bới lên nữa, mà đã sử dụng công nghệ khoa học, là dùng hộp nhử mối để gây bệnh dịch cho mối, hay một cách khác, cũng có thể là hopnhumoi mới nhất hiện nay.

Cũng cần nói rõ là “Diệt Mối Tận Gốc” theo phương pháp lây truyền toàn bộ hệ thống tổ mối, không phải áp dụng cho tất cả các loại mối trong lòng đất, mà chỉ áp dụng cho tùng loài mối, nhóm mối có đặc tính sinh học giống nhau thì mới áp dụng phương pháp phù hợp để diệt mối.

Những bước tiến hành “Diệt mối tận gốc theo phương pháp lây truyền bệnh”

Khảo sát kiểm tra hiện tại và phân loại mối theo tùng nhóm. Áp dụng giải pháp kỷ thuật mới nhất cho người thi công tại công trình.

Nhử mối tụ tập lại bằng cách “đặc hộp nhử mối”.

Phun thuốc diệt mối PMC 90 để gây bệnh dịch lang truyền cho mối thợ.

Kiểm tra  chất lượng,và đánh giá kết quả (diet moi tan goc) Cùng nhau ký kết văn bảng nghiệm thu giao nhận.

Điều tra khảo sát để phát hiện mối tại khu vực cần xử lý, ở những nơi đã có mối xuất hiện hoặc cần phòng chống, phân loại mối để có phương pháp tiêu diệt phù hợp nhất, hoặc đưa đến cơ quan chuyên về bảo vệ thực vật để lấy kết quả diệt mối.