Bán Thuốc Diệt Mối Tại Bình Tân

529

Cửa hàng bán thuốc diệt mối tại Bình Tân TPHCM, Công ty bán thuốc diệt mối và hộp nhử mối tại quận Bình Tân 0909 735078.

Công ty Tùng My đơn vị cung cấp thuốc diệt tận gốc uy tín – chất lượng – Giá cả cạnh tranh nhất tại Thành Phố Hồ Chí Minh, với các dạng sảm phẩm thuốc diệt mối được nhập khẩu từ Anh Quốc, CHLB Đức, Thái Lan, Ấn Độ và thuốc trong nước.

ban thuoc diet moi tai binh tan
ban thuoc diet moi tai binh tan

Cửa hàng bán thuốc diệt mối tại quận Bình Tân TPHCM, Có nhân viên kỷ thuật giao thuốc đến tại nhà và hướng dẫn diệt mối – Phòng chống mối, Cách sử dụng theo từng loại thuốc diệt mối trong đơn hàng.

Quý khách cần mua thuốc diệt mối tại quận Bình Tân TPHCM, hãy để chúng tôi tư vấn về phương pháp sử dụng thuốc diệt mối PMC 90 và hộp nhử mối, để mang lại hiệu quả tốt nhất như mong muốn, hiện nay có rất nhiều cửa hàng bán thuốc diệt mối tại TPHCM, Hãy sáng suốt chọn lựa cho mình để có được một bộ thuốc diệt mối tận gốc tốt nhất.

cua hang thuoc diet moi
cua hang thuoc diet moi

Bao gồm thuốc diệt mối tận gốc và hộp mồi nhử mối, Thuốc phòng trừ mối nền móng công trình xây dựng mới, Bảng giá thuốc diệt mối được thay đổi nên chúng tôi không đăng tải lên, Rất mong được quý khách hàng cảm thông cho.

Ngoài bán thuốc diệt mối và hộp nhử mối, công ty Tùng My có nhận làm dịch vụ diệt mối tại nhà ở quận Bình Tân, diệt mối tận gốc, xử lý phòng chống mối nền móng công trình xây dựng, kiểm tra và xử lý mối theo định kỳ ở Bình Tân TP HCM.

Tóm Tắc Quy Trình Diệt Mối Tận Gốc.

Thuốc diệt Mối PMC 90 + Hộp mồi nhử mối

  • Các Bước Thực Hiện.

Chọn những nơi mối đang xuất để đặc hộp nhử mối nhằm mục đích tập trung mối lại để xử lý thuốc mối cho hiêu quả, Thời gian nhử mối phụ thuốc vào thời tiết và số lượng mối của khi vực cần tiêu diệt, ước tính trung bình cho nhử mối từ 12 đến 14 ngày có một số chêch lệch nhưng không đáng kể.

cua hang thuoc diet moi
cua hang thuoc diet moi

Cách phun thuốc vào hộp nhử. trước tiên nhất hộp nhử lên và phun xuống đáy hộ nhử một lóp thuốc sau đó xẻ tung hộp ra và xử lý thuốc đều vào bên trong hộp nhử, Nhẹ tay rê hộp nhử đê lại vị trí ban đầu, Mối dích thuốc không chất ngay tại chỗ mà tự tìm đường về tổ ngay sau khi mối bị dích thuốc bắt đầu nhiễm bệnh lây lang ra chết cả đàn trong đó có mối vua và mối chúa.

Sau khi xử lý thuốc khoảng 7 đến 9 ngày tiếng hành thu gom bả nhử mối và cạo sạch nhũng đường đất do mối tạo ra như vậy tổ mối đã được thiêu rụi hoàn toàn, chỉ sau ba tuần thực hiện.

  • Giải Pháp Phòng Chống Mối Công Trình.

Trước tiên phải nhìn nhận về địa lý của tùng vùng miền sau đó chọn loại hóa chất phù hợp cho vùng đó, thông thường sử dụng thuốc phòng chống mối LENFOS 50EC, Các công trình xây dựng đa phần là thêm đất đôn nền nên rất dễ bị mối tấn công nếu không phun thuốc phòng chống mối trước.

phong chong moi
phong chong moi

Các Bước Được Thực Hiện Như Sau: Chỉ huy công trình cần tuân thủ theo các điều luật của bộ xây dựng đưa ra. 1 Gạt bổ lớp đất phủ trên bề mặt công trình trước khi sang lấp, 2 đổ đát sang lấp đúng quy định, Khi xây dựng không bổ bừa bãi những vật dụng dư thừa xuống nền đất xây dựng nếu có phải thu gom trước khi lót nền, Đây là những điều cấm kỵ trong việc phòng chống mối, Mối phát sinh từ những điểm này sau đó dẫn đến phá hoại công trình khi hoàn thiện.

Phương Pháp Xử Lý Mối Bằng Thuốc Phòng Chống Mối LENFOS. Khi công trình của quý khách đẫ hoàn thiện phần móng Bước vòa giai đoạn xây tường rào bạn cần phun một lớp thuốc phòng chống mối trước khi xây vòng quanh tất cả các đà kiềng, Bước Kế tiếp công trinh đẫ có mặt bằng chuẩn bị cho công việc cáng lót nền, Bạn nên xử lý tiếp cho toàn bộ phần nên một lớp thuốc phòng chống mối rồi hẳn cáng nền lót sàn.

Tác dụng của thuốc này là tạo thành một lớp màng ngăn chặn tất cả các loại côn trùng xâm nhập vào bên trong ngôi nhà từ bên dưới nền chui lên.

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã đón đọc thông tin của công ty diệt mối Tùng My, Rất mong được sự hợp tác của quý khách tại Bình Tân TPHCM.

CÔNG TY DIỆT MỐI & CÔN TRÙNG TÙNG MY

Địa chỉ: 133/8, Đường số 12, P Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân TPHCM

Điện thoại: (028) 667 994 67         DĐ: 090 866 1945