Diệt mối tại quận Thủ Đức

131

Nhận diệt mối tại quận Thủ Đức TPHCM, Dịch vụ diệt mối tận gốc và phòng chống mối tại Thủ Đức, có bảo hành 0908661945.

Công ty diệt mối và côn trùng Tùng My, là đơn vị đầu tiên cung cấp các Dịch vụ diệt mối tận gốc tại quận Thủ Đức TP HCM, Áp dụng các giải pháp diệt mối sinh học đảm bảo uy tín chất lượng, công nghệ tiên tiếng nhất hiện nay. Đơn Giản – Hiệu Quả – Chi Phí Phù Hợp.

Đối với các tổ mối xuất hiện trong nhà ở, kho bãi, chúng tôi xử dụng hộp nhử mối để thu hút mối về một vài vị trí nào đó để tiêu diệt, không còn xử dụng các biên pháp lạc hậu của ngày trước như:

Khoan nền để bơm thuốc xuống dưới mới tiêu diệt được tổ mối, vẫn tốt nhưng có vấn đề cần phải xem lại, nền đẹp bỗng dưng lại có những lỗ hống, trông mất mỹ quan, công ty diệt mối tại quận Thủ Đức đã bỏ đi công đoạn từ cách đây gần 10 năm trước.

diet moi tan goc
diet moi , cong ty diet moi

Cách Diệt Mối Tận Gốc Mà Công Ty Tùng My Thực Hiện.

Bước 1– Dùng hộp mồi nhử mối tạo độ ẩm bằng cách tắm ước bằng nước, rồi đem để những nơi mối đang phá hại đặc nó vào đó, khi tác dụng với nước trong hộp sẻ tỏa ra hương thơm để thu hút mối đến ăn, đây được gọi là hộp nhử mối,  Thời gian nhử mối khoản từ 12 đến 14 ngày, không nên quá nhiều ngày.

Bước 2– Dùng thuốc diệt mối tận gốc để gây bệnh dịch vho mối, có tên gọi là: PMC 90 dạng bột có tính chất lang truyền, Từ những con mối trong hộp mồi nhử đến nhiều con mối khác đang còn ở trong tổ, Dùng loại thuốc diệt mối này phun lên người con mối và thức ăn của mối.

*Cách phun nhất hộp nhử mối lên rồi phun xuống dưới đáy hộp, Sau khi mối dích thuốc mối tự ruốc về tổ phát bệch lây lang ra chết cả đàn, Trong đó có mối chúa và mối vua, mối non trong tổ chưa đủ tuổi kiếm mồi.

Bước 3– Sau khi phun thuốc vào hộp mồi nhử mối khoản 7 bảy ngày, chúng ta bắc đầu thu gom hộp mồi nhử mối, kiểm tra kết quả diệt mối tận gốc bằng thuốc lang truyền, bằng cách gở bỏ những vật dụng bị mối ăn để kiểm chứng, nếu không nhìn thấy con mối nào trong đó, như vậy chứng minh rằng tổ mối đã được tiêu diệt hoàn toàn.

Cách phòng chống mối công trình xây dựng.

thuoc phong chong moi
thuoc phong chong moi

Trước khi xây dựng một công trình mới hay tái sữa chữa, bạn muốn phòng chống mối cho công trình của mình,  Bạn nên chọn một công ty phòng chống mối có uy tín để tư vấn cho bạn.

a. Cách thực hiện thi công phun thuốc phòng chống mối cho nền móng (Xử lý mối nền móng).

b. Loại hóa chất nào phù hợp cho hạng mực công trình này, để phòng chống mối đạt hiệu quả, hiện nay có rất nhiều cửa hàng mua bán thuốc diệt mối – phòng mối nên thận trọng là điều tốt nhất.

  • Một vài dòng sản phẩm thuốc phòng chống môi nối bặt như: Agenda 2,5EC sản phẩm được sản xuất từ Đức đóng chai tại Việt Nam.
  • Thuốc phòng chống Mối Lenpos 50EC, Công nghệ Anh Quốc.
  • Thuốc phòng chống mối Mapsedan 48EC, Công nghệ Malaysia Sản suất tại Việt Nam, Công ty chúng tôi đưa lên một hành tiêu biểu.

Nhận tư vấn thiết kế thi công tạo lập hàng rào phòng chống mối, Bổ sung xử lý mối các công trình đã đưa vào hoạt động từ nhiều năm trước.

Các dòng thuốc diệt mối – Phòng chống mối do công ty Tùng My phân phối, đều được kiểm định, có dấu hợp quy – kiểm định lo hàng – ngày sản xuất từ nhà sản xuất.

CÔNG TY DIỆT MỐI TÙNG MY.

Chi nhánh tại quận Thủ Đức: MOBI 090 866 1945.

Trụ sở chính: D19/9 Võ Văn Vân, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh TP.HCM

Điện thoại: (08) 667.994.67 DĐ: 090.866.1945

Có chi nhánh tại các quận huyện của TPHCM

Rất Hân Hạnh Được Phục Vụ.