Dịch Vụ Diệt Tổ Ong Tại Nhà

1468

Ong là được phân thành nhiều loại khác nhau. Nếu bạn không hiểu nhiều về các loại ong thì nên gọi dịch vụ bắt ong tại nhà.

Chúng tôi là dịch vụ bắt tổ ong tại nhà chuyên nghiệp, Công ty Tùng My cung cấp dịch vụ bắt tổ ong, Diệt ong vò vẽ, Ong mật, Diệt ong đất luôn là diểm mạnh của chúng tôi.

bat ong gia re
bat ong gia re

Khi bắt một tổ ong gần nhà hoặc nơi công cọng cần phải đảm bảo an toàn cho mọi người xung quanh, Luôn chọn những biện pháp an toàn tuyệt đối trước khi thực hiện bắt ong.

Đối với người trực tiếp thực hiện tiêu diệt tổ ong cần phải mang đồ bào hộ, Nếu nhận thấy có thể ảnh hưởng đến xung quanh thì nên áp dụng biện pháp phong tỏa tạm thời trước khi thực hiện bắt ong.

dich vu bat ong vo ve
dich vu bat ong

Ong có thể làm tổ bất cứ nơi nào mà chúng cảm thấy là phù hợp, Hình trên cho thấy tổ ong đang tồn tại ở dưới một máy lạnh nếu không quan sát kỹ rất khó phát hiện, Mối nguy hiểm tiền ẩn luôn rình chúng ta ở mọi nơi.

Chúng tôi là đơn vị chuyên bắt tổ ong, tiêu diệt tổ ong tại nhà theo yêu cầu của khách hàng, Sử dụng hóa chất để tiêu diệt ong già, bóp phá tổ ong và lấy on non không cho chúng có cơ hội tái phát, là dịch vụ bắt ong uy tín và chuyên nghiệp.

diet ong vo ve
diet ong vo ve

Ong là một loại côn trùng với khả năng phòng vệ khá hung giữ, đặc biệt là khi chúng bị kích động, có nguy cơ làm hại tổ của ong, Ong tự bảo vệ mình bằng cách đốt, chích vào bất cứ động vật nào khi va chạm vào tổ ong.

Có một số loài ong được đánh giá là rất nguy hiểm nếu như bị chúng đốt phải: Ong mật, Ong vò vẽ, Ong bầu đất… nếu ta chọn phá chúng thì ta có chủ động phòng tránh ong đốt, nếu ta vo tỉnh thì sẻ bị ong đốt là rất cao, Ong có phải xạ tự nhiên rất nhanh nên ta khôn thể tránh né được, đặc biệt là các tổ ong sinh sống gần khu vực dân cư hoặc gần khu vực nhà của bạn.

bắt tổ ong
bắt tổ ong

Ong rất ghét những động vật có mắt ngan nhi nhìn vào chúng, trong đó có cả con người chúng ta, những kình địch của ong đều có đôi mắt như vậy, nên khi giáp mặt đối tượng ong thường xãy ra xông đột.

Đời Sống Sinh Hoạt Của Ong.

Ong sinh sống theo bầy đàn, chúng rất có ích cho con người nếu sống ngoài tự nhiên như giúp thụ phấn cho hoa, tạo ra mật, giúp ăn sâu bọ loại bỏ số lượng lớn sâu bọ giúp mùa màng nông nghiệp rất tốt, Ong là loài côn trùng có ích, chúng ta không nên diệt ong, chỉ việc phá tổ ong và bắt tổ ong phải di dời đi nơi khác nếu ong làm tổ gần nhà.

bat to ong vo ve
bat to ong vo ve

Tuy nhiên; trong những năm gần đây, do môi trường biến đổi mạnh, biến động khí hậu đột ngột là điều khiếu cho ong phải tự bảo vệ bản thân, một số loài ong ngày sưa chỉ sống trong rừng nay di chuyển vào sống và làm tổ ngay trong nhà, hoặc gần nhà, có thể là trong khu dân cư, đây chính là sự nguy hiểm khó lường với loài động vật nguy hiểm này.

Bạn Đã Từng Bị Ong Đốt.

Khi bị ong đốt – chích, nọc độc của ong phản ứng ngay tức thì lên vừng da của bạn, làm da bị sưng căng cả một vừng rộng và mẩn đỏ ở vùng gần vết ong đốt, ngay vết đốt của ong có thể bị dư đi vừng thịt đó trông giống như một mụt độc.

Cũng có trường hợp bị ong đốt phải nhận viện do ong chính phải mạnh máu, hoặc bị chính nhiều phát, trường hợp gây nguy hiểm cho con người duy nhất là sốc phản vệ, rất dể dẫn đến tử vong, còn đối với nỗi cơm sốt do ong chính là hầu như ai bị ong đốt đều như vậy, Vậy mọi trường hợp bị ong chín không được chủ quan,  Cần phải theo dõi và xử lý theo chỉ định của bác sỹ.

Cách Bắt Tổ Ong Tại Nhà An Toàn

Với tổ ong làm ngay tại nhà bạn, bạn không nên tự ý phá bỏ tổ ong khi bạn chưa biết gì về chúng, Bạn cần phải đảm bảo an toàn cho mình và những người thân, Nên thuê dịch vụ bắt tổ ong để họ giúp mình, Họ vừa có kinh nghiệm, vừa đảm bảo được sự an toàn cho mọi người.

Chúng tôi là dịch vụ bắt tổ ong, tiêu diệt tổ ong tại nhà uy tín và chuyên nghiệp, Với thiết bị thi công bắt ong hiện đại mới nhất, Sau khi đã bắt tổ ong chúng tôi sẻ phun thuốc để phòng trừ những con ong khác đến làm tổ tại khu vực này.

Công ty diệt côn trùng Tùng My; là đơn vị cung cấp dịch vụ bắt tổ ong tại nhà, Quý khách cần thảo dỡ tổ ong, gạt bỏ tổ ong chống tái phát.

Mọi thông tin chi tiết xin vui long liên hê: 090 866 1945 Mr Hoa