Bán Thuốc Diệt Mối Tại Quận 5 TPHCM

120

Công ty bán thuốc diệt mối tại quận 5 TPHCM, Giao thuốc diệt mối tận gốc tại nhà miễn phí hướng dẫn sử dụng 0908 661945.

Hiện tại công ty đang nhập một số sản phẩm mới chúng tôi xin được giới thiệu để quý khách tham khảo thêm. Thuốc phòng chống mối công trình MANTRA 305SC sản phẩm nhập khẩu nguyên chai từ Ấn Độ.

thuoc phong chong moi cong trinh
thuoc phong chong moi cong trinh

Công ty diêt mói Tùng My cung cấp sỉ và lẻ thuốc diệt mối tận gốc tại quận 5 TPHCM, Với các dòng sản phẩm diệt diệt mối sinh học chính hãng, để dược an toàn khi sử dụng cho nhà ở, Đây chính là hộp nhử mối và thuốc diệt mối sinh học PMC 90HD, có tác dụng gây bệnh dịch lang truyền cho mối, cùng một số thuốc phòng chống mối nền móng, thuốc diệt côn trùng.

ban thuoc diet moi tai quan 5
ban thuoc diet moi tai quan 5

Quý khách cần mua thuốc diệt mối tại quận 5 TPHCM, Hãy gọi đến số 0909 735 078, để gặp nhân viên kỷ thuật hướng dẫn sử dụng thuốc và cửa nhân viên giao hàng đến tận nơi miễn phí, kỷ thuật sẻ hướng dẫn bạn phương pháp thực hiện diệt mối tại nhà hiệu quả nhất, Cũng như phòng chống mối nhằm đảm bảo bị bị mối quay trở lại.

Đối với công trình nhà ở bị mối tấn công, chúng ta cần kiểm tra có bao nhiêu vị trí có mối xuất hiện, trình bày cho cửa hàng bán thuốc diệt mối họ sẻ chỉ cách diệt mối tận gốc tại nhà cụ thể, với Thuốc Diệt Mối PMC + Hộp mồi nhử mối, đây là hai loại thuốc diệt mối được sử dụng tại nhà.

thuốc diệt mối
thuốc diệt mối

Quy Trình Diệt Mối Tận Gốc: Gồm 3 Bước

  • Đặt Hộp Nhử Mối

Dùng hộp mồi nhử mối để tập trung mối thợ vào ăn bằng cách,  Đặt mồi vào tất cả các vị trí hiện tại đang có mối xuất hiện nhằm dụ mối tụ tập lại, trong quá trình nhử mối không được di dời mồi nhử hay va chạm làm cho mối sợ, thời gian nhử mối từ 12 đến 14 ngày, phụ thuộc vào số lượng mối vào trong hộp.

  • Xử Lý Thuốc Mối PMC

Cách phun thuốc diệt mối để gây bệnh cho mối, Thuốc diệt mối PMC 90 dạng bột có màu xanh lơ, nhất hộp lên và phun trực tiếp vào hững con mối trong hộp và sau đó để hộp nhử mối về vị trí ban đầu, với thuốc diệt mối có tính chất gây bệnh chứ không làm cho mối chết ngay tại chỗ, sau khi mối dính thuốc tìm đường rút về tổ từ đó mối phát bệnh lây lang ra toàn bộ hệ thống tổ mối.

hop nhu moi
hop nhu moi
  • Kiểm Tra Kết Quả Diệt Mối

Để kiểm chúng tổ mối đã chết, chúng tab tính từ ngày xử lý thuốc mối đến 7 ngày sau chúng ta thu gom hộp nhử mối, dẹp bỏ những vết đất do mối xây dựng để làm đường dẫn đến chỗ thức ăn, lúc này không nhìn thấy con mối nào ở nơi đó, như vậy chứng tỏ rằng tổ mối đã được diệt tận gốc hoàn toàn.

Cam Kết Sản Phẩm Thuốc Diệt Mối.

Công ty bán thuốc diệt mối tại quận 5 TPHCM giá rẻ, Chúng tôi chính là đại lý thuốc diệt mối chính hãng nhập khẩu, có giá bán thuốc ổn định, không theo đơn giá thuốc diệt mối không có địa chỉ xuất xứ.

ban thuoc diet moi tai quan 5
ban thuoc diet moi tai quan 5

Công ty diệt mối Tùng My luôn cam kết chất lượng với tất cả các sản phẩm của công ty khi bán ra cho quý khách luôn đạt chuẩn hàng chất lượng cao.

Không mua bán thuốc diệt mối không rõ nguồn gốc xuất xứ, sang chiếc gian lận thay đổi nhãn mát.

Thuốc diệt mối hết hạng xử dụng, kém chất lượng gây ảnh hưởng đến người tiêu dùng và môi trường.

Thuốc diệt mối chưa qua kiểm định hoặc hết hạng kiểm định mà không đăng ký lại.

Khi mua tại công ty Tùng My bạn không phải bận tâm, khi đến với công ty bán thuốc diệt mối tại TPHCM khác, Cũng như các cửa hàng bán thuốc diệt mối của công ty trên khắp các quận – huyện thuộc TPHCM.

Ngoài bán thuốc diệt mối, chúng tôi còn có một đội ngũ nhận diệt mối tại quận 5 TPHCM, Các bạn bề bộn công việc không có thời gian để lo việc nhà, hãy để chúng tôi bảo vệ diệt mối tận gốc cho ngôi nhà bạn, với thuốc diệt mối sinh học an toàn và hiệu quả.