Diệt Mối Tại Quận Bình Thạnh

86

Chúng tôi là công ty diệt mối tại quận Bình Thạnh, Nhận diệt mối tận gốc – Phòng chống tại Binh Thạnh, TPHCM 0908661945.

Trước tiên là khảo sát xem xét vị trí mối tấn công gây hại, Sau đó mới đưa ra phương pháp xử lý và hóa chất sử dụng, THông thường chúng tôi sử dụng thuốc diệt mối sinh học và hộp nhử mối.

Nhận diệt mối nhà ở dân dụng, diệt côn công ty xí nghiệp, Diệt mối cơ quan, trường học tại quận BÌnh THạnh, TP HCM.

Xử lý phòng chống mối công trình xây dựng, Kiểm tra mối kho bãi theo định kỳ, Bán thuốc diệt mối tận gốc – phòng mối, Bán hóa chất diệt côn trùng các loại.

Dịch vụ phun thuốc diệt Ruồi-  Muỗi – Kiến – Gián – Chuột, Tu vấn các biện pháp tiêu diệt và phòng chống côn trùng, công ty Tùng My luôn đem đến khách hàng ở tại quận Bình Thạnh TPHCM, những dịch vụ diệt côn trùng có chất lượng cao.

Sự Nguy Hiểm Không Ngờ Của Mối.

diệt mối tận gốc
diệt mối tận gốc

Khi mối tấn công vào nhà ở, kho xưởng rất đa dạng khó lường trước,  Mối có thể chuôi qua bất cứ nơi nào trong nhà, có thể những vét nức của tường hay đi theo đường ống dẫn điện, hộp gem đường ống dẫn nước, gạch áp tường.v.v

Mối có thân hình rất mềm yếu tưởng chừng như không thể, nhưng lại có cách để tự vệ cho bản thân rất cá biệt, nên con người chúng ta rất dể nhận biết những vị trí đã có mối xuất hiện, Nếu chú ý kỷ thì sẽ nhìn thấy ngay những nơi mà mối đã từng đi đến.

 Điểm đặc biệt nhất đó là: Mối đi đến đâu đắp theo một đường đất đến đó, Vì vậy xuấ hiện một vệt rất khác so với các vị trí còn lại, nhờ vào đó chúng ta có thể theo dõi và phát hiện một cách đơn giản

Cách Diệt Mối Tận Gốc Bằng Công Nghệ Hóa Học.

Nói đến diệt mối tận gốc thì không thể thiếu hộp mồi nhử mối, các bước thục hiện chúng tôi sẻ mô tả để quý khách tại quận Bình Thạnh được tham khảo ngay sau đây.

Quy Trình Được Chia Làm 3 Bước.

 Bước 1- Đắc Hộ Nhử Mối.

Chọn những nơi mối đang xuất để đặc hộp nhử mối nhằm mục đích tập trung mối lại để xử lý thuốc mối cho hiêu quả, Thời gian nhử mối phụ thuốc vào thời tiết và số lượng mối của khi vực cần tiêu diệt, ước tính trung bình cho nhử mối từ 12 đến 14 ngày, có một số chêch lệch nhưng không đáng kể.

Bước 2- Phun Thuốc Để Gây Bệnh Cho Mối.

Cách phun thuốc vào hộp nhử. trước tiên nhất hộp nhử lên và phun xuống đáy hộ nhử một lóp thuốc sau đó xẻ tung hộp ra và xử lý thuốc đều vào bên trong hộp nhử, Nhẹ tay rê hộp nhử đê lại vị trí ban đầu, Mối dích thuốc không chất ngay tại chỗ mà tự tìm đường về tổ ngay sau khi mối bị dích thuốc bắt đầu nhiễm bệnh lây lang ra chết cả đàn trong đó có mối vua và mối chúa

 Bước 3- Thu Gom Hộp NHử Mối.

Sau khi xử lý thuốc khoảng 5 đến 7 ngày tiếng hành thu gom bả nhử mối và cạo sạch nhứng đường đất do mối tạo ra như vậy tổ mối đã được thiêu rụi hoàn toàn, Công việc đã được như ước muốn

Tác Hại Của Mối Đối Với Nhà Cửa – Kho Hàng.

Mối mọt là dộng vật rất nhỏ bé nhưng sức là phá rất kinh khủng đáng sợ, nhờ vào sức sống tập thể bầy đàn có tính kỷ luật rất cao, Khi mối Tìm thấy miếng mồi liền lập tức huy động lực lượng kéo nhau đến vây quanh, và chia nhau xây thành đắp lũy tạo thành một bức tường vững chắc, ngăn cảng các đối thủ cạnh tranh không cho xâm phạm, Cũng vào sự gắn kết từ sức mạnh đó mối có thể phá được tất cả các công trình, cho dù đó là kiên cố đến mấy chỉ cần trong một thời gian gắn sẻ trở thành một đống đổ nát phế liệu.

diệt mối tận gốc
diệt mối tận gốc

Biện pháp Phòng Chống Mối Trước Khi Xây Dựng.

Các chủ đầu tư cúng như nhà thầu xây dựng cần lưu ý những điều cần thiết trong khi xây dựng công trình mới, 1- cần gạt bỏ lớp mặt muồn bên trên trước khi sang lấp, 2- Thu gom tất cả các vật dụng có thể tiêu hủy trong công trình như giáy gỗ v.v không tạo điều kiện cho mối phát sinh và làm điểm tựa để tấn công đây là công việc nòng cốt.

Hiệu Quả Cao Hơn Cho Phòng Chống Mối. Trước khi xong phần móng cần phun một lớp thuốc phòng chống mối dành cho công trình vòng quanh công trình và những đường tường cắt vách ngăn rồi mới tiếp tục xây tường, diều quan trọng thứ hai là khi công trình có mặt nền ổn định cho thêm một lớp hóa chất trên toàn bộ mặt nền trước khi lót sàn tất cả đẫ dược phòng chống mối một cách bài bản và an toàn.