Công Ty Diệt Mối Tại Tân Bình

40

Chúng tôi là công ty diệt mối tại quận Tân Bình TPHCM, Dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà ở quận Tân Bình, Tư vấn diệt mối miễn phí 0909 735078.

Để tìm một công ty diệt mối uy tín tại quận tân Bình TPHCM là một vấn đề cần phải kiểm chứng, Hiện tại tìm kiếm diet moi tai tan binh trên google sẻ hiển thị hàng chục công ty diệt mối tại Tân Bình, Khiến cho khách hàng không khỏi buân khuân đâu là diệt mối tận gốc chuyên nghiệp.

diet moi tai tan binh
diet moi tai tan binh

Để tạo dựng lòng tin cho khách hàng và uy tín của doanh nghiệp, công ty diệt mối Tùng My với đội ngũ nhân viên kỷ thuật hơn mười năm kinh nghiệm, luôn đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ diệt mối tận gốc có chất lượng cao, NHận được sự hài lòng và đồng hành hàng khi đã đến với công ty diệt mối Tùng My trong suốt nhiều năm qua.

Quý khách cần diệt mối tận gốc – phòng chống tại quận Tân Bình, hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và cung cấp dịch vụ diệt mối Uy Tín – Chất Lượng – Bảo Hành Chu Đáo giá cả phù hợp là tiêu chí của công ty đã đề xuất.

Các dịch vụ kiểm soát côn trùng định kỳ là tiêu chuẩn hàng đầu của các doanh nghiệp, Quý khách tham khảo thêm các dịch vụ liên quan mà công ty Tùng My cung cấp, Phòng chống môi công trình xây dựng (Xử lý mối nền móng), Kiểm tra tiêu diệt mối và phòng chống mối theo định kỳ.

diet moi quan tan binh
diet moi quan tan binh

Nhận làm dịch vụ diệt mối nhà dân, Diệt mối cơ quan, trường học, thư viện, kho chứa hàng, Dịch vụ diệt côn trùng gây hại, Diệt kiến, Gián, Diệt ruồi, Muỗi, Chuột tại quận Tân Bình TP HCM.

Đại lý bán thuốc diệt mối tận gốc – Hộp nhử mối, thuốc phòng chống mối công trình xây dựng mới, cũng như tái cải tạo sữa chữa, Thuốc diệt côn trùng – Kiến, Gián, Ruồi, Muỗi tại TP.HCM, Hướng dẫn sử dụng thuoc diet con trung chi tiết theo nguyên bản gốc, Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, Môi trường xung quanh, Giao hàng đến tận nơi.

Quy Trình Diệt Mối Tận Gốc

Đặt hộp mồi nhử mối ở một số điểm mối đang phá hại, thời gian mồi nhử mối khoảng 11 đến 16 ngày, trong khoản thời gian này là mối đến hộp mồi ăn rất nhiều, những điều cần chú ý (Khi đặt hộp nhử phải được yên tỉnh, Không được va chạm mạnh vào hộp)

diet moi quan tan binh
diet moi quan tan binh

Cách xử lý thuốc diệt mối: Nhất hộp nhử mối lên Phun xuống dưới đáy hộp một lớp thuốc, sau đó xé tung hộp mồi ra và phun thuốc đều vào hộp mồi, Cuối cùng gom hộp mồi để lại vị trí củ trước đó, khi mối dính thuốc này không chết ngay tại chỗ, mà sau khi dính thuốc mối ruốc về tổ và phát bệch dịch lây lang ra chết cả đàn, trong đố có mối chúa và mối vua cũng bị chết thì tổ mối không thể tồn tại.

Sau khi xử lý thuốc từ 5 đến 7 ngày chúng ta thu gom mồi nhử mối còn lại vức bỏ, và cạo sạch những vết đất do mối tạo ra để kiểm tra mối, Đã thực hiện đùng 3 bước nhử vậy là hoàn thành kỷ thuật diệt mối tận gốc.

diet moi quan tan binh
diet moi quan tan binh

Sau khi mua thuốc diệt mối mà không nhớ rõ cách sử dụng thuốc, quý khách nên liên lạc trực tiếp đến nhân viên kỷ thuật để được trình bày lại, trách sự nhầm lẫn sai quy trình dẫn đến tiền mất tật mang diệt mối không được tận gốc.

CÔNG TY DIỆT MỐI TÙNG MY

Chi nhánh: Quận Tân Bình TP.HCM

416/18 Đường Phạm Văn Bạch, Phường 15 Quận Tân Bình

Điện thoại: (08) 224.959.27 DĐ: 0906.913.610

Chi Nhánh: Quận Tân Phú TP.HCM

479/11/7 Âu Cơ, Phường Phú Trung Quận Tân Phú TPHCM

Chia sẻ