Dịch Vụ Diệt Mối Tại Quận 10 TPHCM

124

Công ty diệt mối tại quận 10, TPHCM. Dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà giá rẻ, Diệt mối tại quận 10, TPHCM.

Chúng tôi là công ty dịch vụ diệt mối tận gốc và phòng chống mối nền móng công trình xây dựng tại quận 10. Tư vấn quy trình phòng chống mối cho công trình xây mới và hóa chất sử dụng. Hướng dẫn diệt mối tận gốc cho nhà ở, kho xưởng.

NHận diệt mối tận gốc và phòng chống mối cho hộ gia đình cá nhân, Cơ quan, Các đơn vị cá nhân tập thể ở tại quận 10, TPHCM. Có như cầu sử dụng dịch vụ diệt mối tại nhà xin vui lòng liên hệ: 0908661945, Để được nhân viên kỹ thuật tư vấn.

diet moi tai quan 10
diet moi tai quan 10

Quý khách hàng đang tìm cho mình một công ty diệt mối tại quận 10, TPHCM. hãy đến với chúng tôi ngay từ hôm nay để được cung cấp các dịch vụ diệt mối tốt nhất, Các kỷ thuật viên có chuyên môn cao và các biện pháp diệt mối và phòng chống mối mới nhất, Phù hợp cho từng khu vực vị trí hiện tại đang có mối.

Công ty diệt mối và côn trùng Tùng My là đơn vị nhà thầu đi đầu trong lĩnh vực diệt mối tận gốc tại quân 10, TP CHM. có chất lượng uy tín, luôn cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà giá rẻ  có bảo hành chu đáo, Với đội ngũ nhân viện kỷ thuật lành nghề có mạng lưới hoạt động ở tại TPHCM, luôn có mặt tại tất cả các quận, Huyện thuộc TPHCM.

diet moi tai quan 10
diet moi tai quan 10

Giải Pháp Kỷ Thuật Diệt Mối Tận Gốc

Nhân viên kỷ thuật sẻ sử dụng hộp mồi để dụ mối tận trung lại một vài điểm bằng cách:

Áp sát hộp mồi nhử vào các đường dẫn của mối để mối thấy thức ăn ngon liền quay đầu tập trung vào đó, mối là côn trùng sống tập thể nên rất đẻ bị chúng ta lừa, khi một con đến biết được nơi này có thức ăn ngon chúng liền rủ nhau đến lấy mồi về nuôi mối non và mối chúa ở dưới tổ, khi nhử mối thấy có dấu hiệu mối tập trung đến nhiều thì chúng ta liền cho độc vào để mối bị dịch bệnh mà chết.

diet moi tai quan 10
diet moi tai quan 10

Bước hai chúng ta dùng thuốc diệt mối PMC 90 dạng bột màu xanh non không mùi phun thẳng vào hộp mồi mà mối đang ăn, khi phun thuốc dính dính trên mồi là thức ăn của mối và cả vào người mối, lúc này mối vẫn bình thường như không có gì, tự tìm đường về tổ và gom thức ăn cho mối non và mối chúa như mọi ngày, chỉ sau 1 hai ngày sau khi ăn phải thuốc này tổ mối trở nên đỗ bệnh dịch lây lang ra tất cả các thành viên trong tổ mối, lức này mối thợ, mối non, mối chúa đều bị tê liệt không còn sức để ra khỏi tổ, từ đó mối chết dần trong 3 bốn ngày sau là hết cả một tổ mối lớn, hướng dẫn khách hàng tại quận 10 TPHCM cách diệt mối tận gốc.

Nguyên Tắc Làm Việc Của Chúng Tôi

Nhận thông tin cần thiết về xử lý mối tận gốc tại quận 5, chúng tôi liền cử nhân viên kỷ thuật đến tận nơi để khảo sát xác định tình trạng, mức độ của mối và tư vấn về tác hại cũng như phương pháp xử lý mối tại nhà cho quý khách thông qua, Giúp cho khách hàng hiểu hơn về cách diệt mối tận gốc.

diet moi tai quan 10
diet moi tai quan 10

Định mức báo giá diệt mối tận gốc và giá dịch vụ phòng chống về lâu dài, bảo hành cho khu vực đã khảo sát hiện tại.

Làm hợp đồng diệt mối phòng chống mối ngay sau khi hai bên đã thảo luận và thỏa thuận, Hai bên thống nhất và đi đến ký kết hợp đồng được soạn thảo.

Triển khai công việc ngay say khi đôi bên đã ký kết thỏa thuận đã lập tại nhà, quý khách hàng tại quận 10 TPHCM, Mọi việc được thực hiện ngay trong ngày.

Cuối cùng tạm ứng chi phí diệt mối sau khi thực hiện bước một của hợp đồng đã kết thúc (Đặt hộp nhử mốihoàn tất)

Chế Độ Bảo Hành Cho Dịch Vụ Diệt Mối.

Cam Kết: Diệt mối tận gốc và phòng chống mối tại quận 10 TPHCM, Công ty chúng tôi sẻ bảo hành từ 12 đến 24 tháng tùy thuộc vào khu vực xử lý và chất lượng công trình hiện tại thực tế, Trong trường hợp mối tái phát công ty chúng tôi quay lại xử lý mối mà phía khách hàng không phải mất chi phí.

Dịch vụ phun thuốc phòng chống mối công trình xây dựng mới và cũ cải tạo lại tại quận 10, Bảo hành từ 36 đến 60 tháng theo khảo sát đánh giá về chất lượng công trình mới – cũ khác nhau.

Dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng: Muỗi, Ruồi, Kiến, Gián, bảo hành 1 đến 3 tháng đối với kiến và gián còn lại chỉ làm theo định kỳ hàng tháng hoặc quý tùy theo loại côn trùng và áp lực từ bên ngoài.

Quý khách hàng ở tại quận 10 TPHCM, có nhu cầu sử dụng các dịch vụ diệt mối và diệt côn trùng đừng quên gọi cho chông ty diệt mối Tùng My, Một trong những công ty diệt mối tận gốc hàng đầu tại TPHCM.