Diệt Mối Tại Tam Kỳ – Núi Thành – Thăng Bình

91

Chúng tôi là công ty diệt mối tại TP Tam Kỳ, Huyện Núi Thành, Huyện Thăng Bình Quảng Nam, Diệt mối tận gốc 094 7777 019.

Công ty diệt mối tận gốc tại nhà giá rẻ, Tư vấn sử dụng thuốc diệt mối và thuốc phòng chống mối cho các công trình nhà ở, kho bãi khi đã bi mối xâm hại cắn phá, ngăn chặn mối tái phát trở lại bằng cách xử lý theo định kỳ.

Để diệt một tổ mối chúng ta cần biết được nguồn gốc mối xuất phát từ đâu, vì sao mối tái phát trở lại khi nhà đã được diệt mối tận gốc, hãy xem thêm để biết được tất cả các thông tin về sự phát triển và hình thành của mối tại đây các bạn nhé, nhằm giúp chúng ta có cách tiêu diệt và ngăn chặn hiệu quả.

diet moi tam ky
diet moi tam ky

Kết Cấu Của Một Tổ Mối.

Tổ mối đất có một kết cấu phức tạp và được phân thành những cấp bậc khác nhau. Sinh sản sơ cấp, sinh sản thức cấp, mối lính và mối thợ, chúng ta hãy đi tìm cách diệt mối tận gốc và phòng chống mối.

Mỗi cấp bậc có những trách nhiệm khác nhau. Thời gian hình thành một tổ mối mới và trưởng tành thông thường từ 5 đến 10 năm. Hàng năm có tới hàng nghìn hoặc nhiều hơn nữa loài mối phát tán có cánh từ tổ cha mẹ bay ra lập thành tổ mới, cần phải diệt mối ngay từ đầu.

Sau khi tự lập, mối cánh bị rụng cánh, và những con đực và con cái sống sót ghép thành đôi. Những cặp này trở thành mối vua và mối chúa, hoặc mối sinh sản sơ cấp, trước tiên phải tiêu diệt mối trưởng đàn, lại tạo ra tổ mới.

Những con mối vua và mối chúa giao phối địnhkỳ trong cuộc sống của chúng, sản sinh ra trứng. dần dần sự sản xuất trứng được tao ra bởi mối sinh sản thứ cấp, ở mối cũng có nhứng cơ quan giới tính đã trưởng thành.

Khi con mối vua và mối chúa chết, mối sinh sản thứ cấp thay thế và vẫn sinh sản để trứng để duy trì tổ mối, khả năng để trứng của chúng có thể vượt trội hơn mối chúa sơ cấp.

Mối Cánh Tập Tính Kết Đôi Và Bay Đàn.

Chuẩn bị bay mối thợ xây dựng một lỗ vũ hóa theo đặc trung của từng loại mối cánh…

Bay đàn – Kết đôi – Giao phối – Hình thành tổ mới

Các loại khác nhau thời điểm về thời điểm bay đàn, số lần giữa các họ cũng khác nhau, các tổ cùng loại bay đàn cùng một thời điểm. Phản ứng với ánh sáng.

Sau bay một con đực tìm một con cái, cắn đuôi con cái, con cái sẻ dẫn đi tìm nơi cư trú mới, nếu thoát được các thiên địch và tìm được vết nức do lún hoặc điểm thích hợp đôi mối này sẻ tạo ra một tổ mối mới.

Sau khi kết đôi phải ứng với ánh sáng thay đổi, đi tìm chổ tối làm tổ, từ 3 đến 5 ngày sau khi kết đôi và làm tổ , mối bắc đầu để trứng.

diet moi tan goc
diet moi , cong ty diet moi

Thức Ăn Của Mối.

Thực vật sống. Nhiều loài mối lấy thức ăn từ cây sống, đặc biệt là mối mùa khô hạn, cây sống còn cung cấp nước cho mối, nhất là các cây còn non như bạch đàn, chè sắn và cây tròng khác

Thực vật kho. Ruột của loài mối nhà tiêu hóa được chất xơ nên ngoài gỗ, tre nứa tất cả các sản phẩm được chế biến từ thực vật như: giấy, vải ….đều bị mối phá hại, Trên được đến nguồn thức ăn, mối có thể đục qua nhiều loại vật liệu khác nhau như: Xốp cách ẩm, cao su, đồng thời mang theo đất và độ ẩm làm nhiều máy móc cũng bị hư hỏng theo.

Những Con Đường Mối Xâm Nhập Vào Nhà Cửa Công Trình.

Mối xâm nhập vào nhà cửa công trình bằng ba đường chính;

  • Từ các công trình , nhà cửa bên cạnh có mối bò sang , gọi là đường tiếp xúc.
  • Từ đất nền, dưới đát nền đã có tổ mối khi xây dựng không xử lý chống mối.
  • Mối bay đàn hàng năm từ các tổ mối, mối cánh bay ra và xâm nhập vào công trình.

Một khib đã hình thành tổ mối dưới đất, mối có thể xâm nhập vào các toàn nhà bằng những con đường sau:

+ Qua gỗ tiếp xúc trực tiếp với đất.

+ Qua các khe hở của đá từ móng nhà.

+ Các đường nức ngầm khi xây dựng

+ Đường điện nước, Cáp quan…

Nhận Biết Sự Xâm Nhiễm Của Mối Ngầm Trong Nhà.

Sự tánh đàn của mối sinh sản và mùa mưa, trong hoặc xung quanh nhà.

Bùn khô ẩm lên từ các khe nức của tường, hoặc nền nhà.

Ống dẫn bằng đất kéo dài từ đất đi đến nơi có gỗ, hoặc nơi có chưa chất thực vật.

Các lỗ hỗng được phát hiện từ trong gỗ, hoặc phần gỗ tự nhiên bống đổi màu thay sắt khác thường, đây là dấu hiệu nhà đã bị mối tấn công.