Diệt Côn Trùng Tại Thừa Thiên Huế

491

Công ty diệt côn trùng tại Thừa Thiên Huế, Dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng tại Huế, phun thuốc diệt Ruồi, Muỗi, Kiến, Gián, Rệp, Ve Chó, Bọ Chét 096 7777 019.

Chúng tôi là công ty chuyên cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng tại nhà, Địa chỉ cung cấp dịch vụ kiểm soát côn trùng gây hại tại Thành Phố Huế, Để biết thêm thông tin về các dịch vụ mà công ty chúng tôi vui lòng liên hệ: 096 7777 019. Có chi nhánh tất cả các tỉnh và TP trên Toàn Quốc

Nhận phun thuốc diệt côn trùng hộ gia đình, Cơ quan, Công ty xí nghiệp, Trường học, Nhà văn hóa, khu du lịch, các công trình xây dựng mới, Thư viện, Bệnh viện tại TP Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế.

diet con trung
diet con trung

Quý khách cần xử lý côn trùng Ruồi – Muỗi – Kiến – Gián – Bọ Chét – Ve Chó Mèo, Diệt Rệp…, đang gây rối cho bạn từng giờ, Bạn đang loay hoay đi tìm cho mình một công ty diệt côn trùng tại Huế,phải là đơn vị có uy tín và chất lượng công việc, Bạn đừng bận tâm hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí, về các phương án phun diệt côn trùng mà chúng tôi đã chọn, phòng chống côn trùng cho nhà cửa, văn phòng một cách hiệu quả nhất, hổ trợ dịch vụ thông suốt các ngày trong tuần, đáp ứng mọi như cầu của quý khách hàng khi đến với chúng tôi.

Mạng lưới của công ty Tùng My, nhân viên phục vụ luôn có mặt tại TP Huế, Bao gồm các Huyện Phú Lộc, Huyện Phú Vang, Huyện Hương Trà, Huiyeenj Quảng Điền, Huyện Phong Điền, Huyện Nam Đông, Huyện An Lưới, Thị Xã Hương Thủy, Huyện Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế, Luôn sẵn sàng thi công cho mọi công trình cần diệt côn trùng như sau:

  • Dịch vụ diệt muỗi
  • Dịch vụ diệt Ruồi
  • Dịch vụ diệt Kiến, Gián
  • Dịch vụ diệt Bọ Chét, Diệt Ve Chó, Diệt Rệp.
  • Diệt mối tận gốc

Với đội ngũ nhân viên luôn phục vụ tận tình chu đáo, vui vẻ hòa đồng trong cuộc sống, giải đáp những vấn đề vướng mắt cua khach hàng, thời gian công việc phun thuốc diệt côn trùng 24/24h, kể cả chủ nhật và ngoài giờ. Được phục vị quý khách hàng là miền vinh hạnh của chúng tôi.

diet muoi
diet muoi

Dịch Vụ Diệt Côn Trùng Và Hình Thức Thanh Toán

Cử nhân viên tư vấn khách hàng hàng ở mọi nơi, khảo sát tất cả nhứng khu vực cần phun thuốc diệt côn trùng, báo giá dịch vụ diệt côn trùng bao gồm thuốc diệt côn trùng, thiết bị thi công, nhân công đến để xử lý, tất cả được bao trọn gói cho 1 lần phun thuốc diệt côn trùng theo yêu cầu, thanh toán chi phí dịch vụ ngay sau khi bên đã cung cấp dịch vụ đã hoàn thành công việc của mình.

Cam kết sử dụng đúng chất lượng thuốc cho phép xử lý của các cấp có thẩm quyền, chứng nhận xuất nguồn gốc xuất xứ, Đủ chất lượng số lượng theo báo giá đã nêu, đã được phê duyệt từ chủ đầu tư.

Hình thức thức thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản, đối với số tiền từ 20 triệu trở lên công ty Tùng My, sẻ áp dụng bằng phương thức chuyển khoản, dưới giá trị đã nêu trên chúng tôi thu tiền mặt ngay sau khi phun thuốc diệt côn trùng hoàn tất, có chứng từ của người giám sát và nhân viên phụ trách thi công tại chỗ.

Các dòng sản phẩm thuốc diệt côn trùng y tế được chúng tôi sử dụng như: Thuốc diệt muỗi, ruồi, thuốc diệt kiến, gián được nhập khẩu từ các nước. Anh Quốc, Nhật Bản, CHLB Đức, Ấn Độ, Thụy Sĩ… thuốc diệt côn trùng từ trong nước, Đã được đăng ký tại các cơ quan có phẩm quyền tại Việt Nam, Cấp giấp chứng nhận và cho phép lưu hành, sử dụng tại các khu dân cư, nhà ở, cơ quan, công ty, xí nghiệp, quán cafe, nhà hàng khách sạn…

Được đảm nhận và thi công với đội ngũ nhân viên trẻ trung đầy tâm huyết, năng động nhiệt tình và có trách nhiệm với công việc, công ty Tùng My chịu trách nhiệm về hóa chất sử dụng và kỷ thuật về phun thuốc xử lý côn trùng mà chúng tôi cung cấp.

Hiện Tại Bảng Giá Diệt Côn Trùng Không Còn Hiệu Lực.

gia phun thuoc diet muoi
gia phun thuoc diet muoi

Bảng giá phun thuốc diệt côn trùng của chúng tôi chỉ mang tích chất tham khảo, Công ty Tùng My báo giá cho quý khách là dựa trên số lượng thực tế sau khảo sát, đối với công ty, danh nghiệp cá công trình công cọng có diện tích từ 5000m2 trở lên, hoặc đơn giá trọn gói đối với hộ gia đình, quán cafe, căn hộ chung cư, căn cứ theo hóa chất sử dụng mà quý khách đã chọn

Đây là hóa chất diệt côn trùng được cấp chứng nhận sử dụng mà chúng tôi đã chọn, Đơn giá thuốc diệt côn trùng mà công ty Tùng My cung cấp, Tất cả được bán theo giá của nhà sản xuất, hướng dẫn cách sử dụng để quý khách tự xử lý một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Mọi thông tin chi tiết rỗ hơn , Xin liên hệ trức tiếp đến phòng kỷ thuật 090 866 1945(zalo) để được tư vấn chi tiết cho các công trình mà quý khách đang cần sử dụng thuốc diệt côn trùng cao cấp, hợp lý và hiệu quả nhất, đó là những tiêu chí của công ty Tùng My khi phân phối sản phẩm, cũng như nhận làm dịch vụ diệt côn trùng cho khách hàng.

thuốc diệt muỗi
thuốc diệt muỗi

Hóa Chất Sử Dụng Và Thiết Bị Thi Công.

Đối với máy phun thuốc diệt côn trùng ULV. Chúng ta sẻ có tỉ lệ pha như sau:

Pha 01 lít Permecide 50EC với 10 lít nước, và phun cho khoản o,5ha.

Dùng Cho Máy Phun Khói:  Định mức 5ml/nhà 50m3  áp dụng cho phòng kín, kho chứa hàng hóa.

Kỷ Thuật Phun Thuốc Diệt Côn Trùng Tồn Lưu.

Pha trung bình tính 100ml Permecide 50EC với 5 lít nước sạch, phun cho 240m2 tường học nền, sử dụng máy phun diện học bình phun thuốc bơm tay loại thường.

Phun 50ml dung dịch pha  sẵn phun cho 1m2 bề mặt vách, tường, nền (0.5g a.i/m2).

Chúng ta cần phải phun thuốc diệt côn trùng ướt đều tất cả bề mặt nơi côn trùng thường đậu, ẩn nấp hoặc bò qua chỗ đó mỗi lần, Phun ở dạng ULV là diệt ngay những con trùng đang hoạt động tại chỗ.

Chú ý: Quý khách cần phun thuốc diệt côn trùng tại TP Huế, Thừa Thiên Huế, hoặc tìm mua thuốc phun côn trùng cho nhà ở, cơ quan, Chúng tôi xin khuyên bạn cần phải xử lý từ 1đến 2 tháng mỗi lần, để liên tục duy trì hiệu lực của thuốc được kéo dài hiệu lực, nhằm kịp thời găn chặn muỗi và côn trùng tái phát.

An Toàn Trước Khi Phun Thuốc Côn Trùng.

Người phun thuốc cần phải mặc đồ bảo hộ lao động, găng tay cao su để chống thuốc dính tay, đeo kính mát để bảo vệ mắt đối với người phun thuốc diệt côn trùng, khẩu trang chống độc khi sử dụng hóa chất có nồng độ độc cao.

Không ăn uống trong lúc này, hút thuốc khi đang sử dụng hóa chất và sau khi đó.

Phun thuốc phải đi ngược chiều gió để tránh hít phải hơi thuốc, Phun thuốc từ trên tầng cao xuống, phun từ bên trong ra bên ngoài.

Không sử dụng chai đựng hóa chất vào các mục đích khác, sau khi dùng xong nên chuyển giao vỏ chai cho các cơ sở xử lý chất thải độc hại.

Bảo quản thuốc diệt côn trùng nơi thoáng mát, ở tầm cao để tránh xa tầm tay trẻ em, Không để chung với thực phẩm, gần nơi nghỉ ngơi của chúng ta, thức ăn gia súc.

Cách Sơ Cấp Cứu Tại Chỗ Nuốt Phải Thuốc Diệt Côn Trùng.

Không may thuốc dính vào mắt: rửa mắt dưới vòi nước sạch trong 10 – 15 phút.

Dính da: rửa sạch bằng nước và xà phòng, hoặc muỗi hạt trong nhiều lần.

Nếu nuốt phải thuốc diệt côn trùng: đưa đến cơ sở y tế gần nhất, khi đi nhớ mang kèm theo nhãn hóa chất,Nên súc ruột, cẩn thận tránh dung dịch đi vào phổi, Điều trị theo triệu chứng hiện tại.

CÔNG TY DIỆT CÔN TRÙNG TÙNG MY

Điện thoại: Diệt Côn Trùng Tại Vĩnh Điện

 Nhân viên kỷ thuật  096 7777019

Gmail: dietmoitungmy@gmail.com