Công Ty Diệt Mối Tại Quận 2 TPHCM

43

Công ty diệt mối tại quận 2 TPHCM, Địa chỉ cung cấp dịch vụ diệt mối tại quận 2, Tư vấn báo giá diệt mối tại nhà 0909 735078.

Trong bối cảnh khó khăn vì bệnh dịch covid mọi người ở nhà phòng chống dịch, chúng ta nên thu xếp đồ đạt lau dọn nhà của, kệ bếp đựng thức ăn, tủ quần áo nơi thường bị mối phá hoại, Những lúc như thế này rất dễ phát hiện mối vì chúng ta có thời gian ở nhà để kiểm tra và xử lý.

hop nhu moi
hop nhu moi

Công ty diệt mối và côn trùng Tùng My, Xin giới thiệu đến quý khách hàng tại quận 2 TPHCM về các dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

  • Diệt mối tận gốc tại quận 2 TPHCM.
  • Dịch vụ diệt côn trùng tại quận 2 TPHCM.
  • Phun thuốc diệt khuẩn – khử trùng tại quận 2 TP.HCM.

Quý khách ở tại quận 2 TPHCM có như cầu sử dụng các dịch vụ trên. Xin vui lòng liên hệ “Công Ty Diệt Mối Tùng My” để được tư vấn cách diệt mối tận gốc và phòng chống mối tại nhà.

diet moi tan goc
diet moi tan goc

Tóm Tắc Sơ Lượt Về “Diệt Mối Tận Gốc”

Hóa chất sử dụng: Thuốc diệt mối PMC 90HD và hộp nhử mối.

Quy Trình Diệt Mối Tận Gốc (Gồm 3 Bước)

  • Bước 1.

Chọn những nơi mối đang xuất để đặc hộp nhử mối vào điểm đó, nhằm mục đích tập trung mối lại để xử lý thuốc mối PMC 90 cho hiêu quả, Thời gian nhử mối phụ thuốc vào thời tiết và số lượng mối của khi vực cần tiêu diệt, ước tính trung bình cho thời gian đặc hộp nhử mối từ 12 đến 14 ngày, tùy theo vị trí và số lượng mối, nhân viên kỷ thuật diệt mối sẻ thông báo chính xác cho khách hàng.

diet moi tai quan 2
diet moi tai quan 2
  • Bước 2.

Cách phun thuốc diệt mối PMC 90 vào hộp nhử mối, trước tiên nhất hộp nhử lên và phun xuống đáy hộ nhử một lóp thuốc PMC, sau đó xẻ tung hộp ra và xử lý thuốc đều vào bên trong hộp nhử mối, Nhẹ tay rê hộp nhử đê lại vị trí ban đầu, Mối dích thuốc không chết tại chỗ, ngay sau khi mối bị dích thuốc bắt đầu tìm đường về tổ và nhiễm bệnh lây lang ra chết cả đàn, trong đó có mối vua và mối chúa.

  • Bước 3.

Sau khi xử lý thuốc diệt mối PMC 90 khoảng 7 đến 8 ngày, tiếng hành thu gom bả nhử mối và cạo sạch những đường đất do mối tạo ra, như vậy tổ mối đã được thiêu rụi hoàn toàn, trong khoản thời gian nói trên, như vậy công việc diệt mối tận gốc được kết thúc từ đây.

diet moi tai quan 2
diet moi tai quan 2

Nguyên Tắc Làm Việc Của Công Ty

Nhận thông tin khách hàng cần diệt mối tận gốc cho nhà riêng, cơ quan, công ty xí nghiệp…, Tiếp nhận địa chỉ cần cap cấp dịch vụ diệt mối tận gốc, Lên lịch hẹn gọi cho khách.

Chúng tôi sẻ cử nhân viên kỷ thuật quản lý khu vực trực tiếp đến tận nơi để khảo sát thực tế, Đưa ra quy trình thực hiện và ước tính chi phí diệt mối, Nhân viên sẻ báo giá diệt mối trực tiếp cho chủ đầu tư ngay tại nhà.

Hình Thức Thanh Toán.

Sau khi thoản thuận đơn giá giữa hai bên, Chúng tôi sẻ làm hợp đồng và bảo hành theo thỏa thuận ban đầu.

Thanh toán chi phí diệt mối được chia làm hai lần.

Tạm ứng 30% giá trị hợp đồng ngay sau khi bên cung cấp dịch vụ diệt mối đã thực hiện xong bước một “ Đặc hộp nhử mối”.

Thanh lý hợp đồng ngay sau khi bên công ty diệt mối đã hoàn thành công việc và bàn giao lại, Bên chủ nhà, đơn vị thuê dịch vụ thanh toán 70% giá trị còn lại.

Quy Định Bảo Hành Diệt Mối.

Trong suốt quá trình thời gian bảo hành, Quý khách hàng phải giữ biên lại bảo hành để chúng tôi đối chiếu, ( không rách nát – nối chắp.

Nếu không may mối phát sinh trở lại trong thời gian bảo hành, Chúng tôi sẻ cử nhân viên đến khắc phục sự cố mà quý khách không phải trả thêm khoản chi phí nào.

Trong khi phát hiện mối quý khách không được xử lý bất cứ loại hóa chất nào, Hoặc tự cho đơn vị khác đến xử lý mối mà không thông qua chúng tôi.