Diệt Mối Tại Huyện Phú Lộc Thừa Thiên Huế

32

Bạn cần chọn giải pháp diệt mối sinh học để đảm bảo an toàn và hiệu quả, Công ty Tùng My áp dụng biện pháp diệt mối tận gốc sinh học tại nhà. Chung tôi là công ty diệt mối tại huyện Phú Lộc, huyên Phú Vang, Thừa Thiên Huế.

cong ty diet moi
cong ty diet moi

Đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối phòng mối tại nhà giá rẻ. Quý khách cần diệt mối tại huyện Phú Lộc, Huyện Phú Vang, Tỉnh Thừa Thiên Huế. Xin vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn diệt mối và phòng mối miễn phí, hổ trợ dịch vụ diệt mối tại nhà nhanh chóng giá rẻ.

Chuyên diệt mối tận gốc và phòng chống mối công trình xây dựng, Kiểm tra mối kho bãi chưa hàng theo định kỳ. Dịch vụ diệt mối tại huyện Phú Vang giá rẻ.

hop nhu moi
hop nhu moi

Dịch vụ phun thuốc diệt Ruồi, Diệt Muỗi, Kiến, Gián, Chuột…, Tu vấn các biện pháp tiêu diệt và phòng chống hiệu quả nhất,  Khi quý khách hàng tin tưởng đến với công ty diệt mối Tùng My Chi nhánh tại Thừa Thiên Huế.

Bán thuốc diệt mối tận gốc và hộp nhử mối PMC 90, Thuốc phòng chống mối TERMIZE, Bán hóa chất diệt côn trùng, Kèm theo hướng dẫn sử dụng có nhân viên giao hàng tại nhà miên phí.

Cách Diệt Mối Tận Gốc Bằng Hộp Nhử.

Chúng ta kiểm tra và phát hiện nhà mình đã có mối, chọn những nơi mối đang xuất để đặc hộp nhử mối,  với mục đích tập trung mối lại ăn mồi để xử lý thuốc diệt mối cho hiêu quả, Thời gian nhử mối phụ thuốc vào thời tiết ,và số lượng mối của khi vực cần tiêu diệt, ước tính trung bình cho nhử mối từ 12 đến 14 ngày cũng có nơi lâu hơn vì các dấu hiệu khách quan.

hop nhu moi
hop nhu moi

Cách phun thuốc vào hộp nhử. trước tiên nhất hộp nhử lên và phun xuống đáy hộ nhử một lóp thuốc sau đó xẻ tung hộp ra và xử lý thuốc đều vào bên trong hộp nhử, Nhẹ tay rê hộp nhử đê lại vị trí ban đầu, Mối dích thuốc không chất ngay tại chỗ mà tự tìm đường về tổ ngay sau khi mối bị dích thuốc bắt đầu nhiễm bệnh lây lang ra chết cả đàn trong đó có mối vua và mối chúa.

Sau khi xử lý thuốc khoảng 5 đến 7 ngày tiếng hành thu gom bả nhử mối và cạo sạch nhứng đường đất do mối tạo ra như vậy tổ mối đã được thiêu rụi hoàn toàn, Công việc đã được như ước muốn.

Cách Kiểm Tra Mối Xông Nhà Cửa.

Mối thường tấn công vào nhà cửa ở rất nhiều đường khác nhau, mối có thể chuôi qua những vét nức của tường, hay đi theo đường ống dẫn điện, hộp gem đường ống dẫn nước.v.v. Chúng tôi đã từng thực hiện diệt mối tại huyện Phú Lộc nhiều năm nên đã hiểu rất rỗ về vùng đất này.

hộp nhử mối
hộp nhử mối

Khi nhà ở, kho bãi phát hiện có dấu hiệu là như: gỗ xây dựng bị đổi màu ố mốc, hay những hặt các rơi trong nhà, trận thạch cao bị phồng dợp, đó chính là dấu hiệu do mối cắn phá, mối có cách để tự vệ cho bản thân rất cá biệt, nên rất dể nhận biết từ khi mối mới đến.

Nếu chú ý kỷ thì sẽ nhìn thấy ngay những nơi mà mối đã từng đi đến, khi mối bò đi đến đâu thì đắp theo một đường đất đến đó, Vì vậy rất khác những chỗ bình thường, từ đó chúng ta có thể theo dõi và phát hiện một cách đơn giản.

Tác Hại Của Mối Đối Với Nhà Cửa – Kho Hàng Hóa.

Mối mọt là dộng vật rất nhỏ bé nhưng sức là phá rất kinh khủng nhờ vào sức sống tập thể bầy đàn có tính kỷ luật rất cao, Khi mối Tìm thấy miếng mồi liền lập tức huy động lực lượng kéo nhau đến vây quanh và chia nhau xây thành đắp lũy tạo thành một bức tường vững chắc, ngăn cảng các đối thủ cạnh tranh không cho xâm phạm, Cũng từ sức mạnh đó mối có thể phá được tất cả các công trình, cho dù đó là kiên cố đến mấy chỉ cần trong một thời gian gắn sẻ trở thành một đống đổ nát phế liệu.

thuoc diet moi tan goc
thuoc diet moi tan goc

Biện Pháp Phòng Chống Mối Trước Khi Xây Dựng.

Các chủ đầu tư cũng như nhà thầu xây dựng cần lưu ý những điều cần thiết trong khi xây dựng công trình mới và tái cải tạo.

cần gạt bỏ lớp mặt mùn bên trên trước khi sang lấp đất mới, đôn đất nền cho nhà cửa, cũng như kho bãi khi cải tạo làm mới.

2- Thu gom tất cả các vật dụng có thể tiêu hủy trong công trình như; giấy, gỗ v.v không tạo điều kiện cho mối phát sinh, và làm điểm tựa để tấn công đây là công việc nòng cốt cho phun thuốc phòng chống mối.

Hiệu Quả Cao Hơn Cho Phòng Chống Mối.

Trước khi xong phần móng cần phun một lớp thuốc phòng chống mối dành cho công trình vòng quanh công trình và những đường tường cắt vách ngăn rồi mới tiếp tục xây tường, diều quan trọng thứ hai là khi công trình có mặt nền ổn định cho thêm một lớp hóa chất trên toàn bộ mặt nền trước khi lót sàn tất cả đẫ dược phòng chống mối một cách bài bản và an toàn