Diệt Mối Tận Gốc Tại Quảng Trị

57

Cần diệt mối tại Quảng Trị gọi ngay công ty Tùng My 0908661945. Chuyên diệt Ruồi Muỗi Kiến GIán Mối Mọt Tận Gốc.

Diệt mối tận gốc tận gốc bằng phương pháp hóa sinh luôn an toàn và hiệu quả. Dịch vụ diệt mối tại nhà ở Quảng Trị giá rẻ có bảo hành dài hạng Tư vấn tận tình.

thuoc phong chong moi
thuoc phong chong moi

Quảng Trị là vùng đất nắng nóng mưa dầm thuộc bắc miền trung, Nhưng đối với mối thời tiết không phải là chướng ngại vật mà mối không thể vượt qua, Mối cũng như các loại côn trùng khác chúng rất thích ghi với thời tiết nóng ẩm.

Chúng ta muốn ngăn chặn mối một cách an toàn thì phải sử dụng thuốc diệt mối, Để đảm bảo cho người sử dụng sinh hoặt thì chúng ta phải sử dụng thuốc diệt mối loại nào cho phù hợp, Công ty Tùng My sẻ hưởng dẫn sử dụng phương pháp diệt mối sinh học áp dụng cho nhà ơ, công ty xí nghiệp.

diệt mối tại nhà
diệt mối tại nhà

Mối đột nhập vào phá hoại nhà phá hoại tài sản làm hư hỏng bàn ghế, cửa tủ có kết cấu bằng gỗ, kho chứ hàng hóa, xưởng sản xuất của các công ty xí nghiệp, Thùng giấy chứa hồ sơ của các cơ quan.

Công Tùng My là đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc tại Tỉnh Quảng Trị. Nhận diệt mối tận gốc và các dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng, Khử trùng diệt khuẩn tại Quảng Trị.

Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề diệt mối tận gốc đảm nhận, Chúng tôi luôn có những người tâm huyết với nghề biết lắng nghe và học hỏi sáng tạo. Công ty diệt mối tại Quảng Trị sẻ đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất định.

Bảng Giá Thuốc Diệt Mối
Bảng Giá Thuốc Diệt Mối

Giá Diệt Mối Tại Quảng Trị.

Quý khách hàng đang tìm dịch vụ diệt mối tận gốc tại Quảng Trị. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và báo giá diệt mối chính xác nhất sau khi khảo sát thực tế. Cam kết chứng nhận bảo hành xác thực đến từ công ty.

Giá diệt mối khung cửa giao động từ 600k đến 1,200k theo số lượng.

Giá diệt mối tủ bếp dưới 3m dài 1,200k. trên 3m dài 1,700k (đơn giá khác)

Mối xuất hiện ở các vị trí khác hai bên cùng thỏa thuận thương lượng.

hop nhu moi
hop nhu moi

Quy Trình Thực Hiện Diệt Mối Sinh Học.

Với dụng cụ diệt mối tận gốc sinh học chúng ta cần có thuốc trừ mối PHCM 90 dạng bột và hộp mồi nhử mối (hop nhu moi). Đây là những thứ không thể thiếu đối với việc diệt mối tận gốc vi sinh.

Diệt mối tận gốc vi sinh an toàn cho người sử dụng và hiệu quả lên đến 99%, Giải pháp diệt mối tận gốc mà công ty Tùng My sử dụng đã thành công trong suốt nhiều năm qua.

Đặc Điểm Tối Ưu.

Không đào bới xoi cạy bất kỳ những vị trí nào đã có mối xuất hiện làm mất thẩm mỹ khu vực sau “diệt mối”.

Bước 1. Chọn những nơi mối đang xuất để đặc hộp nhử mối vào điểm đó, nhằm mục đích tập trung mối lại để xử lý thuốc mối PMC 90 cho hiêu quả, Thời gian nhử mối phụ thuốc vào thời tiết và số lượng mối của khi vực cần tiêu diệt, ước tính trung bình cho thời gian đặc hộp nhử mối từ 12 đến 14 ngày là đủ.

hop nhu moi
hop nhu moi

Bước 2. Cách phun thuốc diệt mối sinh học PMC 90 vào hộp nhử mối, trước tiên nhất hộp nhử lên và phun xuống đáy hộ nhử một lóp thuốc mối sinh học PMC, sau đó xẻ tung hộp ra và xử lý thuốc đều vào bên trong hộp nhử mối, Nhẹ tay rê hộp nhử đê lại vị trí ban đầu, Mối dích thuốc không chất ngay tại chỗ mà tự tìm đường về tổ, ngay sau khi mối bị dích thuốc bắt đầu nhiễm bệnh lây lang ra chết cả đàn, trong đó có mối vua và mối chúa.

Bước 3. Sau khi xử lý thuốc diệt mối sinh học PMC 90 khoảng 5 đến 8 ngày, tiếng hành thu gom bả nhử mối và cạo sạch những đường đất do mối tạo ra, như vậy tổ mối đã được thiêu rụi hoàn toàn trong khoản thời gian nói trên, như vậy công việc diệt mối tận gốc đã hoàn thành

Nguyên Tác Làm Việc Tại Công Ty Tùng My.

Nhận thông tin khách hàng cần xử lý mối tận gốc tại Quảng Trị. Chúng tôi liền cử nhân viên kỹ thuật đến tận nơi để khảo sát xác định tình trạng, mức độ của mối và tư vấn về tác hại cũng như phương pháp xử lý mối tại nhà cho quý khách thông qua, Giúp cho khách hàng hiểu hơn về cách diệt mối tận gốc.

  1. Định mức báo giá diệt mối tận gốc và giá dịch vụ phòng chống về lâu dài, bảo hành cho khu vực đã khảo sát hiện tại.
  2. Làm hợp đồng diệt mối phòng chống mối ngay sau khi hai bên đã thảo luận và thỏa thuận, Hai bên thống nhất và đi đến ký kết hợp đồng được soạn thảo.
  3. Triển khai công việc ngay say khi hai bên đã ký kết thỏa thuận đã lập tại nhà quý khách hàng. Công việc diệt mối được thực hiện ngay trong ngày đầu tiên.
  4. Cuối cùng tạm ứng chi phí diệt mối sau khi thực hiện bước một của hợp đồng đã kết thúc (Đặt hộp nhử mối hoàn tất).

Chế Độ Bảo Hành Cho Dịch Vụ Diệt Mối.

Cam Kết: Diệt mối tận gốc và phòng chống mối tại Quảng Trị. Công ty chúng tôi sẻ bảo hành từ 12 đến 24/60 tháng tùy thuộc vào khu vực xử lý và chất lượng công trình hiện tại thực tế, Trong trường hợp mối tái phát trong phạm vi cũ công ty chúng tôi quay lại xử lý mà phía khách hàng không phải mất chi phí.

Dịch vụ phun thuốc phòng chống mối công trình xây dựng mới và cũ cải tạo, Bảo hành từ 36 đến 60 tháng theo khảo sát đánh giá về chất lượng công trình mới – cũ khác nhau của công ty.

Dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng: Muỗi, Ruồi, Kiến, Gián, bảo hành 1 đến 3 tháng đối với kiến và gián còn lại chỉ làm theo định kỳ hàng tháng hoặc quý tùy theo loại côn trùng và áp lực từ bên ngoài.

Quý khách hàng ở tại Quảng Trị có nhu cầu sử dụng các dịch vụ diệt mối và diệt côn trùng đừng quên gọi cho chông ty Tùng My, Một trong những công ty diệt mối tận gốc hàng đầu tại Quảng Trị cũng như các tỉnh TP Miền Trung hiện nay.