Bán Thuốc Diệt Mối Tại Quận 3

153

Cửa hàng bán thuốc diệt mối tận gốc tại quân 3 TPHCM, Giao thuốc diệt mối tại nhà ở quận 3 miến phí 0909735078.

Công ty Tùng My mua bán thuốc diệt mối tận gốc sỉ và lẻ tại quận 3 TPHCM, Quý khách tìm mua thuốc diệt mối tận gốc hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn miến phí.

Dịch vụ giao thuốc diệt mối tại quận 3 miễn phí hướng dẫn sử dụng tại nhà.

Có đầy đủ các dòng sản phẩm diệt trừ mối tận gốc trong nước và ngoại nhập khẩu, Có hộp nhử mối và thuốc diệt mối PMC 90HD dạng bột, Thuốc có tác dụng gây bệnh dịch lang truyền cho mối khác trong tổ khi bị nhiễm, cùng với một số thuốc phòng chống mối nền móng công trình dạng nước chuyên dụng.

bán thuốc diệt mối tại quận 3
bán thuốc diệt mối tại quận 3

Bạn tìm nơi bán thuốc diệt mối tại quận 3 TPHCM gọi đến số 0909 735 078 để gặp nhân viên kỷ thuật tue vấn,  Hướng dẫn sử dụng thuốc và cử nhân viên giao hàng đến tận nhà cho khách, kỹ thuật viên sẻ hướng dẫn bạn phương pháp thực hiện diệt mối tại nhà hiệu quả nhất, Cũng như phòng chống mối nền móng cho công trình xây dựng mới.

Trước tiên chúng tôi sẻ tóm tắc quy trình diệt mối tận gốc tại nhà, với Thuốc Trừ Mối PMC 90HD + Hộp Mồi Nhử Mối, đây là tổng hợp các loại thuốc diệt mối được sử dụng.

thuoc phong chong moi
thuoc phong chong moi

Quy Trình Diệt Mối Tận Gốc: Gồm 3 Bước

  1. Đặt Hộp Nhử Mối

Dùng hộp mồi nhử mối để tập trung mối thợ vào ăn bằng cách,  Đặt mồi vào tất cả các vị trí hiện tại đang có mối xuất hiện nhằm dụ mối tụ tập lại, trong quá trình nhử mối không được di dời mồi nhử hay va chạm làm cho mối sợ, thời gian nhử mối từ 12 đến 14 ngày, phụ thuộc vào số lượng mối vào trong hộp.

bán thuốc diệt mối tại quận 3
bán thuốc diệt mối tại quận 3
  1. Xử Lý Thuốc Mối

Cách phun thuốc diệt mối để gây bệnh cho mối, Thuốc diệt mối PMC 90 dạng bột có màu xanh lơ, nhất hộp lên và phun trực tiếp vào hững con mối trong hộp và sau đó để hộp nhử mối về vị trí ban đầu, với thuốc diệt mối có tính chất gây bệnh chứ không làm cho mối chết ngay tại chỗ, sau khi mối dính thuốc tìm đường rút về tổ từ đó mối phát bệnh lây lang ra toàn bộ hệ thống tổ mối.

  1. Kiểm Tra Kết Quả

Để kiểm chúng tổ mối đã chết, chúng tab tính từ ngày xử lý thuốc mối đến 7 ngày sau chúng ta thu gom hộp nhử mối, dẹp bỏ những vết đất do mối xây dựng để làm đường dẫn đến chỗ thức ăn, lúc này không nhìn thấy con mối nào ở nơi đó, như vậy chứng tỏ rằng tổ mối đã được diệt tận gốc hoàn toàn.

Cam Kết Thuốc Diệt Diệt Mối PMC 90

Công ty bán thuốc diệt mối tại quận 3 TPHCM, chính là đại lý thuốc diệt mối chính hãng, có giá chuẩn và không theo đơn giá thuốc diệt mối không có địa chỉ xuất xứ, Luôn cam kết chất lượng với tất cả các sản phẩm của công ty khi bán ra cho quý khách luôn đạt chuẩn hàng chất lượng cao.

Không mua bán thuốc diệt mối không rõ nguồn gốc xuất xứ, thuốc nhá nháy hàng thật, sang chiếc gian lận thay đổi nhãn mát.

Thuốc diệt mối hết hạng xử dụng lòe loẹt nhãn mát, kém chất lượng gây ảnh hưởng đến người tiêu dùng và môi trường.

Thuốc diệt mối chưa qua kiểm định hoặc hết hạng kiểm định mà không đăng ký lại.

Khi mua tại công ty Tùng My bạn không phải bận tâm, khi đến với công ty bán thuốc diệt mối tại TPHCM khác, Cũng như các cửa hàng bán thuốc diệt mối của công ty trên khắp các quận – huyện thuộc TPHCM.

Ngoài bán thuốc diệt mối, chúng tôi còn có một đội ngũ nhận diệt mối tại nhà, Các bạn bề bộn công việc không có thời gian để lo việc nhà, hãy để chúng tôi bảo vệ diệt trừ mối tận gốc cho ngôi nhà bạn, với thuốc diệt mối sinh học an toàn và hiệu quả.