Hoa Hậu Hoàn Vũ 2017

55

Dàn người đẹp dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 được đánh giá rất cao ở ngoại hình. Các thí sinh sở hữu chiều cao ấn tượng cùng số đo 3 vòng nóng bỏng, trong đó nhiều mỹ nữ sở hữu vòng mông lớn hơn 90cm. Vì thế, mùa giải năm nay được đánh giá sẽ diễn ra đầy kịch tính. 

Hoàng Thị Hương Ly

Đại diện của vùng đất Tây Nguyên bạt ngàn núi rừng là Hoàng Thị Hương Ly – một cô gái mạnh mẽ và độc lập, với chiều cao 1m73 và số đo 86-58-93 (cm). Hiện tại, cô nàng đang là sinh viên năm 3 trường Đại học KHXH & NV. Hương Ly từng lọt vào top 5 một cuộc thi sắc đẹp cấp quốc gia năm ngoái và rất quyết tâm giành giải cao tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Mỹ nữ thổ lộ: “Tôi yêu những đấu trường nhan sắc, nhưng không để thể hiện, không để ngạo mạn, mà là nơi để tôi biết được đâu là chính mình.”

Dàn mỹ nữ Việt có vòng 3 trên 90cm nô nức dự thi Hoa hậu Hoàn vũ - 1

Dàn mỹ nữ Việt có vòng 3 trên 90cm nô nức dự thi Hoa hậu Hoàn vũ - 2

Hương Ly sở hữu vòng 3 lên tới 93cm

Phạm Thị Sương

Trở lại với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Phạm Thị Sương đến từ Đà Nẵng muốn chứng minh cho mọi người thấy rằng cô có thể tỏa sáng vì “tôi muốn sống để không phải thấy tiếc nuối về những gì mà mình đã làm, thay vì nuối tiếc mình đã không dám lựa chọn”. Nhiều người đã khuyên cô không nên thi một cuộc thi 2 lần nhưng Phạm Thị Sương không nghĩ như thế. Hiện tại, người đẹp sinh năm 1997 sở hữu chiều cao 1m74 cùng số đo 83-62-92 (cm).

Dàn mỹ nữ Việt có vòng 3 trên 90cm nô nức dự thi Hoa hậu Hoàn vũ - 3

Dàn mỹ nữ Việt có vòng 3 trên 90cm nô nức dự thi Hoa hậu Hoàn vũ - 4

Lê Thị Thu Trang

Sở hữu chiều cao ấn tượng 1m75, cùng số đo 85-60-92 (cm), cô gái Bắc Giang đến với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam với ước mơ “giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, những mảnh đời bất hạnh mà tôi đã được chứng kiến”.

Với Thu Trang, đây là một sân chơi nhưng đồng thời cũng là nơi chắp cánh cho những dự định và ước mơ thuở nhỏ của cô nàng. Là hoa hậu, cô có thể mang sức ảnh hưởng của mình, kêu gọi cộng đồng cùng chung tay vì những hoàn cảnh đáng thương trong cuộc sống.

Dàn mỹ nữ Việt có vòng 3 trên 90cm nô nức dự thi Hoa hậu Hoàn vũ - 5

Dàn mỹ nữ Việt có vòng 3 trên 90cm nô nức dự thi Hoa hậu Hoàn vũ - 6

Người đẹp sở hữu chiều cao 1m75, vòng mông 92cm

Phạm Thị Diễm Nhi

Từng là một cô gái tự ti, bị bạn bè tẩy chay và trêu chọc vì thân hình “quá khổ” của mình, Phạm Thị Diễm Nhi đến từ Nha Trang đã quyết tâm thay đổi bằng cách tích cực giảm cân theo một chế độ ăn uống khoa học và luyện tập chăm chỉ. Sự cố gắng đã được đền đáp khi cô giảm được 15 kg trong vòng 2 tháng. Người đẹp sở hữu chiều cao 1m68 cùng các số đo hình thể là 89-60-91 (cm). 

Dàn mỹ nữ Việt có vòng 3 trên 90cm nô nức dự thi Hoa hậu Hoàn vũ - 7

Dàn mỹ nữ Việt có vòng 3 trên 90cm nô nức dự thi Hoa hậu Hoàn vũ - 8

Thân hình nóng bỏng của Diễm Nhi

Nguyễn Thanh Vy

Mặc dù hạn chế về chiều cao (1m68) nhưng Nguyễn Thanh Vy lại sở hữu gương mặt hài hòa, thanh tú, cùng ý chí mà nhiều người phải khâm phục. Sinh ra tại vùng biển Nha Trang, Thanh Vy có tuổi thơ không êm đềm khi phải xa ba mẹ và sống với bà ngoại từ nhỏ. Sớm tự lập và bươn chải với cuộc đời, Thanh Vy rất đề cao giá trị gia đình.

Những khó khăn, vất vả đã giúp cô gái trẻ thêm mạnh mẽ và Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 chính là nơi cô gửi gắm giấc mơ. Hiện tại, Thanh Vy có số đo hình thể “bốc lửa” là 93-62-95 (cm).