Diệt Mối Tại Quận Bình Tân

229

Diệt mối tại quận Bình Tân TPHCM, Công ty diệt mối tận gốc – Phòng chống mối công trình tại Bình Tân 0909735078.

Địa chỉ hẻm 133/8, Đường số 12, P. Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân TP HCM

Nhận diệt mối nhà dân, công ty, Xí nghiệp, Diệt mối kho bãi, thư viện, kho hàng hóa, Phun thuốc phòng chống mối nền móng công trình xây dựng, Kiểm tra và xử lý mối theo định kỳ cho kho chứa hồ sơ của các cơ quan, Trường học ở tại quận Bình Tân, TP HCM.

thuoc diet moi tan goc
thuoc diet moi tan goc, diệt cả đàn khi một côn mối dích thuốc

Dịch vụ phun thuốc diệt Muỗi, kiến, Gián, Ruồi, Dịch vụ diệt chuột, Dịch vụ diệt côn trùng – khử trùng, Diệt khuẩn uy tín tại quận BÌnh Tân, TP.HCM.

Địa chỉ giao dịch tại: đường số 12 Phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân TPHCM. Tư vấn báo giá diệt mối Thao khảo trước khi khảo sát thực tế.

Điện Thoại: 02866799467    0908661945.

Nguyên Tắc Làm Việc Của Công Ty.

Nhận thông tin khách hàng, sắp xếp thời gian nhanh nhất có thể, cử nhân viên kỷ thuật đến tận nơi có mối để khảo sát thực tế, theo dõi hiện trạng mối đang tấn công gây hại ở đây là loại mối gì? thuộc của nhóm mồi nào?

Sau đó lấy tổng thể thông tin đưa ra kết luận, Cần áp đặc phương pháp diệt mối nào để đem lại hiệu quả tốt nhất – Chi phí được tiết kiệm nhất giúp khách hàng tiêu diệt tận gốc tổ mối và phòng chống mối không quay lại.

diet moi tan goc
diet moi , cong ty diet moi

Thông báo thuốc diệt mối mà dịch vụ sử dụng, cho mọi người đang làm việc với mình được biết, nơi sản xuất mua bán, nguồn gốc rõ ràng chứng từ để mọi người yên tâm sử dụng.

Công ty diệt mối tại Bình Tân tất cả nhờ vào sự thâm niên về kinh nghiệm, bảng lỉnh diệt mối tận gốc và phòng chống mối trong suốt nhiều năm qua, theo chúng tôi trăm hai không bằng tay quen diệt mối vẫn không la đơn giản, trên đất quận Bình Tân có hai loại mối thường gặp đó là: mối gỗ khô và mối đất.

Để nhận biết phân biệt được hai loài mối này có những đặc điểm khác , và giống nhau cũng đơn giản không có gì là phức tạp, nhưng cũng phải có chuyên gia diệt mối tận gốc thì mới có thể nhận biết, và giải thích tận mắt vài ba lần rồi sau đó tự mình mới có thể phân tích lại cho người khác được.

Để tiết kiệm chi phí cho khách hàng, tại công ty Tùng My có bán thuốc diệt mối tại Bình Tân TPHCM, có nhân viên kỷ thuật giao hàng tại nhà, hướng dẫn cách diệt mối tận gốc bằng hộp nhử.

Cách Diệt Mối Tận Gốc Cho Nhà Ở – Kho Xưởng.

diệt mối - cong ty diet moi
diệt mối – cong ty diet moi

Cách diệt mối tận gốc. Diệt mối tận gốc gồm có 3 bước như sau:

Bước 1: – Đặc mồi nhử mối tại các điểm mối đang xuất hiện trong khu vực cần diệt mối, thời gian đặc mồi nhử mối từ 12 đến 17 ngày, trong khoản thời gian nhử mối chúng ta cần giừ cho hộp mồi nhử một độ yên tỉnh nhất định, không va chạm vào, không di chuyển đi nơi khác.

Bước 2: – Dùng thuốc diệt mối tận gốc PMC 90 phun vào hộp nhử mối rồi đẻ lại nơi dặt họp ban đầu, thuốc diệt mối lang truyền này không làm cho mối chết ngay, sau khi mối dính thuốc, mối ruốc về tổ phát bệnh lây lang và chết cả đàn, một tổ mối thì không thể thiếu mối chúa.

Bước 3: – Sau 7 đến 8 ngay kể từ ngày xử lý thuốc, chúng ta tiếng hành thu gom bả nhử mối và vệ sinh sạch những nơi mối đắp đất, nếu nhà rộng có nhiều nơi trang trí bằng gỗ, thì chúng ta nên phun thuốc phòng chống mối trước khi có mối xâm nhập.

CÔNG TY DIỆT MỐI TÙNG MY

Trụ sở chính: D19/9 Võ Văn Vân, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh TP.HCM

Điện thoại: (08) 667 994 67 DĐ: 090.866.1945