Giá Hộp Nhử Mối Và Thuốc Diệt Mối

1077

Công ty diệt mối Tùng My là đơn vị bán sỉ và lẻ hôp nhử mối, bảng giá hộp nhử mối chưa bao gồm phí ship.

Cần mua hộp nhử mối gọi công ty Tùng My để được hướng dẫn sử dụng hotline 0908661945. Cách chọn vị trí đặc hộp nhử mối sao cho an toàn và hiệu quả là đích đến cuối cùng dẫn đến thành bại.

hop nhu moi
hop nhu moi

Do tình hình dịch bệnh chúng tôi đã thay đổi một số giao dịnh cố định mong quý khách hàng cảm thông, Chúng tôi vẫn kinh doanh buôn bán bình thường trở lại rất mong được đón tiếp quý khách.

Nhằm đáp ứng như cầu của khách hàng chúng tôi luôn thay đổi để nâng cao chất lượng của hộp nhử mối, Để tìm cho mình một sản phẩm tốt giá yêu thương quý khách cần phải chọn nơi kinh danh mua bán hộp nhử mối có uy tín lâu năm, hoặc người thân giới thiệu đến các địa chỉ công ty diệt mối tận gốc để mua.

hop nhu moi
hop nhu moi

Nơi bán hộp nhử mối thường có bán thuốc diệt mối đi kèm, Đối với khách hàng chưa sử dụng bao giờ chúng tôi sẻ hướng dẫn sử dụng hộp nhử mối, và xử lý thuốc diệt mối một cách bài bản, nên tạo cho khách mua hàng sự tin tưởng, không phân tâm do dự khi đặc mua hàng với số lượng lớn, Tại cửa hàng chúng tôi có giá bán hộp nhử mối nhất định, nhận giao hàng tận nơi theo quy định được niêm yết.

BẢNG GIÁ HỘP NHỬ MỐI THUỐC DIỆT MỐI
STT Tên Sản Phẩm Đơn giá Ghi chú
1 1 Hộp nhử mối 60.000 đ không nhận chuyển hàng
2 5 Hộp nhử mối 250.000đ không nhận chuyển hàng
3 10 Hộp nhử mối 500.000đ Giao hàng tận nơi
4 1 chai thuốc PMC90 220.000đ Giao thuốc tại nhà
5 1 chai 100ml mythic 240sc 280.000đ Giao thuốc tại nhà

 

hop nhu moi
hop nhu moi

Ngoài việc mua bán hộp nhử mối và thuốc diệt mối, công ty Tùng My có nhận làm diệt mối tận gốc, và xử lý phòng chống mối công trình xây dựng, cùng các dịch vụ liên quan như: Diệt muỗi, Diệt Ruồi, Diệt Kiến, Gián, Diệt côn trùng gây hại.

Quý khách có như cầu xin liên hệ để được tư vấn dịch vụ, Sản phẩm hộp nhử mối và thuốc diệt mối.

Quý khách lưu ý bảng giá bán sỉ hộp nhử mối phải từ 10 hộp rở lên, giao hàng miễn phí và có khiến mãi 1 hộp nhử mối, Bảng giá hộp nhử mối được áp dụng tại công ty Tùng My chúng tôi..

Đại Lý Hộp Nhử Mối.

Địa chỉ Thàng Phố Hồ Chí Mình. Hẻm 133 Đường số, Phường Bình Hưng Hòa, QUận Bình Tân TP HCM.

thuoc diet moi tan goc
thuoc diet moi tan goc, diệt cả đàn khi một côn mối dích thuốc

Chi nhánh đại lý bán hộp nhử mối và thuốc diệt mối miền trung tại Đà Nẵng, Địa chỉ: 32 Nguyễn Trung Ngạn, Quận Cẩm Lệ TP Đà Nẵng 096 7777 019.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dụng cụ, trang thiết bị diệt mối và phòng chống mối, thuốc diệt mối tận gốc, Máy phun thuốc diệt côn trùng ULV, Mù nóng (phun khói)Đặc biệt là bán hộp nhử mối đúng chất lượng đạt chuẩn, nhằm phục vụ công việc diệt mối tận gốc hiệu quả, Giúp quý khách tự xử lý mối tại nhà tận gốc, hạng chế chi phí và thời gian tiết kiệm tối đa, vẫn thành công tốt đẹp như các chuyên gia kinh nghiệm.

– Bảng giá hộp mồi nhử mối được niêm yết tại công ty diệt mối Tùng My, chúng tôi nhận các đơn hàng hộp nhử mối không giới hàng số lượng, áp dụng cho gia đình, công ty, cũng như các đại lý bán buôn là đối tác của chúng tôi.

Chất lượng sản phẩm: chất dẫn dụ mối được ngâm với dung dịch, hoặc tẩm trưc tiếp vào bả, có thể là gỗ mềm dể thấm rút vào bên trong, sau đó phơi khô rồi dùng giấy bao bì đóng lại thành hộp hình chữ nhật, người sản xuất đặc tên gọi là hộp nhử mối, Quá trình hình thành một hộp nhử mối rất công phu.

hộp nhử mối
hộp nhử mối

Hướng Dẫn Sử Dụng Hộp Nhử Mối.

Trước tiên quý khách cần kiểm tra thật kỷ những nơi cần xử lý mối, hãy để chúng tôi giúp bạn tiếp nhé, trước khi muốn đêm hộp nhử mối đặc vào một điểm nào đó, cần phải tẩm qua nước trong và sau đó với đem hộp đưa vào vụ trí mà mình đã chọn trước đó, mục đính tấm nước để hương quyến rủ trong hộp bốc lên theo hơi nước, với kinh nghiệm được trích lũy tại các lần trước, khuyến cho mối nghe mùi thơm lập tức tập trung đến ăn đây là cách làm cho mối nhanh tiếp cần vào hộp mồi nhử mối của mình nhất, để tránh thiệt hại vật dụng của quý khách ở nơi mối đang cắn phá trước đó, Trong quá trình nhử mối tại nhà cầm căn dặn kỷ các thành viên, không được va chạm vào hộp mồi nhử mối làm cho mối bị chấn động, rung chuyển hộp không giám đến ăn chuyện này rất cấm kỵ.

Hướng Dẫn phun thuốc diệt mối PMC 90 vào hộp nhử mối.

Thời gian nhử mối ghi vào nhật ký của riêng mình, nên tính toán đã đủ chúng ta tiến hành phun thuốc, gây dịch cho mối ngay tại hộp mồi nhử mối, mà bạn vừa đặc vào trước đó khoảng 10 đến 12 ngày, đến lúc này trong hộp nhử mối có rất đông những con mối thợ đang lúc nhúc bên trong, một cơ hội tốt đã đến với bạn rồi thì nên làm ngay, chúng ta chuẩn bị cai thuốc trước trên tay, tay kia nhất hộp mồi nhử mối lên tay cần chai thuốc liền phun lên tất cả các con mối đang bò bên dưới, nhanh tay các bạn nhé nếu không chúng xẻ bò đi nơi khác hết, tất cả phải làm theo đứng quy trình mà chúng tôi đã nói tại đây.