Phun Thuốc Diệt Khuẩn Khử Trùng Tại Cần Thơ

93

Công ty khử trùng diệt khuẩn tại TP Cần Thơ, Dịch vụ phun thuốc CLORAMIN B để diệt khuẩn, khử trùng tại Cần Thơ 0909735078.

Hiện nay tình hình dịch bệnh có chiều hướng gia tăng chúng ta cùng chung tay để sớm đẩy lùi covic, Cần thực hiện 5k của bộ y tế để đảm bảo an toàn cho bản thân và công đồng, Chúng tôi là đơn vị chuyên phun thuốc diệt khuẩn, khử trùng nhằm hạng chế sự lây lang của virut.

Công ty Tùng My cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt khuẩn tại Cần Thơ, Nhận phun thuốc cloramin B để diệt khuẩn khử trùng phòng chống dịch covid 19, Trong lúc này chúng ta cần tự giác ý thức nếu có điều kiện hãy sử dụng dịch vụ để hổ trợ cộng đồng, Các nhà mạnh thường quân cần tìm dịch vụ diệt khuẩn khử trùng tại Cần Thơ hãy gọi chúng tôi.

phun thuốc khử trùng
phun thuốc khử trùng

Trong những lúc như thế này mọi người cùng chung tay cùng y tế đẩy lùi dịch covid 19, Chúng ta nên phun thuốc diệt khuẩn, khử trùng tiêu đọc để ngăn chặn virut corona, Thành Phố Cần Thơ nói chung, Các quận Ninh Kiều, Quận Ô Môn, Quận Thốt Nốt, Cờ Đỏ.., Khu công nghiệp, Khu dân cư.., Cần phải được phun thuốc diệt khuẩn khử trùng.

Đặc biệt là phun thuốc diệt khuẩn tại khu công nghiệp, Khu chế xuất đang có số lượng người tập trung sản xuất, Siêu thị, chợ…, tại TP Cần Thơ.

Công ty dịch vụ diệt khuẩn sát trùng tại Cần Thơ, Hiện nay chính phủ yêu cầu mọi người cùng phòng chống dịch covid 19, thực hiện theo hướng dẫn của bộ y tế, yêu cầu hạng chế đi lại không cần thiết và tụ tập đông người.

Các khu công nghiệp sản xuất cần lưu ý thực hiện những biện pháp phòng chống dịch của bộ y tế, Rửa tay sát khuẩn thường xuyên, Phun thuốc diệt khuẩn – khử trùng nơi làm việc của công nhân, văn phòng, nhà máy sản xuất.

phun thuốc khử trùng
phun thuốc khử trùng

Dịch vụ diệt khuẩn khuẩn trùng tại Cần Thơ, Đơn vị diệt khuẩn bằng CLORAMIN B, diệt côn trùng gây hại ở TP Cần Thơ, Với đội ngũ nhân viên tận tình chu đáo đáp ứng mọi như cầu của khách hàng.

Để đẩy lùi dịch covid 19 hãy phun thuôc diệt khuẩn, khử trùng ngay hôm nay, Công ty phun thuốc diệt khuẩn tại TP Cần Thơ, Tiết kiệm chi phí và an toàn cho sức khỏe là tiêu chí của chúng tôi, Phun thuốc diệt khuẩn phòng chống dịch covid 19..

Hóa chất sử dụng diệt khuẩn – sát trùng phòng chống dịch covid 19 LORAMIN B, Nhận phun thuốc diệt khuẩn – Sát trùng – Khử trùng tiêu độc, Để phòng chống dịch vi rút corona chúng ta cần phải phun thuốc CLORAMIN B để diệt khuẩn, sát trùng phòng ngừa bệnh dịch.

Công ty phun diệt khuẩn tại Cần Thơ bằng hóa chất CLORAMIN B, Với tính năng sát trùng diệt khuẩn chuyên dụng cho nghành y tế phòng chống bệnh dịch, Các khu vực có thể sử dụng thuốc diệt khuẩn CLORAMIN B.

Sử dụng hoạt chất CLORAMIN B phun diệt khuẩn cho nhà cửa, Văn phòng, Công ty – Xí nghiệp, Trường học, Nhà hàng, Quán ăn, khu Resort…,

phun thuốc khử trùng
phun thuốc khử trùng

Dịch vụ phun thuốc diệt khuẩn khử trùng ở tại Cần Thơ , Dịch vụ phun diệt khuẩn kho hàng, Phun thuốc diệt khuẩn khu công nghiệp, Nhà nội trú Sinh Viên, Trường mầm non.

Cá nhân tập thể ở tại Cần Thơ hãy cùng chúng tôi phun thuốc phòng chống dịch covid 19, Dịch vụ phun thuốc diệt khuẩn ở Tây Ninh luôn đáp ứng nhanh mọi như cầu của các đơn vị, cá nhân, tập thể đã chọn chúng tôi.

Trong bối cảnh khó khăn do corona chúng ta chia sẻ thuốc CLORAMIN B phun diệt khuẩn sát trùng, Khử trùng phòng chống dịch xuất xứ từ Tiệp Khắc, Dịch vụ diệt khuẩn khử trùng tại, là đơn vị cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt khuẩn khử trùng tại nhà.

thuoc diet khuan
thuoc diet khuan

Liều Lượng Sử Dụng.

Dung dịch 1% tương đương 10 g CLORAMIN B với 1 lít nước.

Tẩy rửa, sát trùng bề mặt trong các cơ sở y tế, trạm xá, sàn nhà, vật dụng, đồ chơi, quần áo…. 20g/ 1 lít nước thời gian tác động là 30 phút.

Khử trùng nước sinh hoạt, diệt Coliform và Ecoli….. 10g/ 1 lít nước thời gian tác động là 30 phút.

Ngoài ra công ty Tùng My còn nhận phun thuốc diệt khuẩn khử trùng chuồn trại chăm nuôi sau mỗi lần tái tạo đàn mới, nhằm đảm vệ sinh an toàn cho người và vật nuôi mới, sát trùng diệt khuẩn gây hại và giúp cân bằng hệ vi khuẩn, tăng cường sức đề kháng cho con non.

Đơn vị thi công dịch vụ diệt khuẩn sát trùng tại Cần Thơ. Với đội ngũ nhân viên kỷ thuật có nhiều năm kinh nghiệm phun thuốc diệt khuẩn – sát trùng, Khử trùng, Luôn đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất định khi chọn công ty Tùng My làm nhà cung cấp dịch vụ, Yên tâm về dịch vụ diệt khuẩn và chất lượng sản phẩm sát trùng CLORAMIN B.

Không chỉ thế chúng tôi còn có dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng, Diệt muỗi, Diệt Ruồi, Diệt Kiến, gián, Diệt bọ rậy, Diệt bọ chết, rệp giường…

Rất mong các cá nhân tập thể ở tại TP Cần Thơ bao gồm các quận, Huyện có như cầu sử dụng dịch vụ diệt khuẩn khử trùng. Xin vui lòng liên hệ: 099 735078 để được tư vấn và báo giá diệt khuẩn sát trùng.

Hiện nay bênh dịch phổi cấp tính do vi rút corona từ trung quốc đã phát tán rộng có dấu hiệu đến với Việt Nam, Chúng ta cần phải phòng ngừa dịch bằng cách: phun thuốc diệt khuẩn CLORAMIN B để sát trùng, khử khuẩn ngăn ngừa dịch.

Tầng Xuất Phun Thuốc Diệt Khuẩn.

Thông Thường phun thuốc diệt khuẩn hộ gia đình một tháng một lần. Với dịch corona bừng phát như hiện nay chúng ta có thể phun thuốc diệt khuẩn mỗi tuần một lần cho đến khi dịch giảm dần.

Đối với trường học các lớp mầm non chúng ta cần xử lý diệt khuẩn hai tuần một lần.

Ngược lại công ty xí nghiệp, phun thuốc diệt khuẩn sát trùng hai tháng một lần.

Tất cả cần được giám sát theo giỏi bệnh dịch của mối năm mà chúng ta thực hiện, Cũng có lúc phun thuốc diệt khuẩn gần sát nhau hơn vì bệnh dịch đang trong quá trình lây lang mạnh nguy hiểm.

Để đảm bảo an toàn sức khỏe cho mình và người thân, Chúng ta nên chọn đơn vị cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt khuẩn – sát trùng, khử trùng có uy tín chất lượng, Có chứng nhận huấn luyện diệt khuẩn, khử trùng đã qua đào tạo nâng cao.

Công ty Tùng My là đơn vị cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt khuẩn – Sát trùng, Khử trùng có nhiều năm kinh nghiệm đảm nhận thi công ở tất cả mọi công trình.

Thuốc Diệt Khuẩn CLORAMIN B.

Có tên gọi khác: Chất khử trùng y tế C6H5SO2NClNa.3H20, Chất diệt khuẩn sát trùng, khử trùng được mọi người tin dùng cho các mùa mưa báo lũ luột, phòng chống dịch cúm.

Cloramin B hóa phẩm diệt khuẩn sát trùng đa năng dạng bột được sử dụng rộng rãi, Được hòa tan và phun lên toàn bộ diện tích mặt sàn, bàn ghế…

Công Dụng: Thuốc Diệt Khuẩn Khử Trùng CLORAMIN B.

Đây là chất tẩy rửa diệt khuẩn, sát trùng dạng bột có đặc tính đa năng, có tính năng tiệt trùng cao diệt khuẩn tốt.

Thuốc sát trùng Cloramin B có tính diệt khuẩn an toàn hiệu cao, thường được dùng cho ngành y tế để diệt khuẩn, sát trùng trong những vùng lũ lụt thì Chloramin B Tiệp Khắc là hóa chất tốt nhất cho những vùng thường bùng phát dịch.

Nhất là trong giai đoạn thời tiết thay đổi giao mùa sẽ dẫn đến nhiều dịch bệnh có thể xãy ra, trong đó kể đến bệnh chân, tay, miệng, dịch tả, tiêu chảy.

Ngoài ra còn có thể kể đến những dịch bệnh khác cũng có thể phòng ngừa tốt, dịch có thể lây lang nhanh nếu không phun thuốc diệt khuẩn Cloramin B, Đây cũng là lời nhắc nhở của các chuyên gia y tế.

Hóa chất sát trùng Cloramin B là hợp chất có lượng Clo hoạt tính cao, có khả năng diệt khuẩn, sát trùng tốt.

Cloramin B có khả năng sát khuẩn sát trùng tốt, Sử dụng rất hiệu quả trong xử lý mặt nền nhà trước khi có dịch, những vùng bị lũ lụt hầu hết đều dùng để xử lý nước sát khuẩn, dùng sát khuân trong y tế, …

Cách Sử Dụng Cloramin B

Hòa tan trong nước sạch theo hàm lượng quy định của nhà sản xuất.

Để có được dung dịch 1% cần hòa tan 100g Chloramin B vào 10 lít nước.

Đối với bề mặt hay những vật dụng bị nhiễm bẩn nặng, phải vệ sinh cơ học trước khi dùng chất tẩy trùng.

Với bề mặt và dụng cụ sau khi được tẩy trùng bằng Chloramin B có tiếp xúc với thực phẩm cần được rửa sạch bằng nước uống.

Cách Bảo Quản Cloramin B.

Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp.

Để tránh xa tầm tay trẻ em.