Công Ty Diệt Mối Thị Xã LaGi

87

Quý khách đang tìm công ty dịch vụ diệt mối tận gốc tại LAGI, Bình Thuận. Địa chỉ diệt mối tại nhà giá rẻ ở TX LaGi.

Cần diệt mối tại LaGi gọi 0908661945. Công ty diệt côn trùng Tùng My chuyên  Diệt mối tận gốc tại nhà có bảo hành. Mối cắn phá thiệt hại không nhỏ cho nhà ở cá nhân và tập thể.

diet moi tan goc
diet moi tan goc

Để giải quyết nhanh cho khách hàng cần diệt mối tại thị Xã LAGI, Tỉnh Bình Thuận, Công ty diệt mối Tùng My sẻ cử nhân viên kỹ thuật đến tận nơi để khảo sát, Tư vấn giải pháp diệt mối tận gốc tại nhà được áp dụng các công thức.

diệt mối tại nhà
diệt mối tại nhà

Công ty Tùng My là đơn vị chuyên diệt mối và phòng chống mối tại thị xã La Gi, Tỉnh Bình Thuận, Dịch vụ diệt mối tại huyện Hàng Thuận Nam, Với đội ngũ nhân viên kỷ thuật bao phảu toàn bộ các huyện và thị xã thuộc tỉnh Bình Thuận, Thành Phố Phan Thiết.

Mối luôn là hiểm họa ngầm luôn đe dọa lớn đối với danh nghiệp, hộ gia đình, công ty xí nghiệp tại thị xã La Gi, Tỉnh Bình Thuận, mối khi mối xâm nhập vào hàng hóa, nhà cửa của chúng ta, mối cắn phá gây thiệt hại hư hao những nội thất bằng gỗ, giấy… Mối lấy đất xây tổ có thể làm sụt lún nền nhà, kho xưởng trong thời gian.

diệt mối tận gốc
diệt mối tận gốc

Các loại mối mà chứng ta thường gặp trong một số công trình nhà ở, kho bãi thì thường là loài mối đất thuộc giống mối Odontotermes và mối gỗ khô Macrotermes có tần số xuất hiện ít không quá 10% tron số mối mà chúng ta thấy.

Quý khách cần diệt mối tận gốc, xử lý phòng chống mối công trình ở tại thị xã La Gi, Tỉnh Bình Thuận, Hãy gọi ngay 090 866 1945. Để được tư vấn diệt mối tận gốc và hổ trợ dịch vụ diệt mối tại  thị xã La Gi, Tỉnh Bình Thuận nhanh nhất có thể.

Phát hiện mối kịp thời đóng góp lớm trong thiệt hại do mối gây ra, xử lý tiêu diệt mối tận gốc đúng lúc là giảm được phần lớn chi phí, Tiết kiệm hư hao đến mức thấp nhất là phun thuốc phòng chống mối ngay từ ban đầu lúc chưa có mối xuất hiện.

phun thuoc phong chong moi
phun thuoc phong chong moi

Công ty diệt mối và côn trùng Tùng My chị nhánh tại thị xã La Gi, Tỉnh Bình Thuận, Đảm nhận diệt mối tận gốc cho hộ gia đình, công ty, xí nghiệp, cơ quan, trường học thư viện đã bị mối tấn công tại thị xã La Gi, Tỉnh Bình Thuận.

Với đội ngũ nhân viên kỷ thuật diệt mối và côn trùng lành nghề trẻ trung năng động tận tình cới công việc, Chúng tôi luôn tự tin đem đến cho quý khách hàng các dịch vụ diệt mối tại thị xã La Gi, Tỉnh Bình Thuận.

Còn với giống mối nhà ở Coptorermes là rất nhiều tỉ số chiến đến hơn 80%, Vì vậy,  trước khi tiến hành diệt côn trong một công trình xây dựng, cần phải điều tra khảo sát để phân biệt loại mối, giúp chúng ta diệt mối tận gốc được hiệu quả hơn.

Khi phát hiện phân loại mối thấy mối nhà Coptotermes thì nên áp dụng biện pháp gây bênh lây truyền, Nếu là mối đất thì nên chọ giải pháp làm bão hòa nước và sát trùng trong tổ mối để diệt mối, Các bước tiến hành diệt mối được chi ra như sau:

Ccha tìm và điều tra khảo sat phát hiện các tổ mối mà ở đó có phòng chờ vũ hóa, đường đi của mối lỗ thông khí lộ ra ngoài mà có thể thấy được.

Chuẩn bị các thứ để diệt mối tận gốc chúng ta không nên sử dụng cách sau: Thuốc và nguồn nước đổ vào tổ mối, dụng cụ đựng nước như:  xô, thùng, ống dẫn nước thuốc. Thuốc diệt mối là dạng nhủ dầu, khi pha dung dịch có màu trắng đục, thuốc diệt mối nhaej hơn nước nên khi tưới phun cần phải khuấy đếu trước.

Tìm được để dẫn nước vào tổ mối, dùng các dụng cụ chuyên dụng để lật tung tổ mối lên, sẻ lộ ra đường đi của mối, từ đường đi này sẻ dẫn đến tổ chính và tổ phụ của mối, đây là đường giao thông trong tổ mối.

Nước thuốc được đổ ngập trong tổ mối, Thông qua những đường đi bị lộ ra ngoài, tiếp tục tưới đều cho đến khi bão hòa mặt nước, nếu gặp tổ mối to chúng ta cần bổ sung them thuốc diệt mối để trung hòa với số nước.

Sau khi đổ nước đã đầy tổ mối, cần cho thêm thuốc diệt mối vào đây để hổ trợ bên trên, do phần trên thường là lối thoát của nước nhanh hơn, cần phải thực hiện đầy dủ thuốc diệt mối và lượng nước cho từng tổ mối.

Cuối cùng chúng ta dùng bao ny lông phủ kín khu vực tổ mối, nhằm không cho thuốc bốc hơi, sau 5 ngày chúng ta kiểm tra lại, nếu thấy mối còn ít và yếu đi thì tổ mối này sẻ tàn rụi sau đó vài hôm nữa.

 “Diệt Mối Tận Gốc” Xuất Phát Từ Đâu.

Có rất nhiều tên gọi khác nhau cùng một từ, Theo cách dùng từ địa phương, Diệt mối theo phương pháp tây truyền là người nam thường dùng nhất, Diệt mối thị xã La Gi, Tỉnh Bình Thuận, được xuất phát từ năm 1971, Diệt mối theo phương pháp hóa sinh, diệt mối tận gốc được gọi từ năm 1994, diệt mối và phòng mối không còn đi tìm tổ mối trong côn trình nhà cửa rồi đào bới lên nữa, mà đã sử dụng công nghệ khoa học, là dùng hộp nhử mối để gây bệnh dịch cho mối, hay một cách khác để thu hút mối mà không qua hop nhu moi.

Cũng cần nói rõ là”Diệt Mối Tận Gốc” theo phương pháp lât truyền. không phải áp dụng cho tất cả các loại mối, mà chỉ áp dụng cho tùng loài mối, nhóm mối có đặc tính sinh học giống nhau thì mới áp dụng phương pháp phù hợp để diệt mối.

Những bước tiến hành “Diệt mối tận gốc theo phương pháp lây truyền bệnh”

Khảo sát kiểm tra hiện tại và phân loại mối theo tùng nhóm. Áp dụng giải pháp kỷ thuật mới nhất.

Nhử mối tụ tập lại bằng cách “sử dụng hộp nhử mối” đặc vào vào vị trí đã có mối xuất hiện.

Phun thuốc diệt mối PMC 90 để gây bệnh dịch lang truyền cho mối thợ.

Kiểm tra  chất lượng,và đánh giá kết quả (diet moi) Cùng ký kết văn bảng nghiệm thu.

Điều tra khảo sát để phát hiện mối, ở những nơi đã có mối xuất hiện, phân loại mối để có phương pháp tiêu diệt phù hợp nhất, hoặc đưa đến cơ quan chuyên về bảo vệ thực vật để lấy kết quả diệt mối.