Bán Thuốc Diệt Mối AGENDA 2,5EC

155

Thuốc diệt mối AGENDA 2.5EC, Thuốc phòng chống mối  đạt chuẩn quốc tế, Đại lý bán thuốc diệt mối AGENDA.

Chúng tôi là một cửa hàng bán thuốc diệt mối AGENDA 2.5EC nhập khẩu, cũng là đại lý cung cấp thuốc diệt mối AGENDA, Sỉ và lẻ trên toàn quốc ship hàng đến tận nơi theo yêu cầu.

Quý khách cần mua thuốc diệt mối AGENDA hãy liên hệ công ty diệt mối Tùng My, Nhân viên kỷ thuật sẻ hổ trợ quý khách các giải pháp kỷ thuật về sử lý mối, diệt mối cho nhà ở, kho bãi, công trình xây dựng…

ban thuoc diet moi tai hoc mon
ban thuoc diet moi tai hoc mon

Tác Dụng Mới Của Thuốc Diệt Mối AGENDA 2.5EC

Khi ta sử dụng thuốc diệt mối Agenda 25EC, các con mối đi kiếm ăn ít được cảm nhận khi chúng đi vào vùng đất đã xử lý, vô tình chúng đã hấp thu một lượng nhỏ hoạt chất thuốc diệt mối agenda. Chúng không biết rằng lượng nhỏ hoạt chất thuốc này đã đủ cưới đi mạng sống của chúng, và cả một đoàn thể mối trong tổ, Do cách tác dụng độc đáo này nên Agenda 25EC không chỉ bảo vệ cấu trúc mà còn xử lý luôn cả tập đoàn mối trong lòng đất

Agenda 25EC – Một giải pháp môi trường :

Agenda không chỉ là giải pháp chống mối tốt, mà còn không tác động đến môi trường trong khu vực gần đó, Điều này quan trọng vì việc xử lý diễn ra xung quanh, bên trong ngôi nhà, nơi mà con người dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi.

Hãng sản xuất : Bayer .

Xuất xứ : Thái Lan.

Thành phần : Fipronil ………………… 2,5% w/v.

Quy cách đóng chai : 01 lít.

Dạng nước.

Cách pha thuốc diệt mối agenda: pha với nước theo tỉ lệ 2,5% ( tức là 2,5 lít Agenda với 100 lít nước ).

Hoặc xử lý cho công trình theo tỉ lệ sau :

phong chong moi
phong chong moi

Liều pha / 100 lít nước

Cách sử dụng

Nền, vách nền 2,5 lít Agenda Đáy và các mặt bên của nền rãnh : xử lý 5 lít dung dịch cho 01m tới. Phải xử lý suốt chiều dài rãnh bên trong và bên ngoài tòa nhà.

Mặt đất sàn 2,5 lít Agenda       Xử lý 05 lit / m2 sàn, phải đảm bảo bao phủ toàn bộ mặt sàn, chú trọng vào các khu có hệ thống đi ngầm ( gas, ống thoát nước…)

Cột và xà    2,5 lít Agenda: Mặt đáy của nền cột và xà : xử lý 5 lit / m2 sau khi nén và trước khi đổ bêtông.

Mặt đất có lát nền: 2,5 lít Agenda,Xử lý 05 lít / m2 vào khu vực mặt đất có lát nền, bậc thềm, hàng hiên…nối với tòa nhà.

Giới thiệu thuốc diệt mối AGENDA:

Thông thường mối không làm chúng ta lo âu, nhưng khi mối phá hoại các cấu trúc gỗ công trình thì công tác tiêu diệt tận gốc, và phòng chống mối trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết, để có một sản phẩm thuốc diệt mối adgenda nhập khẩu.

thuoc diet moi tan goc
thuoc diet moi tan goc

Biện Pháp Tốt Nhất Để Bảo Vệ Tài Sản Trước Mối:

Diệt tận gốc tổ mối hiện hữu tại công trình đang xây dựng,  Sử dụng thuốc diệt mối agenda gây dịch lan truyền cho mối, lợi dụng mối thợ nhiễm bệnh về lây bệnh cho toàn bộ tổ mối trong đó có mối chúa.

Xử lý thuốc diệt mối AGENDA ,25EC dưới đất xung quanh cấu trúc cần bảo vệ, tạo thành một hàng rào hóa chất ngăn ngừa mối xâm nhập vào cầu trúc của các công trình.

Các loại thuốc diệt mối như agenda mới có tác động bằng 1 trong 2 cách: diệt mối hoặc phun phòng chống mối, như một hàng rào chất độc đánh chặn mối xâm nhập bằng cách, diệt mối tận gốc khi chúng động vào vùng đất đã xử lý, hoặc một hàng rào có tác dụng xua đuổi mối đi khỏi khu vực đó.