Cửa Hàng Thuốc Diệt Muỗi Và Côn Trùng

95

Công ty bán thuốc diệt muỗi và côn trùng giá rẻ, Cửa hàng thuốc diệt muỗi và côn trùng nhập khẩu giá đại lý 0909 735078.

Muốn có một sản phầm về thuốc diệt muỗi có chất lượng chúng ta cần phải tìm hiểu, Hiện tại có rất nhiều dòng thuốc diệt muỗi và côn trùng của các hãng khác nhau. Gián bán thuốc diệt muỗi tùy thuộc vào mỗi đơn vị sản xuất và nhà cung cấp.

Cửa hàng thuốc diệt muỗi Tùng My có nhân viên giao hàng tận nhà, Tư vấn sử dụng theo từng dòng sản phẩm.

gia phun thuoc diet muoi
gia phun thuoc diet muoi

Chúng tôi là đại lý cửa hàng bán thuốc diệt muỗi của nhiều nhà sản xuất khác nhau, Với nhiều sản phẩm để quý khách chọn lựa phù hợp với vị trí diệt muỗi, diệt côn trùng theo như cầu của từng khách hàng.

Cửa hàng thuốc diệt muỗi có nhân viên kỹ thuật hướng dẫn sử dụng. Đối với thuốc diệt muỗi chúng ta cần sử dụng đúng thời gian và nơi quy định thì nó mới phát huy được hiệu quả.

Sản phẩm được nhập khẩu, từ các nước có nền hóa chất phát triển bặt nhất như: Anh Quốc, Nhật bản, Ấn Độ, CHLB Đức, Thụy Sĩ…

phun thuoc diet muoi
phun thuoc diet muoi

Cửa hàng thuốc diệt muỗi thuộc công ty Tùng My, là nơi cung cấp sỉ và lẻ các dòng hóa chất diệt diệt muỗi và côn trùng tại nhà.

Sản phẩm thuốc diệt muỗi MAP PERMETHRIN 50EC, Thuốc diệt côn trùng FENDO NA 10SC, là hai loại hóa chất diệt muỗi có chất lượng cao, hữu hiệu đối với các loại muỗi sốt rét, sốt xuất huyết, so với các dòng sản phẩm thuốc diệt muỗi khác mà chúng tôi đã sử dụng.

Đặc biệt là được các trung tâm y tế dự phòng thường sử dụng đánh giá cao, trong việc tẩm mùng màn để chống côn trùng và muỗi cho những vùng miền cao, Thuốc còn sử dụng phun không gian nhà ở văn phòng nơi con người thường xuyên tiếp xúc, phun trong các chương trình phòng chống sốt rét, sốt xuất huyết dập dịch nhanh hiệu quả tức thì.

thuoc diet muoi
thuốc diệt muỗi giá rẻ hiệu quả cao khi sử dụng ngoài trời

Ngoài ra MAP PERMETHRIN 50EC, còn phòng trừ được một dòng côn trùng thường gặp như: Mối, Mọt gỗ, Sâu mọt ở các sản phẩm tồn trữ, vải sợi, vườn cây ăn quả cũng rất tốt…

Công dụng thuốc diệt muỗi MAP PERMETHRIN 50EC.

Thuốc diệt trừ muỗi MAP PERMETHRIN 50EC, là hóa chất diệt côn trùng, có thành phần Permethrin 50%, dạng nhũ dầu đậm đặc, màu vàng nhạt, mùi nhẹ nên được nhiều người chọn sử dụng.

MAP PERMETHRIN 50EC, là hoá chất diệt côn trùng thuộc nhóm cúc tổng hợp, hiệu quả tác động lên côn trùng cao, ít gây ngộ độc cho người, cũng như các động vật máu nóng khác.

Thuốc diệt muỗi MAP PERMETHRIN 50EC đã được nhiều người biết đến, và sử dụng rộng rãi để phòng trừ các dòng côn trùng gây hại cho sức khoẻ cộng đồng như: Ruồi, Muỗi, Kiến, Gián, Rệp, Ve, Bọ Chét.

Về tỉ lệ liều lượng pha thấp, hiệu quả diệt côn trùng cao cho mỗi lần phun, dễ dàng phân hủy theo hướng sinh học, và gần như vô hại cho người sử dụng thuốc diệt muỗi ở dòng sản phẩm này.

Hướng dẫn sử dụng thuốc diệt muỗi MAP PERMETHRIN 50EC.

Dùng phun để diệt côn trùng (Muỗi) được ở tất cả những nơi sau: Nhà ở dân dụng, khách sạn, quân đội, doanh trại, trường học, bênh viện công ty xí nghiệp…

Đối với ruồi: Phun lên bề mặt những nơi ruồi thích tập trung, Trước khi phun cần cho thêm một ít nước đường khoản 15 phút tại khu vực cần xử lý đó.

Đối với muỗi: Phun lên bề mặt nền, vách tường, vách gỗ, khu vực xung quanh gần giáp.

Đối với gián: Phun vào những hốc tối, đường cắt, nức, khuất tối như gầm tủ bếp, lỗ thoát nước, thông gió…

Lưu ý khi sử dụng thuốc diệt muỗi (côn trùng):

Nên phun theo một định kỳ nhất định cách nhau 2-3 tháng một lần đối với diện tích lớn, giúp phát huy hiệu quả tối đa của thuốc diệt muỗi.

Hướng dẫn xử lý – an toàn khi sử dụng MAP PERMETHRIN 50EC gặp sự cố.

Nếu dính vào quần áo thì nên thay liền, ngâm giặt quần áo ngay.

Nếu dính vào da thì nên rửa bằng nước sạch ngay khi  bị dính vào.

Nếu dính vào mắt thì ngâm rửa mắt bằng nước sạch ngay và luôn.

Nếu bị mệt do ngửi quá nhiều thì nên tránh xa khu vực đang phun thuốc, nằm nghỉ ngơi. Nếu thấy khó chịu nên đến ngay Trạm ý tế phường gần nhất để được xử lý nhanh, nên nhớ mang theo lọ thuốc đang sử dụng.

Bảo quản thuốc diệt muỗi MAP PERMETHRIN 50EC.

Bảo quản thuốc diệt côn trùng MAP PERMETHRIN 50EC nơi khô thoáng, tránh xa tầm tay trẻ em.

Nên kiểm tra xem hạn sử dụng, có ghi trên chai thuốc trước khi mang ra phun thuốc diệt muỗi.