Dịch Vụ Diệt Bọ Chét Tại Nhà

85

Dịch vụ phun thuốc diệt bọ chét tại nhà, Công ty Tùng My sẻ bảo vệ ngôi nhà thoát khỏi bọ chét một cách ngoại mục 0909 735078.

Bọ chét là loài côn trùng hút máu từ động vật chúng sống đeo bóm theo chó mèo và các con vật nuôn khác, Có một số bọ chét sống từ chuột, chim rồi lang sang nhà bạn mà bạn không hề hay biết, Khi bọ chét thoát ra khỏi chủ nhân của họ lập tức bọ chét sẻ đi tìm chủ nhân mới, Bọ chét có thể hút máu người nếu bạn không có biện pháp tiêu diệt nó kịp thời.

diet bo chet
diet bo chet

Trong đó có một số loài côn trùng sống đeo bóm trên thân dộng vật, hút máu rất đáng sợ như: Bọ Chét, Ve, Rận, chúng thường xuất hiện trên chó mèo và các vật nuôi khác, Nếu là vật nuôi chúng ta cần phải phun thuốc diệt bị chét, ve cho chó theo định kỳ.

Chúng tôi là công ty chuyên phun thuốc diệt bọ chét, Diệt ve cho – Mèo tại nhà giá rẻ, Phun thuốc diệt bọ chét và phun thuốc khử trùng chuồng trại chăn nuôi, Ngăn chặn phát sinh các loại côn trùng gây hại đến sức khẻo cho vật nuôi.

Bọ chét chúng ta có thể bắt gặp ở bất cứ nơi nào, có một số bọ chét bị động vật làm rơi rớt ra ngoài cơ thể chúng, Từ đó bọ chét tim hơi và đi đến những điểm mà trước đây đã từng nuôi thú cung như chó – mèo, Vịt, Gà, Ngan….

dich vu diet bo chet
dich vu diet bo chet

Vật nuôi cũng như con người mồi khi bị bọ chét cắn thì rất khó chịu, ngứa gấy sưng có thể dẫn đến lở ra thành ghẻ, Mỗi khi có bọ chét xuất hiện là nỗi lo của mọi người, Muốn diệt được bọ chét không dễ, Phải cần đến dịch vụ diệt bọ chét, Diệt ve chó chuyên nghiệp.

Tìm Hiểu Về Bọ chét và Ve Chó.

Có nhiều loài bọ chét có kích thướt khác nhau, nhưng phần lớn bọ chét mà chúng ta nhìn thấy có độ dài trung bình 2-3mm, Thân hình nhỏ nhưng lại có phần cứng cáp nhờ vào bộ cách bên ngoài bảo vệ cho cơ thể bên trong, Bọ chét có thể bay và bậc nhảy rất nhanh và mạnh.

Bọ chét đã được trưởng thành có thể hút máu ở tất cả các loại động vật sống trên cạn, Ngược lại; Các ấu trùng hay bọ chét non ăn chất hữu cơ từ những bãi rát, có thể là trong những tấm thảm ít được vệ sinh, Nhứng điểm như thế này đã tạo điều kiện cho bọ chét non phát triển.

Kén tơ của bọ chét có thể giữ nguyên tình trạng không hoạt động từ một đến hai năm trở lên, Kén của bọ chét bị đánh thức khi có sự rung động của bước chân động vật, Bọ chét ngừng sự tấn công khi ngôi nhà ngừng hoạt động và chúng sẽ thức dậy khi con người đến sống hoặc loài vật khác đến gần.

Xác Định Bọ Chét Trước Khi Xử Lý

Bọ chét cắn gười là đã tiến hóa để chuyển sống trên các loài động vật, nhưng bọ chét sống trên người và một số động vật có da mềm rất phổ biến, Có một số loại bọ chét thường sống quanh các nông trang trại, các loài bọ chét trên người được tìm thấy trên lợn và các con bọ chét này có thể nhảy sang người khác,  Bọ chét trên người sẽ cắn bất kỳ chỗ nào trên cơ thể và cảm thấy ngứa khi bị bọ chét cắn.

Bọ chét trên chó mèo cũng cắn người như các động vật khác, nhưng chúng không sống trên cơ thể người, Chúng sẽ cắn bàn tay và cơ thể khi xử lý bộ đồ giường của vật nuôi, nhưng nơi thường bi bọ chét cắn là bàn chân và bắp chân, Thường có nhiều bọ chét sống trên thảm và bộ đồ giường của vật nuôi hơn trên chính vật nuôi, chúng sẽ nhảy lên và cắn người khi con người đến gần vì chúng nhận biết có hơi lạ.

Cách Điệu Trị Bọ Chét Hiệu Quả.

Nếu bạn là người thương yêu nuôi thú cung, Bạn cần có nhứng biện pháp tiêu diệt và ngăn chặn bọ chét định cư trên thảm và khu vực thú cung được chăn nhốt.

Điều 1: Hút bụi thảm và đồ đạc mà vật nuôi ngủ để loại bỏ bọ chét và trứng. Sử dụng bộ phận hút mạnh nhất không làm hư sợi, Làm sạch máy hút bụi vì bọ chét sẽ vẫn còn sống nếu bạn vệ sinh chưa được tốt.

Rung hay đập giẻ lau và bộ đồ giường của vật nuôi ra ngoài trời cách xa vị trí nuôi nhốt để bọ chét và trứng rơi xuống.

Giặt dũ vải lót hoặc thảm trải của vật nuôi mỗi tuần tốt nhất là bằng nước sôi trên 50°C để giết bọ chét, hoặc sử dụng nước diệt khuẩn để tẩy rửa trứng của bọ chét.

Chúng ta cẩn thận khi thay những bộ đồ chuồn trại, giẻ lau, v.v. để tránh lan truyền trứng bọ chét.

Sự tấn công nhỏ của bọ chét có thể được xử lý bằng cách phun thuốc diệt côn trùng các khu vực bị ảnh hưởng bằng các chai xịt côn trùng hay bọ chét.

Diệt Bọ Chét Tại Nhà Cần Dịch Vụ

Khi Bạn bị tấn công ngày càng nhiều hơn bởi bọ chét đã lan khắp nhà, lúc này có thể cần có một đơn vị dịch vụ diệt côn trùng xử lý chuyên nghiệp, Phun thuốc diệt bọ chét đáng tin cậy để xử lý.

Công ty diệt côn trùng Tùng My địa chỉ cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt bọ chét – Diệt ve chó và các động vật gây hại khác trong nhà bạn, Sử dụng thuốc diệt côn trùng y tế an toàn và hiệu quả, Hổ trợ dịch vụ nhanh chóng ngay trong ngày, hiệu quả và cung cấp mức độ an toàn cao nhất cho gia đình và vật nuôi của bạn.

Bạn cần thêm những thông tin gì về các phương án diệt bọ chét, Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn thêm.

Chia sẻ