Nơi Bán Thuốc Diệt Muỗi Côn Trùng Tại Long An

58

Công ty dịch vụ diệt côn trùng Tùng My bán thuốc diệt muỗi tại Long An. Địa chỉ bán thuốc diệt muỗi côn trùng chính hãng.

Kiếm soát và xử lý côn trùng nhắm đảm bảo sức khỏe cho cá nhân và tập thể, Khi sử dụng hóa chất thuốc diệt muỗi côn trùng chúng ta cần quan tâm đến chất lượng sản phẩm. 

Quý khách tìm cửa hàng thuốc diệt muỗi côn trùng tại tỉnh Long An gọi hotline 0908661945 công ty Tùng My chúng tôi để nhận tư vấn và giao hàng miễn phí. Công ty diệt côn trùng Tùng My đơn vị cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt muỗi và côn trùng chuyên nghiệp.

gia phun thuoc diet muoi
gia phun thuoc diet muoi

Chuyên bán các dòng sản phẩm hóa chất diệt muỗi và côn trùng trong nước và ngoại nhập. Bảng giá thuốc diệt muỗi mới cho năm 2023 đã được áp dụng ngay đầu năm mới. Tri cập bài viết để tham khảo hoặc gọi trực tiếp.

Thuốc diệt Muỗi PERMECIDE 50EC, Ruồi, Kiến, Gián, Mối, Mọt, Thuốc diệt chuột STORM và một số loại côn trùng khác, Bọ rậy, Bọ đậu đen.

Sản phẩm thuốc diệt muỗi MAP PERMETHRIN 50EC là một thương hiệu bật nhất ở mọi thời điểm, Cửa hàng thuốc diệt muỗi – côn trùng tại Long An luôn lấy chữ tín đi đầu.

Khi phun diệt muỗi hiệu quả cao đối với các loại muỗi sốt rét, sốt xuất huyết, so với các dòng sản phẩm thuốc diệt muỗi thông thường khác, Công ty Tùng My chúng tôi có bán máy phun thuốc diệt côn trùng, diệt muỗi tại Long An. Cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại nhà.

gia phun thuoc diet muoi
gia phun thuoc diet muoi

Đặc biệt là được các trung tâm y tế dự phòng đánh giá cao, trong việc tẩm mùng màn để chống côn trùng và muỗi, thuốc còn sử dụng phun không gian nhà ở, văn phòng, trong các chương trình phòng chống sốt rét, sốt xuất huyết, dập dịch nhanh hiệu quả tức thì ngay sau khi phun.

Ngoài ra MAP PERMETHRIN 50EC, còn có FENDONA 10SC và FERME UK 50EC, các loại thuốc phòng trừ được một dòng côn trùng thường gặp như: Mối, Mọt gỗ, Sâu mọt ở các sản phẩm tồn trữ, vải sợi, vườn cây ăn quả cũng rất tốt…

Cửa hàng thuốc diệt muỗi CYP USA 100EC Tùng My chúng tôi có sản phẩm diệt côn trùng dùng cho không gian trống, Bãi cỏ, Vườn cây rất tiện lợi, thuốc diệt muỗi côn trùng giá rẻ hiệu quả cao khi sử dụng ngoài trời.

thuoc diet con trung
thuoc diet con trung

Quý khách hàng ở khu vực Long An, Các tỉnh Miền Tây sử dụng thuốc phun diệt muỗi, Hãy đến với chúng tôi đại lý thuốc diệt côn trùng tại Long An. Giá cả phù hợp nhất cho tất cả người dùng.

Công ty bán thuốc diệt muỗi tại Long An giá rẻ sản phẩm CYP USA 200EC tốt, Với các dòng sản phẩm diệt muỗi, diệt côn trùng nhập khẩu không phù hợp phun cho vườn cây, Thuốc diệt muỗi từ các nước có nền hóa chất phát triển bặt nhất như: Anh Quốc, Nhật bản, Ấn Độ, CHLB Đức, Thụy Sĩ…

Công ty Tùng My là đơn vị cung cấp sản phẩm diệt côn trùng sỉ và lẻ tại Long An, là đại lý thuốc diệt côn trùng và diệt muỗi tại Long An, Tỉnh Tiền Giang, Bến Tre…., khi giao sản phẩm chúng tôi có kèm theo hướng dẫn sử dụng mọi người dùng yên tâm.

Công dụng thuốc diệt muỗi MAP PERMETHRIN 50EC.

Thuốc có thể sử dụng cho hai cách phun đều được, bạn sử dụng thuốc để phun ở dạng sương, và bạn cũng có thể dùng thuốc để phun ở dạng khói cũng rất tốt.

Thuốc diệt trừ muỗi MAP PERMETHRIN 50EC, là hóa chất diệt côn trùng, có thành phần Permethrin 50%, dạng nhũ dầu đậm đặc, màu vàng nhạt, mùi nhẹ nên được nhiều người chọn sử dụng.

MAP PERMETHRIN 50EC, là hoá chất diệt côn trùng thuộc nhóm cúc tổng hợp, hiệu quả tác động lên côn trùng cao, ít gây ngộ độc cho người, cũng như các động vật máu nóng khác.

Thuốc diệt muỗi MAP PERMETHRIN 50EC đã được nhiều người biết đến, và sử dụng rộng rãi để phòng trừ các dòng côn trùng gây hại cho sức khoẻ cộng đồng như: Ruồi, Muỗi, Kiến, Gián, Rệp, Ve, Bọ Chét.

Về tỉ lệ liều lượng pha thấp, hiệu quả diệt côn trùng cao, dễ dàng phân hủy theo hướng sinh học, và gần như vô hại cho người sử dụng thuốc diệt muỗi ở dòng sản phẩm này.

Hướng dẫn sử dụng thuốc diệt muỗi MAP PERMETHRIN 50EC.

Dùng phun để diệt côn trùng (Muỗi) được ở tất cả những nơi sau: Nhà ở dân dụng, khách sạn, quân đội, doanh trại, trường học, bênh viện công ty xí nghiệp…

Đối với ruồi: Phun lên bề mặt những nơi ruồi thích tập trung, Trước khi phun cần cho thêm một ít nước đường khoản 15 phút tại khu vực cần xử lý đó.

Đối với muỗi: Phun lên bề mặt nền, vách tường, vách gỗ, khu vực xung quanh gần giáp.

Đối với gián: Phun vào những hốc tối, đường cắt, nức, khuất tối như gầm tủ bếp, lỗ thoát nước, thông gió…

Lưu ý khi sử dụng thuốc diệt muỗi (côn trùng):

Nên phun theo một định kỳ nhất định cách nhau 2-3 tháng một lần, giúp phát huy hiệu quả tối đa của thuốc.

Hướng dẫn xử lý – an toàn khi sử dụng thuốc muỗi MAP PERMETHRIN 50EC gặp sự cố.

Nếu dính vào quần áo thì nên thay liền, ngâm giặt quần áo ngay sau khi phun thuốc diệt muỗi.

Nếu dính vào da thì nên rửa bằng nước sạch ngay khi  bị dính vào người không được chậm trễ.

Nếu dính vào mắt thì ngâm rửa mắt bằng nước sạch ngay trong lúc đó, bạn có thể phải ngừng công việc để vệ sinh trước khi quá muộn.

Nếu bị ngộp do ngửi quá nhiều thì nên tránh xa khu vực đang phun thuốc, nằm nghỉ ngơi. Nếu thấy khó chịu nên đến ngay Trạm ý tế phường gần nhất để được xử lý nhanh, nên nhớ mang theo lọ thuốc đang sử dụng.