Diệt Mối Tại Điện Bàn – Đại Lộc – Quế Sơn

260

Công ty Tùng My nhận diệt mối tại huyện Điện Bàn, Đại Lộc, Quế Sơn dịch vụ diệt mối tận gốc tại Điện Bàn Quảng Nam 0909 735078.

Tư vấn cách xử lý mối tận gốc bằng phương pháp hóa sinh đẩm bảo an toàn và hiệu quả, Nhằm tiết kiệm chi phí cho khách hàng công ty có bán thuốc diệt mối và hộp nhử mối, Tìm mua thuốc diệt mối tại Điện Bàn hãy gọi chúng tôi, Có nhân viên giao hàng tận nhà mua gì cũng có.

thuoc diet moi tan goc
thuoc diet moi tan goc, diệt cả đàn khi một côn mối dích thuốc

Chuyên diệt mối tận gốc và xử lý phòng chống mối nền móng công trình, Tư vấn thiết kế quy trình  chống mối theo chỉ tiêu của bộ xây dụng, Diễn giải quy trình diệt mối tận gốc tại nhà.

Đến với thị xã Điện Bàn để diệt mối cho một hộ gia đình, Chúng tôi đã cảm nhận được sự phát triển và thay đổi từng ngày tại đây, không còn những lối mòn quanh co nhỏ hẹp như ngày xưa, mà thay vào đó bằng nhứng đường B tông rộng thênh thang.

diet moi dien ban
diet moi dien ban

Nhưng mái nhà nhỏ bế ngay xưa cũng không còn trông thấy nữa, cảnh tượng thay đổi làm cho tôi cũng choán ngợp, thay vào đó là các căn biệt thự, nhà phố cao tầng cũng chen nhau mọc lên san sát, khu công nghiệp phát triển hứa hẹn sẻ mang lại làng giá mới, khu phố , xã phường đông vui nhộn nhiệp, Huyện Điện Bàn bây giờ đã đổi thay về mọi mặt, một điểm hẹn tương lai tại tỉnh Quảng Nam.

Trước đây khoản 10 năm nói đến diệt mối tận gốc, hình như chưa được phổ biến tại các huyện, cũng như Điện Bàn nói riêng, mà chỉ có ở các thành phố lớn, nên chúng tôi xin giải trình về cách diệt mối tận gốc mà công ty Tùng My thực hiện.

diệt mối
diệt mối

Sơ Lượt Về Diệt Mối Tận Gốc.

  1. Đặc Hộp Nhử Mối.

Quý khách chọn những nơi mối đang xuất hiện phá hại, để đặc hộp nhử mối nhằm mục đích tập trung mối lại, để xử lý thuốc diệt mối cho hiêu quả – nhử mối ra nhiều mối càng tốt, Thời gian nhử mối phụ thuốc vào thời tiết, và số lượng mối của từng khi vực cần tiêu diệt, ước tính trung bình cho nhử mối từ 12 đến 14 ngày, do không thể cân bằng về số lượng, nên có một số chêch lệch về thời gian không đáng kể.

  1. Phun Thuốc Diệt Mối.

Sử dụng thuốc diệt mối ở dạng bột, cách phun thuốc vào hộp nhử phải thực sự có mối bên trong hộp, trước tiên nhất hộp nhử lên và phun xuống đáy hộ nhử một lóp thuốc sau đó xẻ tung hộp ra và xử lý thuốc đều vào bên trong hộp nhử, Nhẹ tay rê hộp nhử đê lại vị trí ban đầu, Mối dích thuốc không chất ngay tại chỗ mà tự tìm đường về tổ ngay sau khi mối bị dích thuốc bắt đầu nhiễm bệnh lây lang ra chết cả đàn trong đó có mối vua và mối chúa, Kỷ năng diệt mối tại Điện Bàn.

  1. Kiểm Tra Kết Quả.

Tính từ ngày xử lý thuốc vào hộp nhử mối, cho đến sau khi mối đã bị nhiễm thuốc chết là 5 đến 8 ngày, sau đó chúng ta tiếng hành thu gom bả nhử mối, và cạo sạch nhứng đường đất do mối tạo ra, Lúc này chúng ta không còn nhìn thấy con mối nào còn sót lại trong đường đất đó, cũng như những nơi khác bên ngoài gần đó, điều này chứng minh rằng tổ mối đã được tiêu diệt tận gốc, chúng tôi luôn mong muốn mình sẻ giúp được gì cho quý khách hàng tại thị xã Điện Bàn, Tỉnh Quảng Nam.

Khách hàng của chúng tôi là: Diệt mối nhà ở dân dụng, Diệt mối văn phòng cơ quan, trường học, Diệt mối kho bãi của công ty, xí nghiệp đang hoạt động tại huyện Điện Bàn – Quảng Nam.

Không chỉ diệt mối mọt, mà còn có các dịch vụ diệt côn trùng liên quan đến sức khỏe con người, vật nuôi và mua bán thuốc diệt mối tận gốc.

– Dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng, Diệt Muỗi, Diệt Kiến, Diệt Gián, Bọ Rậy, Diệt Lăng Quăng, Ve … đảm bảo chấm dức các loài côn trùng gây hại cho sức khỏe.

– Ngoài cung cấp các dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà, chúng tôi còn có bán thuốc diệt mối, Thuốc phòng chống mối, Thuốc diệt côn trùng và hướng dẫn quý khách hàng tự sử dụng theo quy trình của công ty diệt mối Tùng My.

phong chong moi - cong ty chong moi
phong chong moi – cong ty chong moi

Hướng Dẫn Phòng Chống Mối Nền Móng Công Trình Xây Dựng.

Quý khách cần bảo vệ nội thết bằng gỗ cũng như các tài sản khác trong ngôi nhà của mình hãy thận trọng mới mối dất xuất hiện, Biện pháp phòng chống mối hiện nay là chủ trương chung của nhà nước, mối là côn trùng sống trong lòng đất nên không biết trước được mối sẻ xuất hiện lúc nào, cũng vì vậy chúng ta nên phòng chống trước khi xây dựng là hợp lý, Kỷ thuật phun thuốc phòng chống mối, Phun thuốc phòng chống mối công trình phải đi đôi với xây dựng, dự toán phòng chống mối được thông báo trước khi có thiết kế xây dựng, thuốc phòng chống mối thường dùng cho công trình là:

Thông Tin Sản Phẩm Thuốc Phòng Chống Mối

Thuốc phòng chống mối LENFOS 50EC, Sản phẩm Anh Quốc, Với tỉ lệ cho phép từ nhà sản xuất là 1,2%, tỉ lệ Tưới cho nền là 5 lít dung dịch trên 1 mét vuông, và hàng rào phòng chống mối là 18 liets dụng dịch dành cho 1 mét khối, Đối với tường thông thường chỉ phun cao từ 1m đến 1,3 mét với liệu lượng là 1,5 lít dung dịch cho 1 mét vuông tường