Bán Thuốc Chống Mối Nền Móng Lenfos

165

Cửa hàng bán thuốc chống mối nền móng, Bán sỉ và lẻ thuốc phòng chống mối nền móng gọi để được tư vấn 0909735078.

Hiện nay thuốc phòng chống mối TEMIZE 200SC đã xuất hiện và thay thế cho lenfos, Nhiều người sử dụng chưa quen dùng Temize 200 nên vẫn còn e ngại, Qua một thời gian dài chúng tôi đã khắn định hiệu quả vượt trội so với những sản phẩm phòng chống mối khác.

thuoc phong chong moi
thuoc phong chong moi

Thuốc phòng chống mối TEMIZE có nhiều tiện ích mang lại cho người sử dụng, số lượng thuốc ít tỉ lệ pha dung dịch được nhiều và chất lượng đáng tin cậy, Vận chuyển cũng dể dàng hơn không mất nhiều chi phí như trước đây.

Công ty diệt mối Tùng My chuyên cung cấp thuốc chống mối nền móng, đặt biệt là thuốc phòng chống mối nền móng LENFOS 50EC, với công nghệ Anh Quốc thuốc nhập khẩu có chứng nhập đăng ký độc quyền, được cho phép sử dụng rộng rải trên các công trình xây dựng tại Việt Nam.

thuốc chống môi nền móng
thuốc chống môi nền móng

Công Dụng: Thuốc chống mối nền móng công trình mới xây và tái cải tạo, sử lý chống mối nhà ở, kho bãi, và công trình xây dựng khác như.vườn cây, đê đập…

Thuốc phòng chống mối nền móng cho công trình xây dựng Lenfos 50 EC, là thuốc diệt mối có tác dụng tiêu diệt và phòng chống mối từ xa rất tốt, mối tiếp xúc trực tiếp vào vị độc cao nên không thể xâm nhập vào khu vực đã được xử lý, Thuốc chống mối Lenfos thường được sử dụng để chống mối cho nền móng, đảm bảo chất lượng hơn các dòng sản phẩm thuốc chông mối nền móng cùng loại.

thuoc chong moi nen mong
thuoc chong moi nen mong

Chúng tôi có đại lý bán thuốc chống mối nền móng tại: Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hà Nội

Tư vấn hổ trợ khách hàng về kỷ thuật 090 866 1945. Tạo đơn đặc hàng tại đây

Các Thành Phần Của Thuốc Chống Mối Lenfos 50EC

Thành phần: Chlorpyrifos Ethyl ……… 500 g/lít. Và các phụ gia khác

Tỉ lệ pha: 1,2%.

Cách Dùng Thuốc Chống Mối Lenfos 50EC:

Đối với công trình trước khi xây dựng: Chúng ta cần tưới ướt đều với liều lượng 5 lít dung dịch thuốc chống mối nền móng cho mỗi mét vuông khu vực đổ móng, mặt nền trước khi đổ hoặc lót sàn, hoặc khoan bơm đối với các công trình tái cải tạo, đọc kỷ hướng dẫn có ghi trên nhãn thuốc. Hiện nay đã có thuốc chống mối có dung tích 100ml tiện dùng cho sử dụng.

thuoc chong moi lenfos
thuoc chong moi lenfos

Nhà cửa, đê điều, công trình có sẵn: Cần phải khoan lỗ cách nhau khoảng 50 cm, và bơm khoảng 3 đến 5 lít dung dịch thuốc cho một lỗ khoan, vào vùng bị hại hay có nguy cơ bị mối tấn công, đặc uống dẫn thuốc ở bên ngoài công trình, các biện pháp phòng chống mối nên móng còn tùy thuộc vào công trình.

Thuốc Phòng Chống Mối Nền Móng  Lenfos 50EC.

Vì sao chúng ta phải dùng thuốc lenfos để xử lý nền móng các công trình xây dựng mới, và tái cải tạo.

Thưa Quý quan khách, nước ta nằm ở khu vực nhiệt đới gió mùa, quanh năm nóng ẩm mưa nhiều. Đây là điều kiện thuận lơi cho mối, mọt và các sinh vật hại gỗ phát triển mạnh. Theo thống kê mới nhất, tổng số loài mối hiện tại việt nam là 103 loài, mối ngày đêm phá hoại và hậu quả mà chúng gây ra là không lường hết được.

Hầu hết các công trình không được phòng chống mối nền móng ngay từ khi bắt đầu xây dựng, thì chỉ sau một thời gian ngắn đã bị mối xâm nhập và phá hoại gây thiệt hại không nhỏ.

Trên thế giới nhiều nước đưa phòng chống mối nền móng vào tiêu chuẩn, nguyên tắc bắt buộc trong xây dựng. Ơ việt nam, các công trình xây dựng đã từng bước được triển khai các biện pháp phòng chống mối nền móng cục bộ hoặc lâu dài, nhất là các công trình quan trọng, đầu tư lớn.

Ngay từ năm 1981 đã có “Quy phạm tạm thời phòng chống mối nền móng cho các công trình xây dựng QPVN 16-79”. Năm 1998 việt nam có tiêu chuẩn TCXD 204-1998: “Bảo vệ công trình xây dựng – phòng chống mối nền móng cho các công trình xây dựng mới”.Do bộ xây dựng ban hành ngày 06/01/1998.

1). Căn cứ vào đặc điểm xâm nhập của mối vào công trình. – Theo đường tiếp xúc. – Theo đường vũ hoá. – Theo đường di chuyển

2). Căn cứ chủng loại thuốc phòng chống mối và bảo quản gỗ được phép sử dụng của bộ nông nghiệp và PTNT.

3). Căn cứ vào thiết kế cấu trúc mặt bằng tầng 1 của công trình.

4). Căn cứ kết quả khảo sát thực tế về một số loài mối đang hoạt động trong công trình:

Qúy khách cần mua thuốc phòng chống mối nền móng, thuốc diệt mối tận gốc và các sản phẩm cùng loại xin vui long liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV TÙNG MY

D19/9 – Tổ 19, Ấp 4, X Vĩnh Lộc B, H Bình Chánh TPHCM

Điện thoại: 028 667 994 67  DĐ: 090 866 1945