2 Cách Diệt Mối Tận Gốc

103

Có 2 cách diệt mối tận gốc để bạn lựa chọn, Áp dụng giải pháp nào phù hợp cho loài mối của nhà bạn là điều cần biết.

Công ty Tùng My xin giới thiệu đến các bạn hai cách diệt mối tận gốc, Giúp cho các bạn hiểu hơn vì sao có đến hai loại thuốc diệt mối tận gốc ở hai dạng khác nhau.

thuốc diệt mối tận gốc
thuốc diệt mối tận gốc

Thuốc diệt mối tận gốc có 2 dạng (nước và bột) riêng biệt và cách sử dụng đều khác nhau, Đó là: thuốc diệt mối tận gốc PMC 90HD dạng bột, Thuốc diệt mối AGENDA 2,5EC dạng nước.

Công ty diệt mối tận gốc chuyên nghiệp thì họ sẻ có cách riêng để nhận định mối của nhà bạn, Và phương pháp xử lý thuốc diệt mối phù hợp cho loài mối đó.

thuốc diệt mối tận gốc
thuốc diệt mối tận gốc

Cách Phân Biệt Loài Mối

Để phân biệt được loài mối hiện đang có trong nhà bạn hoặc nơi khác, Bạn có thể gọi điện để hỏi các dịch vụ diệt mối tận gốc, hoặc công ty diệt mối để được tư vấn.

Tại Sao Gọi Là Mối Gỗ Khô

Mối gỗ khô chỉ sống ở trong những vị trí bạn sử dụng gỗ để làm trang trí nội thất, Mối này ít khi phát tán bò ra ngoài vị trí có gỗ nên rất dễ phân biệt.

diệt mối tận gốc
diệt mối tận gốc

Kích thướt: Thân mối nhỏ có chiều dài khoản 4ml, màu nâu đen như café sữa. Trông tựa như hạt gạo lức và chỉ to bằng 1/2 , Mối chỉ bằng hạt gạo là lúc chuyển sang giai đoạn mọc cách.

Trong trường hợp gặp loại mối này bạn diệt tận gốc, Bạn nên chọn thuốc diệt mối tận gốc dạng nước, Hướng dẫn sử dụng diệt mối tận gốc sẻ có tại nhãn chi chai, tỉ lệ pha và liều lượng phun thuốc để diệt mối tận gốc.

Mối Đất Là Gì?

một loài mối có tổ dưới lòng đất, Giống mối này di chuyển rộng từ khu này sang khu khác bằng lối đi riêng của nó, Mối đắp thành đường rồi đi trong lòng những đường đó các loại côn trùng khác khó phát hiện.

diệt mối tận gốc
diệt mối tận gốc

Có khác biệt giữa hai loài mối là, Mối đất xuất hiện ở bất cứ vị trí nào trong nhà cho dù đó là tường gạch hay b tông, Mối đi khắp các gõ trong nhà để tìm kiếm thức ăn, đó vẫn là gỗ và những vật dụng có chứa chất gỗ.

Cách diệt mối tận gốc loại mối này có phần khác hơn, bạn chọn phương pháp đặc hộp mồi nhử mối tại những vị trí có mối xuất hiện, nhằm tập trùng các con mối này lại hộp nhử mối.

diet moi tan goc
diet moi tan goc

Sau đó chúng ta dùng thuốc diệt mối dạng bột rắt vào hộp nhử mối, khi rắt thuốc xong chúng ta để nguyên hộp nhử mối tại vị trí cũ.

Kể từ khi cho thuốc diệt mối và hộp nhử mối, chúng ta tính đến khi tổ mối bị tiêu diệt tận gốc khoản một tuần, và sau đó dỡ bỏ hộp nhử mối, cách diệt mối tận gốc được chia thành hai phương pháp khác nhau.

Bạn cần diệt mối tận gốc tại nhà, Bạn hãy gọi cho chúng tôi để được hổ trợ, Công ty diệt mối và côn trùng Tùng My, Đơn vị diệt mối tận gốc uy tín chuyên nghiệp.

diệt mối tận gốc
diệt mối tận gốc

Khi nhà bạn có mối xuất hiện bạn không cần phải xử lý bất kỳ một loại hóa chất nào, Bạn hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn diệt mối tận gốc, Hoặc cho đại chỉ để chúng tôi đến diệt mối tận gốc giúp bạn.

Đến với công ty diệt mối Tùng My bạn sẻ yên tâm hơn về chất lượng, Công ty diệt mối Tùng My có hơn 12 năm kinh nghiệm diệt mối tận gốc, Với giá cả phải chăn và bảo hành cho bạn.