Công Ty Khử Trùng Tại Bình Dương

209

Công ty khử trùng tại Bình Dương, Dịch vụ phun thuốc diệt khuẩn khử trùng tỉnh Bình Dương, Khử trùng nhà máy, văn phòng 0909 735078.

Công ty Tùng My chuyên phun thuốc diệt khuẩn, Sát trùng nhà máy sản xuất, Văn phòng làm việc, Nhà ở ký túc xá, Dịch vụ phun diệt khuẩn tại nhà ở Bình Dương.

cong ty khu trung binh duong
cong ty khu trung binh duong
  • Dịch vụ phun thuốc diệt khuẩn, Khử trùng tại các khu công nghiệp tỉnh Bình Dương.
  • Công ty khử trùng diệt khuẩn tại Thuận An, Bình Dương.
  • Đơn vị diệt khuẩn huyện Bến Cát, Khu công nghiệp Mỹ Phước, Bình Dương.
  • Dịch vụ diệt khuẩn khử trùng Thị Xã Dĩ An.
dich vu diet khuan
dich vu diet khuan

Để phòng chống dịch covid các đơn vị cá nhân đang hoặt động sản xuất, Cần phải phun thuốc CLORAMIN B để sát trùng, khử khuẩn diệt các loại vi rút, Nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho công nhân, công ty và cộng đồng. Quý khách cùng tham khảo bảng giá diệt côn trùng tại đây

Chung tay cùng nhau đẩy lùi bênh dịch trong lúc này, Cá nhân tập thể chúng ta hãy tự giác gọi dịch vụ khử trùng, diệt khuẩn tại Bình Dương, Phương pháp sát trùng diệt khuẩn với dung dịch CLORAMIN B được bộ y tế khuyên dùng.

phun thuoc diet khuan
phun thuoc diet khuan

Hóa Chất Diệt Khuẩn CLORAMIN B.

Có tên gọi khác: Chất khử trùng y tế C6H5SO2NClNa.3H20, Chất diệt khuẩn sát trùng, khử trùng được mọi người tin dùng, diệt được nhiều loại vi rút khác nhau.

Cloramin B hóa phẩm diệt khuẩn sát trùng đa năng dạng bột được sử dụng rộng rãi, Được hòa tan và phun lên toàn bộ diện tích mặt sàn, bàn ghế…

Công Dụng Diệt Khuẩn Sát Trùng CLORAMIN B.

Đây là chất tẩy rửa diệt khuẩn, sát trùng dạng bột có đặc tính đa năng, có tính năng tiệt trùng cao diệt khuẩn.

Thuốc sát trùng Cloramin B có tính diệt khuẩn an toàn hiệu cao, thường được dùng cho ngành y tế để diệt khuẩn, sát trùng trong những vùng lũ lụt thì Chloramin B Tiệp Khắc là hóa chất tốt nhất cho những vùng thường bùng phát dịch.

Nhất là trong giai đoạn thời tiết thay đổi giao mùa sẽ dẫn đến nhiều dịch bệnh có thể diễn ra, trong đó kể đến bệnh chân, tay, miệng, dịch tả, tiêu chảy.

Ngoài ra còn có thể kể đến những dịch bệnh khác cũng có thể phòng ngừa tốt, dịch có thể lây lang nhanh nếu không phun thuốc diệt khuẩn Cloramin B, Đây cũng là lời nhắc nhở của các chuyên gia y tế.

Hóa chất sát trùng Cloramin B là hợp chất có lượng Clo hoạt tính cao, có khả năng diệt khuẩn, sát trùng tốt.

Cloramin B có khả năng sát khuẩn sát trùng tốt, Sử dụng rất hiệu quả trong xử lý mặt nền nhà trước khi có dịch, những vùng bị lũ lụt hầu hết đều dùng để xử lý nước sát khuẩn, dùng sát khuân trong y tế, …

Cách Sử Dụng Cloramin B

Hòa tan trong nước sạch theo hàm lượng quy định của nhà sản xuất.

Để có được dung dịch 1% cần hòa tan 100g Chloramin B vào 10 lít nước.

Đối với bề mặt hay những vật dụng bị nhiễm bẩn nặng, phải vệ sinh cơ học trước khi dùng chất tẩy trùng.

Với bề mặt và dụng cụ sau khi được tẩy trùng bằng Chloramin B có tiếp xúc với thực phẩm cần được rửa sạch bằng nước uống.

Liều Lượng Sử Dụng Thuốc Diệt Khuẩn.

Dung dịch 1% tương đương 10 g CLORAMIN B với 1 lít nước.

Tẩy rửa, sát trùng bề mặt trong các cơ sở y tế, trạm xá, sàn nhà, vật dụng, đồ chơi, quần áo…. 20g/ 1 lít nước thời gian tác động là 30 phút.

Khử trùng nước sinh hoạt, diệt Coliform và Ecoli….. 10g/ 1 lít nước thời gian tác động là 30 phút.

Cách Bảo Quản Thuốc Diệt Khuẩn Cloramin B.

Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp.

Để xa tầm tay trẻ em.