Diệt Khuẩn Khử Trùng Tại Bà Rịa

122

Dịch vụ diệt khuẩn sát trùng tại tỉnh Bà Rịa, Công ty phun thuốc diệt khuẩn sát trùng – diệt côn trùng Bà Rịa 0909 735078.

Chúng tôi là công ty phun thuốc diệt khuẩn Sát trùng – Khử trùng tiêu độc và diệt côn trùng gây hại tại Thành Phố Bà Rịa, Theo chúng tôi được biết việc phun thuốc diệt khuẩn sát trùng CLORAMIN B phòng ngừa dịch do virut corona.

dich vu diet khuan
dich vu diet khuan

Mạng lưới hoạt động của công ty Tùng My Bao gồm tất cả các huyện và thị xã của tỉnh Bà Rịa và Thành Vũng Tàu cụ thể như:

  • Dịch vụ diệt khuẩn sát trùng tại huyện Xuyên Mộc.
  • Dịch vụ diệt khuẩn sát trùng tại huyện Long Điền.
  • Dịch vụ diệt khuẩn sát trùng tại huyện Châu Đức
  • Dịch vụ diệt khuẩn sát trùng tại huyện Đất Đỏ.
  • Dịch vụ diệt khuẩn sát trùng tại huyện tại TP Bà Rịa.

Công ty diệt khuẩn tại Bà Rịa, Nhận phun hóa chất CLORAMIN B diệt khuẩn sát trùng, Khử trùng nhà cửa, Văn phòng, Công ty – Xí nghiệp, Trường học, Nhà hàng, Quán ăn, khu Resort, Dịch vụ phun thuốc khử trùng dập dịch tại khu công nghiệp tại huyện Xuyên Mộc…

phun thuoc diet khuan
phun thuoc diet khuan

Đơn vị thi công dịch vụ diệt khuẩn sát trùng uy tín tại TP Bà Rịa. Với đội ngũ nhân viên kỷ thuật có nhiều năm kinh nghiệm phun thuốc diệt khuẩn sát trùng, Luôn đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất định khi chọn công ty Tùng My làm nhà cung cấp dịch vụ, Yên tâm về dịch vụ diệt khuẩn và chất lượng sản phẩm sát trùng CLORAMIN B.

Trong bối cảnh khoa khăn chúng ta chia sẻ CLORAMIN B thuốc phun diệt khuẩn sát trùng, Khử trùng phòng chống dịch xuất xứ từ Tiệp Khắc, Dịch vụ diệt khuẩn khử trùng Tùng My chi nhánh tại Huyện Xuyên Mộc, là đơn vị cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt khuẩn khử trùng tại nhà hiệu quả giá rẻ.

dich vu phun thuoc diet khuan
dich vu phun thuoc diet khuan

Ngoài ra công ty Tùng My còn nhận phun thuốc diệt khuẩn khử trùng chuồn trại chăm nuôi sau mỗi lần tái tạo đàn mới, nhằm đảm vệ sinh an toàn cho người và vật nuôi mới, sát trùng diệt khuẩn gây hại và giúp cân bằng hệ vi khuẩn, tăng cường sức đề kháng cho con non.

Không chỉ thế chúng tôi còn có dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng, Diệt muỗi, Ruồi, Kiến, gián, Diệt bọ rậy…

Quý cá nhân tập thể ở tại tỉnh Bà Rịa, và các tỉnh thành phố lân cận có như cầu sử dụng dịch vụ diệt khuẩn sát trùng. Xin vui lòng liên hệ: 099 735078 để được tư vấn và báo giá diệt khuẩn sát trùng.

diet khuan sat trung
diet khuan sat trung

Hiện nay bênh dịch phổi cấp tính do vi rút corona từ trung quốc đã phát tán rộng có dấu hiệu đến với Việt Nam, Chúng ta cần phải phòng ngừa dịch bằng cách: phun thuốc diệt khuẩn CLORAMIN B để sát trùng, khử khuẩn trước khi có dịch.

Tầng Xuất Phun Thuốc Diệt Khuẩn.

Thông Thường phun thuốc diệt khuẩn hộ gia đình một tháng một lần. Với dịch corona bừng phát như hiện nay chúng ta có thể phun thuốc diệt khuẩn mỗi tuần một lần cho đến khi dịch giảm dần.

Đối với trường học các lớp mầm non chúng ta cần xử lý diệt khuẩn, Khử trùng hai tuần một lần cần lau lại sàn trước khi cho học sinh vào lớp.

diet khuan sat trung
diet khuan sat trung

Ngược lại công ty xí nghiệp, phun thuốc diệt khuẩn sát trùng hai tháng một lần.

Tất cả cần được giám sát theo giỏi bệnh dịch của mối năm mà chúng ta thực hiện, Cũng có lúc phun thuốc diệt khuẩn, sát trùng khử trùng gần sát nhau hơn vì bệnh dịch đang trong quá trình lây lang mạnh nguy hiểm.

Để đảm bảo an toàn sức khỏe cho mình và người thân, Chúng ta nên chọn đơn vị cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt khuẩn – sát trùng, khử trùng có uy tín chất lượng, Có chứng nhận huấn luyện diệt khuẩn khử trùng đã qua đào tạo.

Công ty Tùng My là đơn vị cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt khuẩn – Sát trùng, Khử trùng có nhiều năm kinh nghiệm đảm nhận thi công.

thuoc diet khuan
thuoc diet khuan

Thuốc Diệt Khuẩn CLORAMIN B.

Có tên gọi khác: Chất khử trùng y tế C6H5SO2NClNa.3H20, Chất diệt khuẩn sát trùng, khử trùng được mọi người tin dùng cho các mùa mưa báo lũ luột, phòng chống dịch cúm.

Cloramin B hóa phẩm diệt khuẩn sát trùng đa năng dạng bột được sử dụng rộng rãi, Được hòa tan và phun lên toàn bộ diện tích mặt sàn, bàn ghế…

Công Dụng Thuốc Diệt Khuẩn KHử Trùng CLORAMIN B.

Đây là chất tẩy rửa diệt khuẩn, sát trùng dạng bột có đặc tính đa năng, có tính năng tiệt trùng cao diệt khuẩn tốt.

Thuốc sát trùng Cloramin B có tính diệt khuẩn an toàn hiệu cao, thường được dùng cho ngành y tế để diệt khuẩn, sát trùng trong những vùng lũ lụt thì Chloramin B Tiệp Khắc là hóa chất tốt nhất cho những vùng thường bùng phát dịch.

Nhất là trong giai đoạn thời tiết thay đổi giao mùa sẽ dẫn đến nhiều dịch bệnh có thể diễn ra, trong đó kể đến bệnh chân, tay, miệng, dịch tả, tiêu chảy.

Ngoài ra còn có thể kể đến những dịch bệnh khác cũng có thể phòng ngừa tốt, dịch có thể lây lang nhanh nếu không phun thuốc diệt khuẩn Cloramin B, Đây cũng là lời nhắc nhở của các chuyên gia y tế.

Hóa chất sát trùng Cloramin B là hợp chất có lượng Clo hoạt tính cao, có khả năng diệt khuẩn, sát trùng tốt.

Cloramin B có khả năng sát khuẩn sát trùng tốt, Sử dụng rất hiệu quả trong xử lý mặt nền nhà trước khi có dịch, những vùng bị lũ lụt hầu hết đều dùng để xử lý nước sát khuẩn, dùng sát khuân trong y tế, …

Cách Sử Dụng Cloramin B

Hòa tan trong nước sạch theo hàm lượng quy định của nhà sản xuất.

Để có được dung dịch 1% cần hòa tan 100g Chloramin B vào 10 lít nước.

Đối với bề mặt hay những vật dụng bị nhiễm bẩn nặng, phải vệ sinh cơ học trước khi dùng chất tẩy trùng.

Với bề mặt và dụng cụ sau khi được tẩy trùng bằng Chloramin B có tiếp xúc với thực phẩm cần được rửa sạch bằng nước uống.

Liều Lượng Sử Dụng.

Dung dịch 1% tương đương 10 g CLORAMIN B với 1 lít nước.

Tẩy rửa, sát trùng bề mặt trong các cơ sở y tế, trạm xá, sàn nhà, vật dụng, đồ chơi, quần áo…. 20g/ 1 lít nước thời gian tác động là 30 phút.

Khử trùng nước sinh hoạt, diệt Coliform và Ecoli….. 10g/ 1 lít nước thời gian tác động là 30 phút.

Cách Bảo Quản Cloramin B.

Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp.

Để xa tầm tay trẻ em.