Bán Thuốc Diệt Mối Tại Quận 9 TPHCM

104

Công ty Tùng My bán thuốc diệt mối tại quận 9 TPHCM, Sỉ và lẻ thuốc diệt mối tận gốc giao hàng tận nhà miễn phí 0909735078.

Để có một sản phẩm diệt mối như ý xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi, Công ty Tùng My sẻ tư vấn đến tất cả các khi tin tưởng và chọn chúng tôi làm nhà cung cấp thuốc diệt mối tận gốc.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng gần xa đã đến với cửa hàng thuốc diệt mối tại quận 9, Tp HCM. Chúng tôi luôn chọn những dòng thuốc diệt mối hiệu quả nhất để đem đến với quý khách hàng sự hài lòng.

thuoc diet moi tan goc
thuoc diet moi tan goc

Tùng My cam kết mua bán sỉ và lẻ đúng giá chuẩn của đại lý thuốc diệt mối, phòng mối mà cửa hàng chúng tôi đã nhập về, thuốc diệt mối PMC 90 được sản xuất tại Việt Nam,  Các dòng khác được nhập khẩu từ Anh Quốc, CHLB Đức, Thái Lan hàng mới 100%  đã qua kiểm định, chất lượng được đo lường tại nước nhà.

Chúng tôi là công ty cung cấp hóa chất tiêu diệt côn trùng và phòng chống mối uy tín tại quận 9, TPHCM. Tất cả các loại thuốc diệt muỗi côn trùng, thuốc diệt mối và thuốc phòng chống mối, Bán Hộp Nhử Mối và hướng dẫn sử dụng đúng cách.

Quý khách hàng cần mua thuốc diệt mối tại TP HCM. hãy liên hệ ngay cho công ty diệt mối Tùng My Có nhân viên kỹ thuật giao hàng tại nhà, Truyền đạt những phương pháp diệt mối tận gốc bằng hộp nhử mối, mà chúng tôi đã tích lũy suốt trong suốt nhiều năm qua.

diet moi tung my
diet moi tung my

Chúng tôi sẻ chia xẻ những kinh nghiệm sử dụng thuốc diệt mối, phòng mối đến với quý khách hàng, để có hướng chọn được những loại thuốc diệt mối phù hợp nhất để xử lý mối tại nhà, với mục tiêu mục chính an toàn – hiệu quả khi đã đến với công ty Tùng My.

Sau khi mối đã xâm nhập vào nhà ở, hoặc kho – bãi đã bị mối tấn công gây hại, quý Anh, Chị nền tìm mua thuốc diệt mối tận gốc và hộp mồi nhử mối, để đem về tự diệt mối để bảo vệ tài sản của riêng mình anh, chị nhé đừng giao dự làm hỏng việc khi chậm trể, vì mối phá hại rất nhanh nếu chúng ta chậm trễ thì thiệt hại vẫn là mình phải gánh chịu hoàn toàn.

Khi đã nhìn thấy vị trí co mối xuất hiện chúng ta liền lấy hộp nhử mối đặt vào ngay vị trí đó, có bao nhiêu điểm thì bấy nhiêu hộp nhử mối, với lý do đặ hộp nhử mối nhiều là để tập trung mối từ bên trong bò sang ăn vào hộp mồi nhử đó chứ không cắn phá đồ dùng của anh chị nữa, thời gian đẻ cho mối tập trùng đến với số lượng nhiều là khoản 12 đến 15 ngày thì mối lức này rất khẻo vì chúng đã được thưởng thức mồi ngon.

hop nhu moi
hop nhu moi

Trong khoản thời giang đã ghi trên chúng ta mới xử lý thuốc diệt mối vào bên trong hộp mồi nhử mối mà chúng ta đã đặt trước đó, khi chúng ta phun thuốc diệt mối và hộp mồi nhử mối thì mối tháo chạy lưng tung rất nhiều nhưng sau đó chùng 5 đến 7 phút chúng tìm đường rút về tổ, lức này mối đã dính thuốc, nhưng loại thuốc không làm cho mối chết ngay tài chỗ, mà chỉ làm cho mối mắt bệnh rồi rút về tổ thì căn bệnh phát tán mạnh dần lên, và lây lang ra nhiều con khác trong tổ, từ đây tổ mối sẻ mắt bệnh dịch mà chết hoàn toàn.

Sau khi phu thuốc vào hộp nhử mối từ 6 đến 8 ngày chúng ta tiếng hành công tác nghiệm thu công việc, để chứng mình rằng đã hết mối thì chúng ta phải kiểm tra chi tiêt cụ thể, cạo tung những vết đất mà mối đã xây dựng trước đó, lật hết những vật dụng mà trước đó bị mối đang phá hại… Nếu chúng ta không còn nhìn thấy con mối nào như vậy chưng tỏ là đã diệt tận gốc tổ mối.

Đối với những căn nhà cũng như kho, Bãi có diện tích rộng nhưng những vị trí khác hiện chưa có mối xuất hiện thì chúng ta cần chon thêm biện pháp phòng chống mối để đảm bảo toàn bộ khu vực mà chúng ta không muốn nhìn thấy mối xuất hiện.

CÔNG TY DIỆT MỐI VÀ CÔN TRÙNG TÙNG MY

Trụ sở chính: DD19/9 Võ Văn Vân, Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh TPHCM

Điện thoại: (08)667994 67    DĐ: 0908661945.