Diệt Mối Tại Quận 6 TPHCM

71

Diệt mối tại quận 6 TP HCM, Công ty Tùng My nhận cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc tại quân 6, diệt mối tại nhà giá rẻ có bảo hành 0906913610.

Chúng tôi là công ty diệt mối tại quận 6 TPHCM, Nhận diệt mối tận gốc và phòng chống mối công trình xây dựng ở tại quận 6. Chuyên diệt mối tận gốc bằng phương pháp hóa sinh, xử dụng thuốc diệt mối sih học và hộp nhử mối.

diệt mối tại quận 6
diệt mối tại quận 6

Nhận diệt mối nhà dân, Diệt mối cơ qua, công ty, trường học, nhà nhà, khách sạn, Các công trình bị mối tấn công gây hại tại quận 6 TPHCM, Dịch vụ kiểm tra và xử lý mối theo định kỳ, giúp cho nhà ở dân dụng, kho chứa hàng, hồ sơ, đình chùa, nhà cổ, chưa được phòng chống mối từ trước.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, trên tinh thần phục vụ trách nhiệm tận tình chu đáo, Đáp ứng nhanh mọi như cầu của khách hàng, Nhân viên kỷ thuật khảo sát tư vấn miễn phí cho tất cả các khách hàng khi đến với công ty Tùng My chi nhánh tại quận 6 TPHCM.

diệt mối tại quận 6
diệt mối tại quận 6

Nguyên Tác Làm Việc Của Công Ty Tùng My.

Nhận thông tin từ phía khách hàng cá nhân, tập thể tại quận 6, Công ty Tùng My sẻ cắt cử nhân viên kỷ thuật phụ trách khu vực đến tận nơi để khảo sát, ngay sau khi có yêu cầu xử lý mối của quý khách trong thời gian nhanh nhất, nắm bắc chính xác thực tế tại vị trí có mối xuất hiện.

Áp dụng biện pháp xử lý mối phù hợp cho từng khu vực, diễn giải các biện pháp thi công và thuốc diệt mối đang được thực hiện tại nơi này, tác dụng đến môi trường như thế nào? để mọi người an tâm làm việc.

diệt mối tại quận 6
diệt mối tại quận 6

Sau đó chúng tôi sẻ báo giá diệt mối trực tiếp với quý khách hàng, ngay sau khi xác định chính xác vị trí có mối và chưa có mối, Đơn giá diệt mối tận gốc và phòng chống mối được nhân viên kỷ thuật toàn quyền quyết định, với mức giá dưới hai mươi lăm triệu đồng.

Để nhanh chóng được diệt tận gốc các loại mối hiện có, hai bên cùng bàn bạc thảo luận, và ký kết làm hợp đồng kinh tế với nội dung như đã bàn bạc trước đó, đôi bên cùng bắc tay vào thực hiện.

Sau khi hợp đồng được ký kết giữa hai bên,  nhân viên công ty diệt mối tại quận 6 TPHCM, sẻ tiếng hành thi công bước 1 của việc là đặc hộp nhử mối.

diệt mối tại quận 6
diệt mối tại quận 6

Dịch vụ diệt mối tận gốc, chỉ áp dụng cho những điểm đã có mối xuất hiện trong nhà ở dân dụng, công ty xí nghiệp, văn phòng làm việc khu vực có mái che.

Dịch vụ phòng chống mối, có hai phương án được thực hiện, xử lý mối nền móng công trình xây dựng mới, phun thuốc phòng chống mối cho công trình đã đưa vào hoạt động.

Các Dịch Vụ Diệt Côn Trùng Liên Quan.

Dịch vụ phun thuốc diệt Ruồi, Diệt Muỗi, Diệt Kiến, Diệt Gián và Diệt Chuột, Diệt côn trùng tại các kghu dân cư, Trường học, nhà ở tư nhân ở tại quận 6 TPHCM.

Giải Pháp Kỷ Thuật Diệt Mối Tận Gốc.

  • Đặt Hộp Nhử Mối.

Dùng bả nhử mối(Hộp nhử mối) Đặt vào những điểm có mối xuất hiện với mục đính dụ mối tập trung đến ăn, thời gian nhử mối là 2 tuần, tạo độ ẩm phù hợp trong hộp để mối nhanh đến và đông hơp, trong qua trình đặt hộp nhử mối không được di dời làm mất lối đi của mối, hạng chế va chạm hộp mồi làm cho mối sợ

  • Phun Thuốc Diệt Mối

Phun thuốc xủa lý mối để gây bệnh cho mối: Thuốc diệt mối PMC 90 dạng bột, nhất hộp nhử mối lên và phun thuốc trực tiếp vào hững con mối thợ bên dưới và bên trong hộp và sau đó để hộp nhử mối về vị trí ban đầu, với thuốc diệt mối có tính chất gây bệnh chứ không làm cho mối chết ngay tại chỗ, sau khi mối dính thuốc tìm đường rút về tổ từ đó mối phát bệnh dịch lây lang ra toàn bộ hệ thống tổ mối.

  • Kiểm Tra Kết Quả

Xác minh để kiểm chúng tổ mối đã chết, tính từ ngày xử lý thuốc mối đến 7 ngày sau chúng ta thu gom hộp nhử mối và dẹp bỏ những vết đất do mối xây dựng để làm đường dẫn đến chỗ thức ăn nhưng vẫn không nhìn thấy con mối nào ở nơi đó, như vậy chứng tỏ rằng tổ mối đã được diệt tận gốc.

Quy Trình Xử Lý Phòng Chống Mối Tại QUận 6.

Đối với công trình xây mới cần phun thuốc xử lý mối chúng nên thực hiện ngay từ ban đầu khai móng đỗ đà kiềng là phun thuốc phòng chống mối chồng lên đà rồi mới cho xây tường, đây là quy trình phòng chống mối tại quận 6, với 2 lớp thuốc.

diệt mối tại quận 6
diệt mối tại quận 6

Khi nhà đã có tường tần trệt và phần nền đã sàng cho mặt bằng chúng ta tiếng hành phun xử lý thuốc chống mối cho cả tường và nền trước khi tô tường và đỗ btong nền.

Chú ý. Khi phun thuốc phòng chống mối cho tường và nền chúng ta cũng không nên bỏ qua giai đoạn đào hào phòng chống mối từ bên ngoài để phòng trừ tổ mối từ nơi khác di chuyển đến.

Cam Kết Chất Lượng Diệt Mối

Dịch vụ diệt mối tận gốc bằng phương pháp, gây bênh truyền nhiềm lây lang cho mối tự hủy diệt nhau. (bảo hành từ 1 đến 2 năm)

Dịch vụ phòng chống mối công trình xây dựng mới, bằng thuốc phòng chống mối lenfos 50EC, và tái cải tạo, thuốc phòng chống mối Anh Quốc.(bảo hành từ 4 đến 6 năm)

Dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng, Diệt Muỗi, Diệt Ruồi, Diệt Kiến – Gián, bảo đảm chất lượng (bảo hành theo nhóm côn trùng gây hại)

Quý khách hàng đang có như cầu diệt mối tại quận 6, Phòng chống mối hoặc các dịch vụ diệt côn trùng Tại Quận 6 TPHCM.

Xin vui lòng liên hệ đường dây nóng cho nhân viên kỷ thuật: 090 866 1945. Hổ trợ 24/24

CÔNG TY DIỆT MỐI & CÔN TRÙNG TÙNG MY

Chi nhánh: Diệt Mối Tại Quận 6 TPHCM

Điện thoại: (08) 667 994 67 DĐ: 090 866 1945

Gmail: dietmoitungmy@gmailcom