Dịch Vụ Diệt Khuẩn Tại Biên Hòa Đồng Nai

225

Dịch vụ phun thuốc diệt khuẩn sát trùng tại Biên Hòa, Công ty Tùng My nhận phun thuốc diệt khuẩn tại TP Biên Hòa, Đồng Nai 0909 735078.

Chúng tôi là công ty chuyên diệt khuẩn sát trùng, khử trùng tại TP Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai, Hiện nay công tác phòng chống dịch covid 19 được bộ y tế huy động toàn dân phòng chống dịch, Thường xuyên rửa tay sát khuẩn, phun hóa chất CLORAMIN B để tẩy trùng diệt khuẩn.

dich vu diet khuan
dich vu diet khuan

Dịch vụ phun diệt khuẩn bằng CLORAMIN B tại Biên Hòa Đồng Nai, Địa chỉ cung cấp dịch vụ phun thuốc phòng chống dịch phục vụ 24/24 tất cả các ngày trong tuần.

Để phòng chống dịch có hiệu quả và an toàn cho mình và cộng đồng, Chúng ta là những người không nằm trong tâm dịch những cũng phải phun thuốc diệt khuẩn CLORAMIN B tẩy khuẩn diệt trùng trước phòng chống vậy.

Dịch vụ phun diệt khuẩn tại Biên Hòa, Đồng Nai sử dụng hoạt chất CLORAMIN B, Với tính năng sát trùng diệt khuẩn chuyên dụng cho nghành y tế phòng chống bệnh dịch, Các khu vực có thể sử dụng thuốc diệt khuẩn CLORAMIN B.

dich vu diet khuan
dich vu diet khuan

Sử dụng hoạt chất CLORAMIN B phun diệt khuẩn cho nhà cửa, Văn phòng, Công ty – Xí nghiệp, Trường học, Nhà hàng, Quán ăn, khu Resort…,

Dịch vụ phun thuốc diệt khuẩn khử trùng tại Thành Phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai, Thuốc phun diệt khuẩn kho hàng, Phun thuốc diệt khuẩn khu công nghiệp, Nhà nội trú Sinh Viên, Trung tâm thương mại.

Địa chỉ Phun Thuốc Diệt Khuẩn.

  • Dịch vụ diệt khuẩn tại huyện Trảng Bom
  • Phun thuốc diệt khuẩn tại Nhơn Trạch
  • Diệt khuẩn tại huyện Long Thành – Đồng Nai.

Thuốc Diệt Khuẩn Khử Trùng CLORAMIN B.

Có tên gọi khác: Chất khử trùng y tế C6H5SO2NClNa.3H20, Chất diệt khuẩn sát trùng, khử trùng được mọi người tin dùng cho các mùa mưa báo lũ luột, phòng chống dịch cúm, đậu mùa.

thuoc diet khuan
thuoc diet khuan

Cloramin B hóa phẩm diệt khuẩn sát trùng đa năng dạng bột được sử dụng rộng rãi, Được hòa tan và phun lên toàn bộ diện tích mặt sàn, bàn ghế…

Công Dụng: Thuốc Diệt Khuẩn Khử Trùng CLORAMIN B.

Đây là chất tẩy rửa diệt khuẩn, sát trùng dạng bột có đặc tính đa năng, có tính năng tiệt trùng cao diệt khuẩn tốt.

Thuốc sát trùng Cloramin B có tính diệt khuẩn an toàn hiệu cao, thường được dùng cho ngành y tế để diệt khuẩn, sát trùng trong những vùng lũ lụt thì Chloramin B Tiệp Khắc là hóa chất tốt nhất cho những vùng thường bùng phát dịch.

Nhất là trong giai đoạn thời tiết thay đổi giao mùa sẽ dẫn đến nhiều dịch bệnh có thể diễn ra, trong đó kể đến bệnh chân, tay, miệng, dịch tả, tiêu chảy.

Ngoài ra còn có thể kể đến những dịch bệnh khác cũng có thể phòng ngừa tốt, dịch có thể lây lang nhanh nếu không phun thuốc diệt khuẩn Cloramin B, Đây cũng là lời nhắc nhở của các chuyên gia y tế.

Hóa chất sát trùng Cloramin B là hợp chất có lượng Clo hoạt tính cao, có khả năng diệt khuẩn, sát trùng tốt.

Cloramin B có khả năng sát khuẩn sát trùng tốt, Sử dụng rất hiệu quả trong xử lý mặt nền nhà trước khi có dịch, những vùng bị lũ lụt hầu hết đều dùng để xử lý nước sát khuẩn, dùng sát khuân trong y tế, …

Hướng Dẫn Dụng Cloramin B.

Hòa tan trong nước sạch theo hàm lượng quy định của nhà sản xuất.

Để có được dung dịch 1% cần hòa tan 100g Chloramin B vào 10 lít nước.

Đối với bề mặt hay những vật dụng bị nhiễm bẩn nặng, phải vệ sinh cơ học trước khi dùng chất tẩy trùng.

Với bề mặt và dụng cụ sau khi được tẩy trùng bằng Chloramin B có tiếp xúc với thực phẩm cần được rửa sạch bằng nước uống.

Cách Bảo Quản Cloramin B.

Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp.

Để tránh xa tầm tay trẻ em.