Bán Thuốc Diệt Mối Tại Gò Vấp

672

Cửa hàng bán thuốc diệt mối tận gốc tại Gò Vấp, TPHCM. Có nhân viên giao hàng tại nhà hướng dẫn diệt mối.

Công ty Diệt côn trùng Tùng My là đơn vị cung cấp thuốc diệt côn trùng sỉ và lẻ tại quận Gò Vấp. Thuốc diệt mối tận gốc & hộp nhử mối. Tìm mua thuốc diệt mối quận Gò Vấp gọi hotline 0908661945 để nhận tư vấn báo giá sản phẩm.

hop nhu moi sinh hoc
hop nhu moi sinh hoc

Nhà cung cấp thuốc diệt tận gốc uy tín – chất lượng – Giá cả cạnh tranh nhất tại quận Gò Vấp TP HCM, với các dòng sản phẩm thuốc diệt mối trong nước và nhập khẩu từ Anh Quốc, CHLB Đức, Thái Lan, Ấn Độ….

Quý khách cần mua thuốc diệt mối tại Gò Vấp, hãy để chúng tôi tư vấn về phương pháp sử dụng thuốc diệt mối và hộp nhử mối, như thế nào đẻ mang lại hiệu quả như mong muốn, hiện nay có rất nhiều cửa hàng bán thuốc diệt mối tại Gò Vấp, Hãy tự tin lựa chọn sáng suốt để có được một bộ thuốc diệt mối tận gốc tốt nhất.

thuoc diet moi tan goc
thuoc diet moi tan goc

Cửa hàng bán thuốc diệt mối và hộp nhử mối tại quận Gò Vấp, có nhân giao hàng tận nhà và hướng dẫn đặt hộp nhử mối, cũng như phun thuốc diệt mối PMC 90, Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ nhân viên kỷ thuật: 0909735078

Ngoài bán thuốc diệt mối, công ty Tùng My có nhận làm dịch vụ diệt mối tại quận Gò Vấp, diệt mối tận gốc, xử lý phòng chống mối nền móng công trình xây dựng, kiểm tra và xử lý mối theo định kỳ ở tại quận Gò Vấp TPHCM.

Tóm Tắc Quy Trình Diệt Mối Tận Gốc.

Thuốc diệt Mối PMC 90 + Hộp mồi nhử mối

Các Bước Thực Hiện.

Chọn những nơi mối đang xuất để đặc hộp nhử mối nhằm mục đích tập trung mối lại để xử lý thuốc mối cho hiêu quả, Thời gian nhử mối phụ thuốc vào thời tiết và số lượng mối của khi vực cần tiêu diệt, ước tính trung bình cho nhử mối từ 12 đến 14 ngày có một số chêch lệch nhưng không đáng kể

Cách phun thuốc vào hộp nhử. trước tiên nhất hộp nhử lên và phun xuống đáy hộ nhử một lóp thuốc sau đó xẻ tung hộp ra và xử lý thuốc đều vào bên trong hộp nhử, Nhẹ tay rê hộp nhử đê lại vị trí ban đầu, Mối dích thuốc không chất ngay tại chỗ mà tự tìm đường về tổ ngay sau khi mối bị dích thuốc bắt đầu nhiễm bệnh lây lang ra chết cả đàn trong đó có mối vua và mối chúa

diet moi chua, diệt mối tận gốc

Sau khi xử lý thuốc khoảng 7 đến 9 ngày tiếng hành thu gom bả nhử mối và cạo sạch nhứng đường đất do mối tạo ra như vậy tổ mối đã được thiêu rụi hoàn toàn, Công việc đã được như ước muốn.

Giải Pháp Phòng Chống Mối Công Trình.

Trước tiên phải nhìn nhận về địa lý của tùng vùng miền sau đó chọn loại hóa chất phù hợp cho vùng đó, Các công trình xây dựng đa phần là thêm đất đôn nền nên rất đẻ bị mối tấn công nếu không có sự ngăn ngừa trước.

Các Bước Được Thực Hiện Như Sau: Chỉ huy công trình cần tuân thủ theo các điều luật của bộ xây dựng đưa ra. 1 Gạt bổ lớp đất phủ trên bề mặt công trình trước khi sang lấp, 2 đổ đát sang lấp đúng quy định, Khi xây xựng không bổ bừa bãi những vật dụng dư thừa xuống nền đất xây dựng nếu có phải thu gom trước khi lót nền, Đây là những điều cấm kỵ trong việc phòng chống mối, Mối phát sinh từ những điểm này sau đó dẫn đến phá hoại công trình.

phong chong moi - cong ty chong moi
phong chong moi – cong ty chong moi

Phương Pháp Xử Lý Mối Bằng Thuốc Phòng Chống Mối. Khi công trình của quý khách đẫ hoàn thiện phần móng Bước vòa giai đoạn xây tường rào bạn cần phun một lớp thuốc phòng chống mối trước khi xây vòng quanh tất cả các đà kiềng, Bước Kế tiếp công trinh đẫ có mặt bằng chuẩn bị cho công việc cáng lót nền, Bạn nên xử lý tiếp cho toàn bộ phần nên một lớp thuốc phòng chống mối rồi hẳn cáng nền lót sàn.

Tác dụng của thuốc này là tạo thành một lớp màng ngăn chặn tất cả các loại côn trùng xâm nhập vào bên trong ngôi nhà từ bên dưới nền chui lên.

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã đón đọc thông tin của công ty diệt mối Tùng My, Rất mong được sự hợp tác của quý khách tại quận Gò Vấp TPHCM.

CÔNG TY DIỆT MỐI & CÔN TRÙNG TÙNG MY

Chi Nhánh Gò Vấp:

Điện thoại: (028) 667 994 67         DĐ: 090 866 1945

D19/9 Võ Văn Vân, Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh TPHCM