Diệt Mối Tại Quận Tân Bình

297

Công ty diệt mối tại Tân Bình.Tùng My Nhận Diệt mối tận gốc tại quận Tân Bình, TP HCM 0909735078.

Diệt mối tận gốc tại nhà giá rẻ với đội ngũ nhân viên kỹ thuật hơn mười năm kinh nghiệm, luôn đem đến cho quý khách hàng tại quận Tân Bình những dịch vụ diệt mối tận gốc có chất lượng cao, hưởng ứng sự hài lòng và đồng hành cùng công ty diệt mối Tùng My trong suốt nhiều năm qua.

Quý khách cần diệt mối tận gốc tại nhà ở quận Tân Bình, TPHCM. Hãy gọi cho chúng tôi để được tu vấn sử dụng một dịch vụ diệt mối Uy Tín – Chất Lượng – Bảo Hành Chu Đáo ngay tại nhà ở quận Tân Bình TP HCM.

diet moi
diet moi

Quý khách thao khảo thêm các dịch vụ liên quan mà công ty Tùng My cung cấp, Phòng chống môi công trình xây dựng (Xử lý mối nền móng), Kiểm tra tiêu diệt mối và phòng chống mối theo định kỳ.

Nhận làm dịch vụ diệt mối nhà dân, Diệt mối cơ quan, trường học, thư viện, kho chứa hàng, Dịch vụ diệt côn trùng gây hại, Diệt kiến, Gián, Diệt ruồi, Muỗi, Chuột tại quận Tân Bình TP HCM.

Đại lý bán thuốc diệt mối tận gốc – Hộp nhử mối, thuốc phòng chống mối công trình xây dựng mới, cũng như tái cải tạo sữa chữa, Thuốc diệt côn trùng – Ruồi Muỗi tại TP.HCM, Hướng dẫn sử dụng chi tiết theo nguyên bản gốc, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, Môi trường xung quanh, Giao hàng tận nơi.

Quy Trình Diệt Mối Tận Gốc

1- Đặt hộp mồi nhử mối ở một số điểm mối đang phá hại, thời gian mồi nhử mối khoảng 11 đến 16 ngày, trong khoản thời gian này là mối đến hộp mồi ăn rất nhiều, những điều cần chú ý (Khi đặt hộp nhử phải được yên tỉnh, Không được va chạm vào)

2- Cách xử lý thuốc diệt mối: Nhất hộp nhử mối lên Phun xuống dưới đáy hộp một lớp thuốc, sau đó xé tung hộp mồi ra và phun thuốc đều vào hộp mồi, Cuối cùng gom hộp mồi để lại vị trí củ trước đó, khi mối dính thuốc này không chết ngay tại chỗ, mà sau khi dính thuốc mối ruốc về tổ và phát bệch dịch lây lang ra chết cả đàn, trong đố có mối chúa và mối vua cũng bị chết thì tổ mối không thể tồn tại.

diet moi tan goc
diet moi , cong ty diet moi

3- Sau khi xử lý thuốc từ 5 đến 7 ngày chúng ta thu gom mồi nhử mối còn lại vức bỏ, và cạo sạch những vết đất do mối tạo ra để kiểm tra mối, Đã thực hiện đùng 3 bước nhử vậy là hoàn thành Quy trình Diệt mối tận gốc.

Sau khi mua thuốc diệt mối mà không nhớ rõ cách sử dụng thuốc, quý khách nên liên lạc trực tiếp đến nhân viên kỷ thuật để được trình bày lại, trách sự nhầm lẫn sai quy trình dẫn đến tiền mất tật mang.

CÔNG TY DIỆT MỐI TÙNG MY

Chi nhánh: Quận Tân Bình TP.HCM

416/18 Đường Phạm Văn Bạch, Phường 15 Quận Tân Bình

Điện thoại: (08) 224.959.27 DĐ: 0906.913.610

Chi Nhánh: Quận Tân Phú TP.HCM

479/11/7 Âu Cơ, Phường Phú Trung Quận Tân Phú TPHCM

Trụ sở chính: D19/9 Võ Văn Vân, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện bình Chánh TP.HCM

Điện thoại: (08) 667 994 67 DĐ: 090 866 1945

Chi nhánh công ty diệt mối Tùng My tại TPHCM:

203 Đường số 3, phường 9, quận Gò Vấp TP.HCM