Diệt Mối Tại Huyện Củ Chi TPHCM

75

Công ty diệt mối tại huyện củ chi, TPHCM. Chuyên diệt mối tận gốc tại nhà bảo hàng chu đáo 0909735078.

Là công ty dịch vụ diệt mối tận gốc chúng tôi rất hiểu về vùng đất tại huyện Củ Chi. Trước đây chủ yếu là nông nghiệp trồng trọt sản xuất lương thực, Trong quá trình phát triển hội nhập huyện Củ Chi đã trở thành một huyện phát triển về công nghiệp và thương mại.

dich vu diet moi
dich vu diet moi

Các khu công nghiệp được mở rộng rộng với quy mô lớn, Cũng từ đó các loài côn trùng bị chúng ta lấn áp làm hẹp đi phần đất trước đây là của chúng. nhất là đối với mọt khi không còn thức ăn thì mối mọt sẻ ngoi lên mặt đất chui vào nhà cửa, kho hàng cắn phá.

Quý khách cần diệt mối cho nhà ở tại huyện Củ Chi, TPHCM. Xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn và hổ trợ dịch vụ diệt mối nhanh nhất, Khi khách hàng diệt mối tại Củ Chi đến với công ty Tùng My với nhiều tiện lợi; Chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối ở tại huyện Củ Chi, Chi phí thấp hiệu quả cao rất tiện cho việc đi lại khi thực hiện xử lý mối tận gốc tại nhà.

diet moi cu chi
diet moi cu chi

Quy Trình Diệt Mối Tận Gốc Tại Nhà.

Như cũng như bao địa phương khác chúng tôi vẫn áp dụng diệt mối tận gốc bằng phương pháp hóa sinh, Gây bệnh truyễm nhiễm cho mối và lây lang ra các thành viên trong tổ mối, Một giải pháp diệt mối tận gốc an toàn hiệu quả không gây ảnh hưởng môi trường.

Quy trình thực hiện ở bước đầu chúng tôi sử dụng hộp nhử mối đặc vào các vị trí đã có mối xuất hiện, Hộp nhử mối là một thức ăn danh cho mối được trẫm ướp chất dẫn dụ mối tập trung về nơi nhất định, Thời gian đặc hộp nhử mối khoản 12 đến 14 ngày tùy theo vị trí mối xuất hiện mà các kỷ thuật viên quyết định.

diet moi cu chi
diet moi cu chi

Sau đó chúng ta sử dụng thuốc trừ mối sinh học PMC 90 dạng bột rắc vào thức ăn ở hộp nhử mối và kê hộp nhử mối lại vị trí đặc ban đầu, Bây giờ những chú mối thợ tại đây mang thúc ăn trong đó có thuốc đưa về tổ để nuôi mối on và mối chúa bên dưới, Lúc này mối chúa, mối non ăn phải thức ăn và phát bệnh lên mà chết, Tổ mối bị tiêu diệt hoàn tàm từ đây.

Tổng thời gian để cho mối chết toàn bộ cả hệ thống tổ mối tận gốc là 5 đến 7 ngày, Chúng ta có thể thu gom tất cả bả nhử mối còn lại trong khu vực đã đặc trước đó và vệ sinh đất do mối tạo thành.

diet moi cu chi
diet moi cu chi

Tại Sao Phải Phòng Chống Mối?

Việc phòng chống mối được áp dụng cho tất cả các công trình xây mới, và công trình vừa được thực hiện diệt mối tận gốc hoàn tất, Phòng chống mối là bảo vệ tài sản trước khi bị mối xâm hại , Giữ cho các vật dụng được nguyên vẹn và bên lâu hơn theo năm tháng.

Những vị trí đã có mối xuất hiện trong nhà ở, kho xưởng chúng ta đã xử lý mối tận gốc nhưng cũng có thể xuất hiện mối trở lại rất cao, Đây là nguyên nhân không phun thuốc phòng chống mối ngay sau khi đã diệt tận gốc.

phong chong moi
phong chong moi

Khi sử dụng thuốc diệt mối tận gốc sinh học, mối được diệt bởi lây tang mầm bệnh mà chết sau đó thuốc sẻ không có tác dựng phòng chống mối, Mối tái phát là do mối từ nơi khác di chuyển đến để xây tổ mới, Mừa mưa mối cách xuất hiện bay ra để tìm nơi làm tổ, Nếu bay vào nhà và không may rơi nhằm vị trí có mối trước đó thì tổ mối mới được hình thành rất nhanh.

Bởi; ở đây đã có một hổ hỗng từ trước nên mối này chui xuống hố đó để xây dựng tổ, đó là do không phun thuốc phòng chống mối.

Để đảm bảo an toàn cho nhà cửa không có mối cắn phá, Công ty diệt mối Tùng My là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực diệt mối tận gốc và phòng chống mối tại huyện Củ chi TPHCM.

  • Tư vấn diệt mối và khảo sát diệt mối tại Củ Chi miễn phí.
  • Báo giá diệt mối ngay tại nhà.
  • Thực hiện diệt mối tận gốc và phòng chống mối theo hợp đồng.
  • Tất cả các bước được thực hiện ngay sau khi nhận thông tin của khách hàng.
  • Địa chỉ diệt mối tận gốc và diệt côn trùng tại huyện Củ Chi TPHCM.

Rất Hân Hạnh Được Phục Vụ Quý Khách.