Công Ty Diệt Mối Tại Quận 7 TP HCM

83

Công ty diệt mối tại quận 7 TPHCM, Nhận diệt mối tận gốc và phòng chống mối quân 7 TPHCM, Dịch vụ diệt mối 0909 735078.

Quận 7 TP HCM là một quận phía đông của Thành Phố, Có rất nhiều khu dân cư cao cấp. Tiêu biểu trong đó là  khu đô thị Phú Mỹ Hưng với những căn biệt thự rộng lớn, Thiết kế nội thất bên trong toàn bộ bằng gỗ nên thường bị mối tấn công cắn phá.

Công ty Tùng My chuyên diệt mối tận gốc và phòng chống mối cho hộ gia đình cá nhân, Cơ quan, Các đơn vị cá nhân tập thể ở tại quận 7 TPHCM, Có như cầu sử dụng dịch vụ diệt mối tại nhà xin vui lòng liên hệ: 0909 735078, Để được nhân viên kỹ thuật tư vấn.

diet moi tai quan 7
diet moi tai quan 7

Quý khách hàng đang tìm cho mình một công ty diệt mối tại quận 7 TPHCM, hãy gọi chúng tôi ngay từ hôm nay để được tư vấn và cung cấp các dịch vụ diệt mối tốt nhất, nhanh nhất khi khách hàng đã tin và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Với dội ngũ nhân viên kỷ thuật có chuyên môn cao về diệt mối tận gốc, và các biện pháp phòng chống mối mới nhất hiện nay, Phù hợp cho từng khu vực, vị trí hiện tại đang có mối xuất hiện cắn phá.

Công ty diệt mối và côn trùng Tùng My là đơn vị nhà thầu đi đầu trong lĩnh vực diệt mối tận gốc tại quân 7 TP CHM, luôn cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà giá rẻ  có bảo hành chu đáo, mạng lưới hoạt động ở tại TPHCM, luôn linh hoạt có mặt tại tất cả các quận, Huyện thuộc TPHCM.

diet moi tai quan 7
diet moi tai quan 7
  • Giải Pháp Kỷ Thuật Diệt Mối Tận Gốc

Nhân viên kỷ thuật sẻ sử dụng hộp mồi để dụ mối tập trung lại một vài điểm nhất định bằng cách:

Áp sát hộp mồi nhử vào các đường dẫn của mối để mối thấy thức ăn ngon liền quay đầu tập trung vào đó, mối là côn trùng sống tập thể nên rất đẻ bị chúng ta lừa, khi một con đến biết được nơi này có thức ăn ngon chúng liền rủ nhau đến lấy mồi về nuôi mối non và mối chúa ở dưới tổ, khi nhử mối thấy có dấu hiệu mối tập trung đến nhiều thì chúng ta liền cho độc vào để mối bị dịch bệnh mà chết.

diet moi tai quan 7
diet moi tai quan 7

Bước hai chúng ta dùng thuốc diệt mối PMC 90 dạng bột màu xanh non không mùi phun thẳng vào hộp mồi mà mối đang ăn, khi phun thuốc dính dính trên mồi là thức ăn của mối và cả vào người mối, lúc này mối vẫn bình thường như không có gì, tự tìm đường về tổ và gom thức ăn cho mối non và mối chúa như mọi ngày, chỉ sau 1 hai ngày sau khi ăn phải thuốc này tổ mối trở nên đỗ bệnh dịch lây lang ra tất cả các thành viên trong tổ mối, lức này mối thợ, mối non, mối chúa đều bị tê liệt không còn sức để ra khỏi tổ, từ đó mối chết dần trong 3 bốn ngày sau là hết cả một tổ mối lớn, hướng dẫn khách hàng diệt mối tại quận 7 TPHCM tận tình chu đáo.

  • Nguyên Tắc Làm Việc Của Chúng Tôi

Nhận thông tin cần thiết về xử lý mối tận gốc tại quận 7, chúng tôi liền cử nhân viên kỷ thuật đến tận nơi để khảo sát xác định tình trạng, mức độ của mối và tư vấn về tác hại cũng như phương pháp xử lý mối tại nhà cho quý khách thông qua, Giúp cho khách hàng hiểu hơn về cách diệt mối tận gốc.

diet moi tai quan 7
diet moi tai quan 7

A. Định mức báo giá diệt mối tận gốc và giá dịch vụ phòng chống về lâu dài, bảo hành cho khu vực đã khảo sát hiện tại.

B. Làm hợp đồng diệt mối phòng chống mối ngay sau khi hai bên đã thảo luận và thỏa thuận, Hai bên thống nhất và đi đến ký kết hợp đồng được soạn thảo.

C. Triển khai công việc ngay say khi đôi bên đã ký kết thỏa thuận đã lập tại nhà, quý khách hàng tại quận 7 TPHCM, Mọi việc diệt mối được thực hiện ngay trong ngày đầu tiên.

D. Cuối cùng tạm ứng chi phí diệt mối sau khi thực hiện bước một của hợp đồng đã kết thúc (Đặt hộp nhử mối hoàn tất)

  • Chế Độ Bảo Hành Cho Dịch Vụ Diệt Mối.

Cam Kết: Diệt mối tận gốc và phòng chống mối tại quận 7 TPHCM, Công ty chúng tôi sẻ bảo hành từ 12 đến 24/36 tháng tùy thuộc vào khu vực xử lý và chất lượng công trình hiện tại thực tế, Trong trường hợp mối tái phát trong phạm vi cũ công ty chúng tôi quay lại xử lý mà phía khách hàng không phải mất chi phí.

Dịch vụ phun thuốc phòng chống mối công trình xây dựng mới và cũ cải tạo lại tại quận 7, Bảo hành từ 36 đến 60 tháng theo khảo sát đánh giá về chất lượng công trình mới – cũ khác nhau.

Dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng: Muỗi, Ruồi, Kiến, Gián, bảo hành 1 đến 3 tháng đối với kiến và gián còn lại chỉ làm theo định kỳ hàng tháng hoặc quý tùy theo loại côn trùng và áp lực từ bên ngoài.

Quý khách hàng ở tại quận 7 TPHCM, có nhu cầu sử dụng các dịch vụ diệt mối và diệt côn trùng đừng quên gọi cho chông ty diệt mối Tùng My, Một trong những công ty diệt mối tận gốc TPHCM hàng đầu tại miền nam.

  • Chi Phí Diệt Mối.

Bảng giá diệt mối hộ gia đình, Công ty, Cơ quan được áp dụng thực tế sau khảo sát, Giá diệt mối tại nhà đăng trên trang web chỉ để tham khảo không áp dụng thực tế, Rất mong được quý khách cảm thông.