Dịch Vụ Diệt Mối Tại Quận Tân Phú

34

Dịch vụ diệt mối tại Tân Phú TPHCM, Công ty Tùng My cung cấp dịch vụ diệt mối tại quận Tân Phú TPHCM, Nhận diệt mối tận gốc tại nhà 0909 735078.

Chúng tôi là công ty diệt mối tại TPHCM, Có chi nhánh tại quận Tân Phú, Địa chỉ chuyên cung cấp các dịch vụ diệt mối tận gốc, dịch vụ xử lý mối nền móng, Phun thuốc diệt côn trùng uy tín và chuyên nghiệp ở tại quận Tân Phú.

dịch vụ diệt mối tại tân phú
dịch vụ diệt mối tại tân phú

Khách hàng đang gặp khó khăn về mối mọt và các loại côn trùng gây hại mag chưa có hướng gải quyết,  Hãy để dịch vụ diệt mối tại Tân Phú được tư vấn và hổ trợ dịch vụ, Với một số côn trùng gây hại về vật chất nhất là Mối – Mọt, Đây là mối nguy hiểm luôn rình rập đe dọa chúng ta từng ngày.

Dịch vụ diệt mối tận gốc quận Tân Phú, Tư vấn cách thục hiện diệt mối ngay tại nhà miễn phí, Báo giá diệt mối theo khảo sát thực tế, khách hàng của công ty Tùng My là: Diệt mối hộ gia đình, Công ty, Cơ quan, Trường học, Thư viện tại Tân Phú TPHCM.

dịch vụ diệt mối tại tân phú
dịch vụ diệt mối tại tân phú

Xử lý mối nền móng công trình xây dụng mới và tái cải tạo sữa chữa. Phun thuốc diệt muỗi, Ruồi, Kiến, Gián, Bọ rậy, Bọ Chét, Lăng quang.

Tóm Tắc Sơ Lượt Về Diệt Mối Tận Gốc

Quy Trình Diệt Mối ( Gồm 3 Bước)

  • Bước 1. Chọn những nơi mối đang xuất để đặc hộp nhử mối vào điểm đó, nhằm mục đích tập trung mối lại để xử lý thuốc mối PMC 90 cho hiêu quả, Thời gian nhử mối phụ thuốc vào thời tiết và số lượng mối của khi vực cần tiêu diệt, ước tính trung bình cho thời gian đặc hộp nhử mối từ 12 đến 14 ngày, tùy theo vị trí và số lượng mối, nhân viên kỷ thuật diệt mối tại Tân Phú sẻ thông báo chính xác cho chủ đầu tư.
dịch vụ diệt mối tại tân phú
dịch vụ diệt mối tại tân phú
  • Bước 2. Cách phun thuốc diệt mối PMC 90 vào hộp nhử mối, trước tiên nhất hộp nhử lên và phun xuống đáy hộ nhử một lóp thuốc PMC, sau đó xẻ tung hộp ra và xử lý thuốc đều vào bên trong hộp nhử mối, Nhẹ tay rê hộp nhử đê lại vị trí ban đầu, Mối dích thuốc không chất ngay tại chỗ mà tự tìm đường về tổ, ngay sau khi mối bị dích thuốc bắt đầu nhiễm bệnh lây lang ra chết cả đàn, trong đó có mối vua và mối chúa.
  • Bước 3. Sau khi xử lý thuốc diệt mối PMC 90 khoảng 7 đến 8 ngày, tiếng hành thu gom bả nhử mối và cạo sạch những đường đất do mối tạo ra, như vậy tổ mối đã được thiêu rụi hoàn toàn, trong khoản thời gian nói trên, như vậy công việc diệt mối tại quận Tân Phú đã đến lúc hoàn thiện.
dịch vụ diệt mối tại tân phú
dịch vụ diệt mối tại tân phú

Nguyên Tắc Làm Việc Tại Công Ty Tùng My.

Nhận thông tin khách hàng cần diệt mối tại địa chỉ nhà riêng, cơ quan… Chúng tôi sẻ cử nhân viên kỷ thuật quản lý khu vực trực tiếp đến tận nơi để khảor sát, Bảng giá sẻ được thông báo trực tiếp cho chủ đầu tư ngay tại công trình, nhà ở.

Mạng Lưới Hoạt Động Của Công Ty Diệt Mối Tùng My

Nhân viện kỷ thuật luôn đáp ứng nhanh mọi như cầu của quý khách, với tất cả các dịch vụ diệt mối và côn trùng mà chúng tôi đã giới thiệu đến khách hàng tại quận Tân Phú TPHCM.

Địa chỉ: 138/8 Đường Số 12, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân TPHCM

Điện thoại: 028 66799467  DD: 0909661945

Chia sẻ