Diệt Mối Tại Chu Lai – Núi Thành – Quảng Nam

173

Công ty diệt mối tại Chu Lai – Núi Thành – Quảng Nam, Dịch vụ diệt mối tận gốc giá rẻ tại nhà, ở huyện Núi Thành 0909 735 078.

Công Ty Diệt Mối Và Côn Trùng Tùng My. Nhận diệt mối nhà dân, diệt mối công ty, xí nghiệp, Cơ quan, Trường học và phòng chống mối công trình xây dựng …ở tại Chu Lai, Huyện Núi Thành, Tỉnh Quảng Nam.

Dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng, Diệt muỗi, Diệt ruồi, Diệt kiến, Diệt gián tại khu công nghiệp, khu dân cư, quán cà phê, nhà hàng, khách sạn, resort….

Dịch vụ xử lý thuốc phòng chống mối nền móng công trình xây dựng, kiểm tra và tiêu diệt mối, côn trùng theo định kỳ, khi có những như cầu cần của khách hàng, với hợp đồng dài hạng.

diet moi tai nui thanh
diet moi tai nui thanh

Quý khách cần diệt mối, Diệt côn trùng tại Chu Lại – Núi Thành – Quảng Nam, Xin Vui lòng liên hệ với công ty Tùng My để được tư vấn thêm. Địa chỉ diệt mối khối 4 Thị Trấn Núi Thành, Hoặc xem cách diệt mối tận gốc của công ty Tùng My tại TẠI ĐÂY.

Nguyên Tắc Làm Việc Của Công Ty Diệt Mối Tùng My Chúng Tôi.

Tiếp nhận thông tin của khách hàng, lập tức lên kế hoạch và cử nhân viên kỷ thuật đến tận có như cầu sử dụng dịch vụ, để kiểm tra hiện trạng thực tế hiện trạng và xác định loài mối, côn trùng, thuộc nhóm mối nào, Áp dụng thuốc diệt mối, thuốc phòng mối sao cho phù hợp nhất, nhằm tiêu diệt mối tận gốc và phòng chống một cách hiệu quả nhất, cho mỗi cá nhân cũng như tập thể ở tại Núi Thành, Quảng Nam.

Đã khảo sát thực tế hiện trạng mối theo ueey cầu, xác định vị trí cần tiêu diệt và phòng chống, khu vực theo yêu cầu, Hai bên bàn bạc thảo luận và lấy ý kiển chung, thống nhất về phương hướng diệt mối tận gốc cho khu vực cần xử lý mối, và giá cả được thỏa thuận đôi bên dựa trên diện tích, Số lượng mối đã có, cùng với hình thức thanh toán cho hợp đồng, Cùng nhau ký kết hợp đồng trước khi công việc diệt mối được tiến hành.

Công việc diệt mối phải thực hiện đúng quy trình và tiêu chuẩn, không thể thiếu kỷ thuật mà diệt mối tận gốc được, mối có thể biến đổi gem rất nhanh để kháng lại thuốc, nên khi sử dụng thuốc diệt mối cần phải đầy đủ, đúng liều, để mối chết đi thì mới hiệu quả được, mối nhiễm thuốc mà không tiêu diệt được thì đây là việc diệt mối tận gốc lần 2 rất khó.

diet moi tan goc
diet moi tan goc

Diễn Giải Quy Trình Diệt Mối Tận Gốc.

Giải Pháp Kỷ Thuật Diệt Mối Tận Gốc Của Chúng Tôi.

a. Đặt Hộp nhử Mối.

Chọn những nơi có mối đang xuất hiện để đặc hộp nhử mối, nhằm mục đích tập trung mối lại ăn mồi để xử lý thuốc mối cho hiêu quả, Thời gian nhử mối phụ thuốc vào thời tiết và số lượng mối của khi vực cần tiêu diệt mối tận gốc, ước tính trung bình cho nhử mối từ 12 đến 14 ngày có một số chên lệch nhưng không đáng kể, Quá trình dụ mối không được va chạm vào hộp mồi làm cho mối sợ

b. Phun Thuốc Để Diệt Mối.

Cách phun thuốc vào hộp nhử. trước tiên nhất hộp nhử lên và phun xuống đáy hộ nhử một lóp thuốc sau đó xẻ tung hộp ra và xử lý thuốc đều vào bên trong hộp nhử, Nhẹ tay rê hộp nhử đê lại vị trí ban đầu, Mối dích thuốc không chết ngay tại chỗ, mà tự tìm đường về tổ ngay sau khi mối bị dích thuốc, từ đó mối bắt đầu nhiễm bệnh lây lang ra chết cả đàn, trong tổ đặc biệt là tiêu diệt được mối vua và mối chúa ngay tại tổ.

c. Kiểm Tra Mối Sau Khi Phun Thuốc.

Sau khi xử lý thuốc khoảng 5 đến 6 ngày, tiếng hành thu gom bả nhử mối và cạo sạch nhũng đường đất do mối tạo ra, (đây là cách diệt mối tận gốc diệt mối bằng hộp nhử mối)Lúc này chúng ta vẫn không nhìn thấy con mối nào còn sót lại, trong đường đất đó cũng như những nơi khác bên ngoài, điều này chứng minh rằng tổ mối đã được tiêu diệt tận gốc.

Tóm Tắc Quy Trình Diệt Mối Tận Gốc Bằng Dung Dịch Loãn.

Thuốc diệt mối tận gốc Mythic 2.5 EC là dòng dung dịch loãn, ở dạng nhủ dầu, với tỉ lệ pha 1.2%. Xuất xứ Việt Nam  sản phẩm mới, công nghệ Anh Quốc, Phun lên toàn bộ khu vực có mối đang tấn công, có thể phun phòng chống cho nhứng khu vực đã đưa vào sử dụng là rất tốt, cần phải phun sương nhiều lần cho thuốc đủ ngấm đều tất cả những điểm có mối, thuốc vào bên trong đường đất của mối nhiều hơn nữa.

Tỉ lệ dung dịch thuốc được pha sẵn được áp dụng cho 1m vuông gỗ là: 0,50% lít dd, Đối với những vị trí đã có mối trung bình và 0,25% đối với khu vực nằm gần đó để bảo vệ mối hiệu quả tối đa.

Cam Kết Chất Lượng Diệt Mối Tận Gốc Tại Chu Lai.

Diệt Mối Tận Gốc – Diệt Côn trùng Ruồi – Muỗi – Kiến Gián – CHuột – Phòng Chống Mối nền móng công trình.  với đội ngũ kỷ thuật viên chuyên nghành diệt và phòng chống côn trùng đã được huấn luyện chuyên môn về nghiệp vụ tại trường nông lâm trong khóa bảo vệ thực vật tại TPHCM.

Sử dụng theo tiêu chuẩn an toàn của các cấp có thẩm quyền cho phép, đúng các loại thuốc đã được cơ quan chuyên ngành kiểm định, Đảm Bảo An Toàn Cho Người Và Vật Nuôi, vệ sinh môi trường.

Để tiết kiệm được chi phí cho khách hàng tại Chu Lại Núi Thành Quảng Nam, công ty diệt mối và côn trùng tùng My có bán đầy đủ thuốc diệt mối tận gốc và hộp mồi nhử mối tại khối 4 thị trấn Núi Thành, nhằm thực hiện phương pháp diệt mối tận gốc hiệu quả đúng như sự thật, hãy đến với chúng tôi chỉ một lần duy nhất thì mơ cũng không bao giờ thấy mối.

Quý khách hàng ở tại huyện Núi Thành, Quảng Nam, có như cần sử dụng dịch vụ hoặc mua thuốc diệt mối, côn trùng hãy liên hệ ngay công ty Tùng My chúng tôi để được tư vẫn miễn phí cung cấp dịch vụ tận nhà, nhanh gọn giá thành hợp lý, Chất lượng Dịch vụ diệt mối tại nhà là trên hết.

Rất Hân Hạnh Được Phục Vụ Quý Khách Hàng Tại Chu Lai Núi Thành.

CÔNG TY DIỆT MỐI TẬN GỐC TÙNG MY.

Địa chỉ: Diệt Mối Tận Gốc Tại khố 4 TT Núi Thành.

Diện thoại: 0908 661 945  DĐ: 0909 735 078.

Gmail: dietmoitungmy@gmail.com